Vận mệnh của chòm sao Song Ngư trong năm 2019
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Vận mệnh của chòm sao Song Ngư trong năm 2019

 Theo tử vi năm 2019, giai đoạn khó khăn nhất của cung hoàng đạo này sẽ bắt đầu khi Thuỷ nghịch hành hoạt động và thời điểm sao Hải Vương nghịch hành. 

Các phương diện cuộc sống của Song Ngư trong năm 2019 được tử vi nhận định có nhiều thăng trầm và bất ổn dưới tác động mạnh mẽ của Thuỷ nghịch hành. Chỉ cần bản mệnh lơ là một chút đến tinh thần, tâm trạng thì sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực phát triển. Việc lo lắng thái quá của chòm sao này đối với công việc, tiền bạc, tình cảm và sức khoẻ không có tác dụng gì, ngược lại còn khiến cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết.

Vận mệnh của chòm sao Song Ngư trong năm 2019
Năm 2019, Song Ngư sẽ có nhiều thăng trầm và bất ổn dưới tác động mạnh mẽ của Thuỷ nghịch hành.

Cũng trong thời điểm này, Song Ngư nhận được sự nâng đỡ từ sao Thiên Vương nên nhìn chung có thể kiểm soát được cục diện. Những thay đổi xung quanh không khiến những người này bị ảnh hưởng quá nhiều, bản mệnh hoàn toàn có thể làm chủ được mọi việc. Nhưng xem xét kỹ lưỡng thì khoảng thời gian này có nhiều chuyện xảy ra bất ngờ, để đảm bảo an toàn thì đòi hỏi Song Ngư phải cẩn trọng trong từng đường đi nước bước.

 Theo tử vi năm 2019, giai đoạn khó khăn nhất của cung hoàng đạo này sẽ bắt đầu từ 5/3 đến 28/3, tức trùng với Thuỷ nghịch hành hoạt động và từ 21/6 đến 26/11, nghĩa là thời điểm sao Hải Vương nghịch hành. Dưới hai tác động này, mọi việc bắt đầu vượt ra khỏi quỹ đạo ban đầu khiến bản mệnh khó lòng kiểm soát, tinh thần theo đó cũng trở nên bất ổn hơn. Những người này phải đối diện với nhiều vấn đề cùng một lúc, do đó cần phải xây dựng mục tiêu, kế hoạch và lộ trình cụ thể để hạn chế tối đa những rắc rối không mong muốn.

Vận mệnh của chòm sao Song Ngư trong năm 2019
Song Ngư cần phải xây dựng mục tiêu, kế hoạch và lộ trình cụ thể để hạn chế tối đa những rắc rối.

Không tính hai giai đoạn trên thì nhìn chung cuộc sống của Song Như không có nhiều biến động. Bản mệnh có thể tranh thủ những lúc còn lại để đọc sách, trau dồi tri thức hoặc tham gia các hoạt động xã hội để có thêm trải nghiệm, kinh nghiệm về cuộc sống. Việc không ngừng nâng cấp và hoàn thiện bản thân lúc này sẽ tạo ra một bước ngoặt đáng kể cho Song Ngư những ngày sau này.

 Trải qua khoảng thời gian khó khăn và thách thức, tháng 12 được xem là thời điểm để chòm sao này thu hoạch và hưởng thụ thành quả. Bản mệnh có thể tận dụng cơ hội này để nghỉ ngơi, đi chơi cùng người thân hay bạn bè để khôi phục tinh thần sau khoảng thời gian lao động miệt mài. Đừng ôm đồm công việc vào mình, cũng đừng giành lấy những việc ngoài khả năng, nó hoàn toàn không tốt cho sức khoẻ của bạn vào lúc này.

Vận mệnh của chòm sao Song Ngư trong năm 2019
Song Ngư cần phải học cách điều chỉnh lại cảm xúc và tâm trạng của mình để tránh tình cảm rạn nứt.

Cũng trong năm nay, chuyện tình cảm của Song Ngư không thực sự lý tưởng. Việc mơ mộng và đôi khi ảo tưởng vào tình cảm của đối phương có thể khiến cho chòm sao này bị tổn thương nặng nề. Với những người đang yêu nhau thì tình cảm bị phai nhạt đi ít nhiều. Bản mệnh phải học cách điều chỉnh lại cảm xúc và tâm trạng của mình, đặc biệt là trong thời điểm Thuỷ nghịch hành phát triển mạnh mẽ.

 Nhìn chung, vận trình các phương diện cuộc sống của cung Song Ngư khi bước sang năm 2019 không thực sự thuận lợi như mong muốn. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy chuẩn bị tinh thần thật vững vàng trước khi đưa ra các quyết định quan trọng. Nhưng trước đó, bản mệnh đừng quên định vị và suy nghĩ về nhu cầu thực sự của chính mình, chớ để lãng phí thời gian vào những việc vô ích, đến cuối cùng lại tự chuốc hoạ vào thân.