Vận trình tình cảm của cung Bạch Dương khi bước sang năm 2019
12 cung hoàng đạo

Vận trình tình cảm của cung Bạch Dương khi bước sang năm 2019

Những bạn trẻ thuộc chòm sao Bạch Dương sẽ có một năm tình cảm mỹ mãn nhưng khi quyết định nhận lời yêu thì cân nhắc kỹ lưỡng, hạn chế việc bị kẻ xấu lừa dối, bội phản, vừa mất tình, vừa mất tiền.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, năm 2019 là khoảng thời gian hoàn toàn mới mẻ đối với đường tình duyên của các cô cậu cung Bạch Dương. Tất thảy những điều không may được đẩy lùi ở năm cũ, bản mệnh giờ đây bước sang giai đoạn yêu đương mới, thăng hoa rực rỡ cả về tinh thần lẫn thể xác. Có thể nói đây là khoảng thời gian người cung này đón nhận những thay đổi bất ngờ nhất, song nhìn chung đều tốt đẹp và như ý.


Năm 2019 là khoảng thời gian hoàn toàn mới mẻ đối với đường tình duyên của cung Bạch Dương.

Có thể thấy bước sang năm 2019, vận trình nhân duyên của các cô cậu Bạch Dương tương đối bình ổn, vừa vượng vận đào hoa, lại thêm may mắn khi có quý nhân phù trợ nâng đỡ. Đặc biệt là những người đang còn độc thân có nhiều cơ hội gặp được ý trung nhân. Tuy nhiên, mọi quyết định đều cần sự quan sát và cân nhắc kỹ lưỡng nếu không muốn rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Nửa đầu năm 2019 phần lớn là thời gian để cung hoàng đạo này kết giao bạn vè và mở rộng mối quan hệ của mình. Cơ hội chọn lựa một nửa yêu thương cũng nhờ đó mà tăng thêm. Nếu chòm sao này đã chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ yêu đương thì nên mở lòng hơn, nhân duyên tự nhiên sẽ tới. Trong tháng 4, sao Hoả trở lại và đem theo nhiều tin vui về chuyện tình cảm cho bản mệnh.


Cơ hội chọn lựa một nửa yêu thương trong khoảng nửa đầu năm là rất thuận lợi.

Có người chủ động tìm tới bạn song phải cẩn thận hơn với mọi mối quan hệ không rõ ràng. Đến giữa năm, nhờ sự chiếu mệnh của sao Thuỷ mà vận may đào hoa mới thực sự giúp cho chuyện tình cảm của chòm sao này thăng hoa rực rỡ. Thế nhưng đến cuối tháng 8, sao Hoả trở lại khiến bản mệnh đắm chìm trong công việc mà thiếu quan tâm tới đối phương. Dù bận rộn thế nào, Bạch Dương cũng cần cân bằng tốt cảm xúc và dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, nếu không sẽ dễ xa cách, lạnh nhạt.

Đến nửa cuối của năm, chuyện tình cảm của các cô cậu Bạch Dương sẽ thăng hoa và rực rỡ hết mức. Có thể nói là bù đắp lại cho một vài thời điểm cô đơn, suốt ngày làm bạn với công việc. Tuy nhiên, không nên quá tin tưởng vào những lời nói mật ngọt, ong bướm. Trước quyết định yêu đương, chòm sao này nên suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng, hạn chế việc bị kẻ xấu lừa dối, bội phản, vừa mất tình, vừa mất tiền.


Đến nửa cuối của năm, chuyện tình cảm của các cô cậu Bạch Dương sẽ thăng hoa và rực rỡ hết mức.

Những người đã lập gia đình dễ rơi vào trạng thái căng thẳng và áp lực tâm lý nặng nề từ những chuyện không đáng. Đứng trước những chuyện không vừa lòng thuận ý, bản mệnh không nên để cảm xúc tiêu cực của mình chi phối quá nhiều. Nếu các cô cậu Bạch Dương có thể dùng thái đội trân trọng để đối đãi với mối lương duyên hiện tại thì chuyện tình cảm sẽ có những chuyển biến tốt lên trông thấy.

Như vậy, chuyện tình cảm của các cô cậu Bạch Dương khi bước sang năm 2019 đều tốt đẹp và mỹ mãn. Tuy vậy, đứng trước những quyết định quan trọng đòi hỏi bản mệnh phải cân nhắc và đưa ra quyết định sáng suốt. Hạnh phúc trong tình cảm là điều tất cả chúng ta đều khao khát có được, muốn được như vậy thì tự bản thân mỗi người phải nuôi dưỡng và “chăm bổng” cho chúng.