Vận trình tình cảm của cung Song Ngư khi bước sang năm 2019
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Vận trình tình cảm của cung Song Ngư khi bước sang năm 2019

Kết thúc năm 2018, mỗi chúng ta sẽ bước chân vào năm mới 2019 với một tâm thế khác nhau, kéo theo đó là những thăng trầm trong vấn đề tình cảm. Dù hạnh phúc hay còn khó khăn, trở ngại, cung hoàng đạo dưới đây cứ hãy vững tin vào một kết thúc hạnh phúc, tốt đẹp và viên mãn. Bởi đơn giản, hạnh phúc sẽ dễ dàng mỉm cười với những người đặt niềm tin lớn vào nó. Những đoán định về phương diện tình cảm dựa trên phân tích tử vi Song Ngư dưới đây sẽ đem lại cho bản mệnh cái nhìn tổng quan, từ đó có được sự chuẩn bị tốt nhất cho vấn đề riêng tư trong năm mới.

Vận trình tình cảm của cung Song Ngư khi bước sang năm 2019
Do ảnh hưởng của Thuỷ nghịch hành, tình cảm Song Ngư không có nhiều tiến triển tốt đẹp.

Do ảnh hưởng của Thuỷ nghịch hành, vận trình tình cảm năm 2019 của những cô cậu Song Ngư gặp nhiều biến động. Phần lớn là do tâm trạng bất ổn bởi áp lực công việc và tài chính, thời gian dành cho nhau không nhiều khiến tình cảm cả hai nhanh phai nhạt. Tình cảm giai đoạn này không có nhiều tiến triển tốt đẹp, mặc dù bản mệnh có sự cố gắng và nỗ lực vun đắp tình cảm hai người. Chính vì vậy, thay vì cố chấp với những điều không có khả quan, Song Ngư nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và bản thân.

 Đối với những cô cậu đang trong một mối quan hệ yêu đương, cách tốt nhất để duy trì tình cảm hai người chính là việc bạn dành thời gian để ở bên người ấy nhiều hơn. Khi có khoảng thời gian dài ở cùng nhau, giữa những người trong cuộc sẽ có sự tâm đầu ý hợp nhất định. Điều này sẽ không chỉ giúp tình yêu trở nên thăng hoa, rực rỡ mà còn tạo ra những dự định nghiêm túc trong tương lai của hai người. Nếu có ý định tiến tới hôn nhân, bản mệnh nên cân nhắc và chọn ngày giờ phù hợp. 

Vận trình tình cảm của cung Song Ngư khi bước sang năm 2019
 Trong năm 2019 trước mỗi quyết định cần suy nghĩ và cân nhắc để tránh gây ra những hệ quả đáng tiếc.

Có thể nói sai lầm lớn nhất của các cô cậu Song Ngư chính là quá cố chấp và mù quáng theo đuổi những thứ đã định không thuộc về mình. Tử vi dự báo, chòm sao này trong năm 2019 trước mỗi quyết định cần suy nghĩ và cân nhắc cẩn trọng để tránh gây ra những hệ quả đáng tiếc. Ngoài ra, tính cách thất thường của chòm sao này cũng là một phần nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của bản mệnh không được thuận lợi. Song ngư lúc thì bốc đồng, khi lại im lặng đến đáng sợ, điều này không khỏi khiến cho đối phương cảm thấy không thoải mái.

May mắn là, từ tháng 4 trở đi, các cô cậu Song Ngư học được cách kiên nhẫn hơn trong các cuộc giao tiếp. Nhờ vậy mà bản mệnh đã hoá giải được không ít các mâu thuẫn, tranh cãi. Tuy nhiên, cách tốt nhất vẫn là tự bản thân mỗi người phải chủ động hơn trong các mối quan hệ để có thể duy trì được sự tốt đẹp bền vững. Tử vi cũng đoán định nhiều khả năng bản mệnh sẽ quay lại với người cũ, song việc này cũng không thể kéo dài được lâu. Với những cô cậu đang còn độc thân, nhiều khả năng bản mệnh sẽ tìm được người ưng thuận nếu biết cách mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình.

Vận trình tình cảm của cung Song Ngư khi bước sang năm 2019
Tử vi phương tây cũng đoán định nhiều khả năng Song Ngư sẽ quay lại với người cũ.

Như vậy, tiến trình tình cảm của cô cậu Song Ngư trong năm 2019 đã được diễn giải cơ bản đầy đủ và ý nghĩa. Sẽ có những thời điểm người trong cuộc cảm nhận được sự thăng hoa rực rỡ và biết được tình yêu đích thực là gì. Tuy nhiên, cũng có những lúc gặp sóng gió hay trở ngại từ người trong cuộc lẫn các tác nhân ngoại cảnh khiến chòm sao này suy sụp. Nhưng nên nhớ, không có tình yêu nào là vĩnh hằng, càng không có thứ gì trên đời là hoàn hảo tuyệt đối, chúng ta chỉ có được hạnh phúc viên mãn khi trong lòng có sự chân thành và nỗ lực.