Vận mệnh của chòm sao Ma Kết trong năm 2019
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Vận mệnh của chòm sao Ma Kết trong năm 2019

Theo tử vi phương tây, được sao Thổ nâng đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp của Ma Kết gặp nhiều may mắn, thuận lợi và có thể tranh thủ thời cơ này để mở rộng quy mô kinh doanh.

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công danh sự nghiệp cũng như tiền tài, sức khoẻ của những người cung Ma Kết khi bước sang năm 2019 tương đối thuận lợi và suôn sẻ. Nhờ bản tính biết nhìn xa trông rộng và nhẫn nại mà những người này vạch ra được hướng đi đúng đắn trong giai đoạn này. Bên cạnh đó, tài vận vượng phát thăng hoa tạo động lực không nhỏ giúp bản mệnh càng thêm vững tin trên chặng đường sắp tới.

Vận mệnh của chòm sao Ma Kết trong năm 2019
Nhờ bản tính biết nhìn xa trông rộng mà Ma Kết vạch ra được hướng đi đúng đắn trong giai đoạn này.

Hầu hết các Ma Kết đều sẽ có óc quan sát và tầm nhìn tốt hơn so với khoảng thời gian trước đó. Nhờ sự lạc quan và tin tưởng vào bản thân mà những người này nên lập kế hoạch cụ thể cho tương lai, xác định bản thân mong muốn điều gì và nỗ lực hết mình để hoàn thành nó. Trong giai đoạn này, sao Thổ, sao Mộc và sao Thuỷ giúp bản mệnh vượt qua được thời điểm gian khó, nhưng không phải lúc nào cũng hoàn hảo như mong đợi.

 Được sao Thổ nâng đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp của Ma Kết gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Bản mệnh có thể tranh thủ thời cơ này để mở rộng quy mô kinh doanh, chuyển đổi công việc hoặc đẩy mạnh các dự án đầu tư, đặc biệt là vào những tháng cuối năm. Trong quá trình làm việc đương nhiên sẽ khó tránh khỏi những khó khăn, nhưng chỉ cần chòm sao này kiên định với quyết định ban đầu thì kết quả cuối cùng sẽ đều ổn thoả.

Vận mệnh của chòm sao Ma Kết trong năm 2019
Được sao Thổ nâng đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp của Ma Kết gặp nhiều may mắn, thuận lợi. 

Đứng trước vấn đề yêu đương đôi lứa, lời khuyên cho những người thuộc cung hoàng đạo này là nên thay đổi quan niệm cũng như thái độ tiêu cực của bản thân đối với tình yêu và người ấy. Bản mệnh đừng tự nhấn mình trong quá khứ đau thương mà hãy cho bản thân cơ hội đi tìm hạnh phúc mới. Một khi Ma Kết chịu mở lòng và dùng sự chân thành để đối đãi thì hạnh phúc mà bạn nhận được sẽ khiến người khác cảm thấy ghen tỵ.

 Mặc dù cảm xúc của chòm sao này được đánh giá khá dồi dào trong năm 2019 nhưng nhìn chung vẫn chưa thực sự ổn định. Lời khuyên dành cho những người này là phải kiểm soát và làm chủ tốt suy nghĩ, hành vi của bản thân. Hiện thực bao giờ cũng khác xa so với tưởng tượng, do đó khó tránh khỏi cảm giác bất an và hụt hẫng. Bằng cách chuẩn bị tinh thần thoải mái cùng tâm thế vững vàng, những người này có thể dễ dàng vượt qua những cảm giác tiêu cực đó.

Vận mệnh của chòm sao Ma Kết trong năm 2019
Ma Kết nên thay đổi quan niệm cũng như thái độ tiêu cực của bản thân đối với tình yêu và người ấy. 

Có một vài thời điểm trong năm, nhất là khi sao Thổ nghịch hành, Ma Kết sẽ phải đối diện với nhiều chuyện bất ngờ. Nếu những người này không thể thích ứng kịp thời thì rất dễ đưa ra các quyết định nóng vội, thiếu suy nghĩ, cuối cùng là gây ra tai hoạ khó lường.

 Nhìn chung, vận mệnh của những người cung Ma Kết khi bước sang năm 2019 không có vấn đề đáng lo ngại. Chòm sao này nên nhớ trong mọi thời điểm cần kiểm soát tốt cảm xúc, hành vi của bản thân để phòng tránh những tai hoạ liên quan tới sức khoẻ, tinh thần. Ngoài ra, trong công việc, những người này phải luôn giữ thái độ khiêm nhường cùng lòng ham học hỏi, đây là cách hữu hiệu nhất để bản mệnh có thể tiến bộ nhanh chóng và đạt được thành công vang dội.