Vận trình tình cảm của cung Sư Tử khi bước sang năm 2019
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Vận trình tình cảm của cung Sư Tử khi bước sang năm 2019

Tháng 6 là thời điểm cực thịnh cho những cô cậu đã có đôi có cặp khi tính tới chuyện về chung một nhà, hoặc rất tốt cho những người muốn nuôi dưỡng tình cảm thêm phần mặn nồng

Tình cảm luôn là vấn đề đáng quan tâm trong mọi thời đại, với mọi lớp người, với Sư Tử cũng không ngoại lệ. Dù rằng kinh nghiệm yêu đương hay thấu hiểu đối phương đã được cải thiện ít nhiều, song việc xung quanh có quá nhiều mối quan hệ khác giới đã khiến bản mệnh gặp khá nhiều rắc rối khi bước sang năm 2019. Muốn có được một mối quan hệ yêu đương thắm thiết, bền vững, điều kiện tiên quyết là bản mệnh phải kiểm soát được các mối quan hệ xung quanh mình.

Năm 2019, là thời điểm ảm đạm với chòm sao Sư Tử khi tâm thế luôn ở trạng thái bất ổn.

Sư Tử vốn là chòm sao lạc quan, uy quyền và có tấm lòng thiện lương, song năm 2019 với những người này lại là thời điểm ảm đạm, tâm thế luôn ở trạng thái bất ổn, phải lo lắng và bất an nhiều đối với chuyện tình cảm. Vận trình nhân duyên thăng trầm đòi hỏi bản mệnh phải có nhân sinh quan ổn định, học cách suy nghĩ lạc quan và toàn diện, dành thời gian để quan tâm tới đối phương nhiều hơn may ra mới có thể thoát khỏi cục diện hỗn loạn.

Trải qua khoảng thời gian không ngắn cọ xát với tình yêu, Sư Tử đã thực sự trưởng thành và có suy nghĩ chín chắn về mối quan hệ này. Cung hoàng đạo này biết mình nên và không nên làm điều gì để thoả mãn cảm xúc cá nhân. Tuy nhiên, các mối quan hệ thân mật ấy gây cho bản mệnh không ít trở ngại. Đặc biệt là việc không có sự thấu hiểu lẫn nhau khiến cả hai dễ rơi vào mệt mỏi, chán nản.


Sư Tử dành thời gian để quan tâm tới đối phương nhiều hơn thì mới có thể thoát khỏi cục diện hỗn loạn.

Giai đoạn nửa đầu năm, các Sư Tử độc thân có vận nhân duyên phát triển, bản mệnh may mắn tìm được và bén duyên với hình mẫu lý tưởng bấy lâu. Vận đào hoa về cuối năm nhìn chung vẫn tốt, nhưng đây lại là khoảng thời gian các cặp đôi yêu nhau dễ xảy ra mâu thuẫn và cãi vả. Mối quan hệ này có thể duy trì hay không phụ thuộc vào mức độ quyết tâm hàn gắn và sự tin tưởng dành cho nhau.

Trong khoảng thời gian tháng 2 và tháng 3, các cô cậu Sư Tử thường xuyên nghĩ về những chuyện trong quá khứ, nhất là những thứ tiêu cực. Bản mệnh lúc này không còn đủ mạnh mẽ và bản lĩnh như một vị “chúa sơn lâm” đích thực. Cung hoàng đạo này nên lấy những tổn thương từng trải trong quá khứ làm bài học kinh nghiệm và động lực để hướng tới một tình yêu tốt đẹp hơn trong tương lai.


Sư Tử cần phải học cách hạ thấp cái tôi, không nên quá kiêu ngạo hay tự cao để hoà hợp với nửa kia. 

Tháng 6 là thời điểm cực thịnh cho những cô cậu đã có đôi có cặp khi tính tới chuyện về chung một nhà, hoặc rất tốt cho những người muốn nuôi dưỡng tình cảm thêm phần mặn nồng, khăng khít. Đến tháng 8, sao Kim chiếu mệnh giúp tình cảm hai người trở nên ngọt ngào và lãng mạn hơn. Tuy nhiên, đối với các cặp vợ chồng thì đây là thời điểm thuận lợi cho người thứ 3 bước chân vào cuộc sống hôn nhân hai người.

Như vậy, chuyện tình cảm hôn nhân của các cô cậu Sư Tử khi bước sang năm 2019 lúc thăng lúc trầm, có tốt có xấu. Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này chính là phải học cách hạ thấp cái tôi, không nên quá kiêu ngạo hay tự cao để hoà hợp với nửa kia. Đồng thời, việc tìm hiểu các sở thích, thói quen của đối phương cũng là cách hữu hiệu để bản mệnh có thể chinh phục hoàn toàn trái tim người mình thầm thương trộm nhớ.