Vận mệnh của chòm sao Sư Tử trong năm 2019
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Vận mệnh của chòm sao Sư Tử trong năm 2019

Theo tử vi phương tây dự đoán thì vận trình của chòm sao này không thực sự lý tưởng, tuy nhiên bản mệnh vẫn có thể cải thiện chúng bằng nhiều cách khác nhau.

Tử vi năm 2019 dự đoán vận mệnh của những người cung Sư Tử có nhiều thăng trầm và biến động. Để hạn chế tối đa những tai hoạ có thể xảy ra bất cứ lúc nào, chòm sao này cần phải cẩn trọng trong từng đường đi nước bước. Khó khăn hay sóng gió là điều tất yếu trong công việc lẫn cuộc sống thường nhật, bản mệnh nên dùng tâm thế tốt nhất để đối diện thay vì là chán nản hay oán trách.

Vận mệnh của chòm sao Sư Tử trong năm 2019
Tử vi năm 2019 dự đoán vận mệnh của những người cung Sư Tử có nhiều thăng trầm và biến động.

Bản tính của Sư Tử là mạnh mẽ, uy quyền và quyết đoán, chòm sao này vừa tạo cho người khác cảm giác tích cực, lại vừa tiêu cực. Trong khoảng thời gian đầu năm 2019, vận trình công danh sự nghiệp của những người này gặp khá nhiều bấp bênh. Những chuyện thị phi lẫn đau buồn trong quá khứ có thể cản đường bản mệnh bất cứ lúc nào. Nếu cứ mãi đắm chìm trong quá khứ, những người này sẽ khó chạm tay được đến thành công.

 Tình hình tài chính của người cung Sư Tử trong năm 2019 là vấn đề đáng quan tâm hàng đầu. Do ảnh hưởng của Thủy nghịch hành mà chòm sao này luôn ở trong tình trạng túng thiếu, nợ nần. Tiền bạc mới thu vào tay đã thất thoát ngay sau đó. Nếu bản mệnh không lên kế hoạch chi tiêu hợp lý và tiết kiệm kịp thời thì quãng thời gian tiếp theo sẽ rất khó khăn.


Do ảnh hưởng của Thủy nghịch hành mà chòm sao này luôn ở trong tình trạng túng thiếu, nợ nần. 

Trong khoảng thời gian nửa năm đầu, bản mệnh tốt nhất nên hạ thấp cái tôi của mình để hoà hợp với tập thể chung. Dù là trong công việc hay tình cảm, chòm sao này cũng nên học cách quan sát và lắng nghe nhiều hơn. Đây là cách tốt nhất giúp bản mệnh nhận thấy khiếm khuyết của mình, qua đó khắc phục và hoàn thiện bản thân. Thêm vào đó, việc giữ bình tĩnh cũng thực sự quan trọng để không khiến mối quan hệ rơi vào bế tắc.

Để có được hạnh phúc trong chuyện tình cảm, Sư Tử cần phải định vị và xác định lại nhu cầu, mong muốn thực sự của mình. Cung hoàng đạo này nên chủ động hơn trong việc tạo cơ hội để mở rộng các mối quan hệ. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự phù hợp và đối đãi chân thành với bạn, nhưng để nhận ra điều này không phải chỉ ngày một ngày hai. Bản mệnh cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng ở đối phương để có thể đi đến quyết định sau cùng mà không phải hối hận.

Vận mệnh của chòm sao Sư Tử trong năm 2019
Sư Tử cần giữ bình tĩnh cũng thực sự quan trọng để không khiến mối quan hệ rơi vào bế tắc.

Kể từ tháng 6 trở đi, những người này vẫn chịu tác động mạnh từ Thuỷ nghịch hành khiến cho cuộc sống bị đảo lộn không ngừng. Công việc, tài vận, sức khoẻ và tình cảm, tất cả đều làm Sư Tử phải tổn hao không ít sức lực. Có thể nói đây là giai đoạn cực kỳ khó khăn đối với chòm sao này, song bản mệnh phải dũng cảm và bản lĩnh vượt qua hết thảy những điều ấy mới mong hạnh phúc mỉm cười. Thay vì chờ đợi vào vận may, Sư Tử nên tự dựa vào sức mình vẫn sẽ tốt hơn.

 Như vậy, trên đây là vận trình tổng quát các phương diện cuộc sống của những người cung Sư Tử khi bước sang năm 2019. Nhìn chung thì vận trình của chòm sao này không thực sự lý tưởng, tuy nhiên bản mệnh vẫn có thể cải thiện chúng bằng nhiều cách khác nhau. Tiền bạc đúng thực rất quan trọng, song dù công việc có bộn bề đến mấy thì những người này cũng đừng quên quan tâm đến sức khoẻ, tinh thần của bản thân.