Vận mệnh của chòm sao Cự Giải trong năm 2019
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Vận mệnh của chòm sao Cự Giải trong năm 2019

Năm 2019, ngoài Thủy nghịch hành thì ảnh hưởng của sao Hoả cũng là nguyên nhân tạo ra các thách thức lớn cho cung hoàng đạo này.

Vận trình công danh sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khoẻ của cung Cự Giải khi bước sang năm 2019 không thực sự lý tưởng. Nguyên nhân của việc này là do bản mệnh bị tác động bởi nhiều hung tinh trong cùng một thời điểm. Để đề phòng những hiểm hoạ có thể xảy ra bất cứ lúc nào đòi hỏi những người này phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, về cả tinh thần lẫn các phương án hữu hiệu để giải quyết vấn đề trong lúc cấp bách.

Vận mệnh của chòm sao Cự Giải trong năm 2019
Cự Giải cần đề phòng những hiểm hoạ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Trong những tháng đầu tiên, Thủy nghịch hành tác động lên khiến cuộc sống của chòm sao này trở nên hỗn loạn. Bản mệnh có xu hướng sống khép mình, không muốn giữ liên lạc với các mối quan hệ đã gầy dựng trước đó. Trong công việc, Cự Giải có nguy cơ nảy sinh tranh chấp với đối tác làm ăn vì lợi ích. Lời khuyên cho những người này là phải giữ khoảng cách an toàn với người xung quanh, dù là bạn bè thân thiết, kẻo tiền mất tật mang.

Ngoài Thủy nghịch hành thì ảnh hưởng của sao Hoả cũng là nguyên nhân tạo ra các thách thức lớn cho cung hoàng đạo này. Nếu không có đủ kỹ năng và kinh nghiệm thì khó vượt qua giai đoạn hiện tại. Ở thời điểm đầu, Cự Giải có đủ bản lĩnh và khả năng thích ứng với những thay đổi xung quanh. Tuy nhiên, càng về cuối năm thì sự lạc quan và khí thế ấy càng giảm dần đưa bản mệnh vào tình cảnh bế tắc.

Vận mệnh của chòm sao Cự Giải trong năm 2019
Cự Giải phải giữ khoảng cách an toàn với người xung quanh, dù là bạn bè thân thiết, kẻo tiền mất tật mang.

Trên phương diện tài chính, những tháng đầu năm chòm sao này phải chịu áp lực không nhỏ đối với chuyện cơm áo gạo tiền. Nhiều khoản chi phí phát sinh bất ngờ khiến bản mệnh rơi vào cảnh lao đao, thiếu túng. Đến nửa cuối của năm, tinh thần khởi sắc, những người này suy nghĩ lạc quan và tích cực hơn. Nhờ đó mà họ tìm ra được phương án hiệu quả để thoát ra khỏi tình trạng khủng hoảng hiện tại.

 Trong khoảng thời gian này, Cự Giải luôn dành phần lớn thời gian cho công việc mà không quan tâm tới cảm nhận của người bên cạnh. Đây là nguyên do lớn nhất khiến tình cảm hai người trở nên lạnh nhạt, xa cách. Trong trường hợp này, nếu đối phương không thể chấp nhận và cảm thông thì e rằng mối quan hệ này sẽ không duy trì được lâu.

Vận mệnh của chòm sao Cự Giải trong năm 2019
Nếu có mâu thuẫn hay hiểu lầm với ai đó trong quá khứ, tốt nhất Cự Giải nên chủ động làm hoà.

Tử vi năm 2019 còn cho biết dưới tác động của Thuỷ nghịch hành và sao Hoả, sức khoẻ của Cự Giải bị suy giảm nghiêm trọng. Chòm sao này thường xuyên cáu gắt với mọi thứ xung quanh, trong lòng thì cảm thấy bất an. Nếu có mâu thuẫn hay hiểu lầm với ai đó trong quá khứ, tốt nhất bản mệnh nên chủ động làm hoà. Cự Giải nên nhớ bất kỳ một tác nhân nào cũng đều có thể làm ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của những người này.

 Nhìn chung, vận mệnh của những người cung Cự Giải khi bước sang năm 2019 không thuận lợi và suôn sẻ như những mong đợi trước đó. Chính vì vậy mà đòi hỏi những người này phải cố gắng, nỗ lực gấp nhiều lần. Đứng trước những biến động, chòm sao này nên chủ động thay đổi mình để có thể thích ứng một cách tốt nhất.