Vận trình tình cảm của cung Song Tử khi bước sang năm 2019
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Vận trình tình cảm của cung Song Tử khi bước sang năm 2019

Trong ba tháng đầu năm, sao Thuỷ nghịch hành hoạt động khiến cung hoàng đạo này rơi vào khủng hoảng bởi sự nhạy cảm và đòi hỏi sự quan tâm thái quá từ đối phương.

Chuyện yêu đương của các cô cậu Song Tử trong năm 2019 có không ít thay đổi thuận theo tiến trình năm. Áp lực công việc đè nặng cũng như những thương tổn về tình cảm trong khoảng thời gian trước chính là rào cản lớn nhất gây khó khăn cho bản mệnh lúc này. Một khi chòm sao này không thể vượt qua “bức tường” trong lòng mình, không buông bỏ được quá khứ thì mãi mãi sẽ không tìm được hạnh phúc.


Tiến trình tình cảm của Song Tử gặp phải áp lực công việc đè nặng lên cảm xúc.

Năm 2019 hứa hẹn sẽ là quãng thời gian đẹp đẽ và tuyệt vời nhất đối với những cô cậu Song Tử đã có đôi có cặp. Còn lại, đừng quá đặt nặng vấn đề tình cảm như cách mà bản mệnh đang làm, thay vào đó hãy tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội, hoạt động vì cộng đồng hay vui chơi giải trí. Nhiều cơ hội chòm sao này sẽ tìm được hình mẫu lý tưởng, khởi sắc hơn thì có thể tiến tới hôn nhân.

Những cô cậu cung Song Tử bị áp lực tâm lý đè nặng, không thể mở lòng chia sẻ cũng như đón nhận tình cảm của ai khác. Trong nội tâm của chòm sao này luôn tồn tại những mặt trái lập, mâu thuẫn khiến họ không cách nào an ổn tận hưởng hạnh phúc. Một mặt khao khát yêu và được yêu, mặt khác lại lo lắng bất an vì sợ bị bội phản trong tình yêu. Khoảng thời gian nửa đầu năm là thời điểm đào hoa rực rỡ nhất, những người độc thân có thể tận dụng thời cơ này để tìm kiếm một nửa của mình.


Song Tử khao khát yêu và được yêu, mặt khác lại lo lắng bất an vì sợ bị bội phản trong tình yêu.

Những cô cậu Song Tử đã có đôi có cặp vẫn có đào hoa vượng, không ít người khác phái để ý khiến chòm sao này đôi lúc bị xao động. Nếu không vững lòng thì rất dễ rơi vào những cám dỗ, từ đó việc phản bội nửa kia là điều không thể tránh khỏi. Trong ba tháng đầu năm, sao Thuỷ nghịch hành hoạt động khiến cung hoàng đạo này rơi vào khủng hoảng bởi sự nhạy cảm và đòi hỏi sự quan tâm thái quá từ đối phương. Song, khi không được đáp ứng thì chòm sao này trở nên mệt mỏi, chán chường.

Kể từ giữa năm 2019, vận trình tình cảm của cung hoàng đạo này trở nên ổn định và bình ổn hơn. Ngay từ tháng 6, được sao Kim chiếu mệnh nên vận đào hoa nở rộ đem lại cho bản mệnh nhiều tin vui. Nhưng hai tháng sau đó liền trở nên biến động vì sự khác biệt quá lớn trong tính cách, suy nghĩ hai người. Phải đến tháng 9, Song Tử mới có thể ổn định được cảm xúc và thái độ khi đứng trước tình yêu, nhờ đó mà chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc hơn.


Phải đến tháng 9, chuyện tình cảm của Song Tử mới có nhiều khởi sắc hơn.

Mặc dù có người muốn bao bọc và trở thành chỗ dựa vững chắc cho Song Tử, nhưng chính những mâu thuẫn nội tâm đã khiến bản mệnh khép lòng mình lại, không muốn chia sẻ cùng ai, cuối cùng là đối phương cũng chán nản và bỏ đi. Đối với những người đang có ý định tiến tới hôn nhân để ổn định tình cảm thì nên tiến hành vào tháng 9 hoặc tháng 10. Bước vào cuộc sống gia đình, chòm sao này nhất định không được quên việc chia sẻ và lắng nghe người bạn đời của mình sẽ giúp hai người thêm hiểu nhau.

Tựu trung, phương diện tình cảm của người cung Song Tử khi bước sang năm 2019 không thuận lợi và suôn sẻ như ý nguyện. Bản mệnh nên nhớ rằng, quá khứ là chuyện đã qua, chúng ta phải sống cho hiện tại và tương lai, vì vậy đừng gánh trên vai những chuyện đau buồn để rồi không lúc nào được an ổn. Hạnh phúc là một sự lựa chọn, mà bản thân mỗi người phải tự tay kiếm tìm, do đó đừng mong chờ ai khác sẽ đem đến cho mình hạnh phúc, trừ khi tự mình chủ động.