Xếp hạng cung hoàng đạo một khi nói yêu là biết chịu trách nhiệm
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng cung hoàng đạo một khi nói yêu là biết chịu trách nhiệm

Theo tử vi phương tây, người thuộc chòm sao này có thể mang lại cho bạn một tình yêu đẹp như cổ tích và viên mãn như ngôn tình, bởi đơn thuần, họ có trách nhiệm - thứ trách nhiệm tự nguyện, chân thành và xuất phát từ trái tim.

Tình yêu luôn là thứ tình cảm đặc biệt, không thể so sánh với bất cứ tình cảm nào khác. Bởi sau tất cả, tình yêu còn tồn tại bền vững hay không không đơn thuần chỉ là dành tình cảm hay trao đi yêu thương mà nó phải được gắn kết bằng hai chữ “trách nhiệm”. Trách nhiệm tự bản thân nó đã mang trong mình chữ “thương”, nghĩa là một khi đã yêu, bản thân những cung hoàng đạo dưới đây xác định sẽ sống hết mình và chân thành với một nửa còn lại.

1. Sư Tử

Bạn có thể rùng mình khi nhắc tới Sư Tử bởi bản tính kiêu ngạo, lòng tự trọng và một cái tôi cao ngút trời. Nhưng khi để tâm đến một người, họ sẵn sàng cởi bỏ bản tính trời sinh kia, để bước vào thế giới của người ấy, bằng tất cả những gì ngọt ngào và lãng mạn nhất. Sư Tử làm việc gì cũng nhanh lẹ và nắm trong tay sự chắc chắn nhất định, tình yêu cũng vậy, dứt khoát và kiên định. Chỉ cần là tìm được một người khiến Sư Tử cam tâm tình nguyện thay đổi, họ sẽ chẳng mất thời gian cho những người khác mà lập tức nghĩ về người hiện tại với viễn cảnh tương lai được vẽ ra trong đầu.

Nếu quyết định tính chuyện tương lai lâu dài, chòm sao này tuyệt đối sẽ không buông tay người ấy, bởi có 2 thứ mà cả đời này họ nhất quyết tôn thờ, đó chính là lời hứa và lòng tự trọng. Những thứ này không cho phép họ thiếu trách nhiệm với quyết định đã từng, cũng không cho phép họ xiêu lòng trước trăm ngàn người tốt hơn xung quanh.

2. Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu, không phân biệt nam nữ, đều thẳng thắn, bộc trực, nghĩ sao nói thế, yêu ghét rõ ràng. Nếu đem lòng thương một người nào đó, tự nhiên Kim Ngưu sẽ theo đuổi và nhất quyết chiếm hữu cho bằng được, ngược lại, đã là người không thích, dù đối phương có tốt đẹp đến mức nào, họ cũng không thèm để tâm dù chỉ là một giây. Yêu Kim Ngưu, thứ mà bạn không bao giờ phải lo lắng chính là sự bội phản, cũng không cần sợ có người thứ ba xen vô quấy rối.

Tình yêu của bạn với chòm sao này hiếm khi nào phai nhạt bởi một người tinh tế như họ luôn biết cách hâm nóng, làm mới tình yêu của hai bạn. Không may tình cảm rơi vào trường hợp xấu nhất, Kim Ngưu sẽ cho đối phương một thời gian đủ lâu để chấp nhận và làm quen với hiện tại.

3. Ma Kết

Khi kết thúc một câu chuyện tình cảm, có người chọn cách im lặng, có người chọn cách trốn tránh, cũng có người nhốt mình khóc lóc thảm thê trong bốn bức tường kín. Còn với Ma Kết, không bao giờ chúng ta thấy họ xuất hiện trong những trạng thái đó, bởi nếu quyết định có mối quan hệ chính thức với một người, nghĩa là họ đã suy nghĩ đủ lâu nên thật khó để họ buông bỏ nó. Nhưng biến cố thật sự có xảy ra, Ma Kết sẽ dành thời gian ngồi lại nói chuyện thẳng thắn cùng đối phương, một cách nghiêm túc nhất.

Ngồi lại nói chuyện không hẳn là hết yêu, chỉ là không thể cùng nhau đi tiếp được. Cũng không phải là để níu kéo hay chắp vá tình cảm khi vốn biết chẳng có kết quả tốt. Ma Kết chỉ muốn đối phương hiểu, tương lai sẽ như thế nào nếu cứ tiếp tục mối quan hệ đó. Nhưng dù tương lai hay hiện tại có ra sao, thứ sau cùng họ mong muốn vẫn là một tình bạn đẹp cho thời gian đủ lâu đã quen biết nhau.

4. Bò Cạp

Nhắc đến Bọ Cạp, người ta nghĩ ngay đến những cụm từ thế này: bí ẩn, lạnh lùng, khó hiểu nhưng vô cùng cuốn hút. Thật không dễ để tiếp cận và đặt một chân vào thế giới hay trái tim của chòm sao này. Trong tình yêu, họ thận trọng và suy nghĩ chu toàn hơn bao giờ hết, nghĩ trước nghĩ sau về người này người kia. Vì thế, hiếm có chuyện sai lầm và quyết định lại.

Khi tình cảm không may phai nhạt theo năm tháng, họ không rời đi ngay mà vẫn cứ âm thầm bên bạn, lo lắng, chăm sóc, cho đến khi bạn tự nhận ra và rời bỏ. Đây không phải là việc làm ích kỷ hay xấu xa gì, chỉ là cách họ cho bản thân mình lẫn người ấy một khoảng thời gian để nhìn nhận, suy ngẫm lại tất cả.

5. Bảo Bình

Bảo Bình dù sống lý trí đến mức độ nào thì họ cũng chưa từng gạt “con tim”, đúng hơn là cảm xúc qua một bên. Khi yêu, họ chọn cách hết mình, nồng nhiệt, yêu tới cùng dù chưa biết kết quả có như thế nào, sẵn sàng hy sinh chỉ mong người yêu được vui vẻ. Trong lòng họ có nhiều lúc cảm thấy bất an, chóng vánh, nhưng chỉ cần đối phương tin tưởng và yêu thương, họ lại mạnh mẽ hơn.

Tình yêu là thứ Bảo Bình tôn thờ, có thể sống cả đời, cũng có thể dùng cả đời đi tìm tình yêu đích thực. Có người ấy, có tình yêu, cuộc sống lại muôn màu, cuộc đời lại ý nghĩa. Yêu càng nhiều, hận càng sâu là điều tất yếu, nồng nhiệt, vồn vã, thậm chí ghen tuông mù quáng là tất cả những thái độ Bảo Bình sẵn sàng đáp trả cho tình yêu.

6. Xữ Nữ

Những người thuộc cung Xữ Nữ thường tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo, có yêu cầu rất khắt khe với toàn bộ mọi vấn đề xung quanh. Thế nhưng, trong tình yêu, họ lại “dễ tính” hơn, không có đòi hỏi quá nhiều ở đối phương, luôn một lòng một dạ, thuỷ chung với gia đình. Vì thế, chẳng có lý do gì khiến cho cung hoàng đạo này từ bỏ hay rời xa nửa kia, nếu có cũng không phải xuất phát từ họ.

Nhưng suy cho cùng, “người tính không bằng trời tính”, phàm là chuyện gì cũng có thể xảy ra, huống chi là chuyện tình cảm. Nếu tình cảm hai bạn có đi theo chiều hướng xấu đi, chòm sao này sẽ tự mình phá vỡ mọi quy tắc trước đó mà cho cả hai một cơ hội để đi tìm hạnh phúc trong tương lai.

Tình yêu màu hồng hay tình yêu màu xám đều không sai, nó khác nhau cũng bởi lăng kính và cảm nhận của mỗi người là không như nhau. Những cung hoàng đạo trên đây, có thể mang lại cho bạn một tình yêu đẹp như cổ tích và viên mãn như ngôn tình, bởi đơn thuần, họ có trách nhiệm - thứ trách nhiệm tự nguyện, chân thành và xuất phát từ trái tim. Bạn có thể đi sai đường nhưng không thể chọn sai người, nếu người ấy hiện tại không thuộc những chòm sao trên đây, cũng đừng lo lắng, tình cảm của bạn sẽ dần cảm hoá anh ta thôi!