Vận mệnh của chòm sao Bảo Bình trong năm 2019
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Vận mệnh của chòm sao Bảo Bình trong năm 2019

Theo tử vi phương tây dự báo thì năm 2019 là thời điểm phù hợp để cung Bảo Bình phát triển sự nghiệp và mở rộng các mối quan hệ của mình.

Tử vi 12 chòm sao nhận định năm 2019 là năm khá lý tưởng với những người cung Bảo Bình có kế hoạch, mục tiêu cụ thể từ trước. Bản mệnh có lợi thế về sự nhiệt tình, năng nổ và ý chí kiên cường, tuy nhiên tâm lý lại là vấn đề đáng lo ngại đối với họ trong khoảng thời gian này. Có một vài chuyện bất ngờ xảy ra khiến những người này chưa thể thích nghi kịp thời, với những người không có khả năng ứng biến linh hoạt thì rất khó có thể vượt qua tình cảnh hiện tại.

Vận mệnh của chòm sao Bảo Bình trong năm 2019
Năm 2019 là năm khá lý tưởng với những người cung Bảo Bình có kế hoạch, mục tiêu cụ thể từ trước. 

Sao Thiên Vương nghịch hành hoạt động từ cuối năm 2018 kéo dài tới tận bây giờ khiến cung hoàng đạo này có một số thay đổi lớn trong công việc. Có người thì chuyển đổi lĩnh vực kinh doanh, có người thì chuyển đổi khu vực làm việc, một số khác lại có nguy cơ bị sa thải. Khi đó, bản mệnh cần định hình rõ ràng về tình trạng thực tại, xem xét lại các kế hoạch cũng như mục tiêu của mình đã thực sự phù hợp chưa để tìm hướng phát triển cho đường dài.

 Thời điểm ban đầu có chút khó khăn, nhưng chỉ cần những người này vượt qua được thì tài vận sẽ thăng hoa hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, ảnh hưởng của sao Thổ đem lại cho Bảo Bình khá nhiều những điều bất ngờ, cho nên tuyệt đối không được chủ quan trong từng vấn đề. Trước mỗi quyết định lớn nhỏ, chòm sao này nên quan sát đa chiều, suy nghĩ kỹ lưỡng và hành sự cẩn trọng để hạn chế những rủi ro ngoài ý muốn.

Vận mệnh của chòm sao Bảo Bình trong năm 2019
Bảo Bình nên quan sát đa chiều, suy nghĩ kỹ lưỡng và hành sự cẩn trọng.

Trên phương diện tình cảm, Bảo Bình có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới vào tháng 3, vì thế mà khả năng tìm được ý trung nhân cũng tăng lên. Đối phương có thể chân thành, tốt tính, song để đi đến quyết định về chung một nhà thì cần có thời gian tìm hiểu lẫn nhau nhiều hơn. Bước qua tháng 3, vận trình tình cảm của cung hoàng đạo này trở về quỹ đạo ban đầu và không có nhiều sóng gió xảy ra.

 Đối với chòm sao đã có đôi có cặp thì nguy cơ cao trong khoảng thời gian này sẽ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất đồng. Nguyên nhân lớn nhất suy cho cùng là xuất phát từ vấn đề tài chính, chỉ một cuộc khủng hoảng nhỏ cũng có thể khiến không khí cả hai rơi vào bức bách, áp lực. Lời khuyên cho những người này là phải điều chỉnh tâm trạng của mình, hạn chế những cảm xúc tiêu cực để tránh làm mối quan hệ hai người rơi vào trạng thái căng thẳng.

Vận mệnh của chòm sao Bảo Bình trong năm 2019
Bảo Bình cần hạn chế những cảm xúc tiêu cực để tránh làm mối quan rơi vào trạng thái căng thẳng.

Theo tính toán tử vi, vấn đề sức khoẻ của người cung Bảo Bình trong năm 2019 không quá phức tạp, tuy nhiên đây lại là thời điểm thuận lợi cho bệnh cũ tái phát. Chòm sao này cần dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cơ thể, xây dựng chế độ ăn uống điều độ và lối sống lành mạnh để hạn chế các mầm bệnh. Bước vào những tháng cuối năm, bản mệnh nên cẩn trọng hơn trong việc đi đứng, đề phòng tai nạn bất ngờ có thể xảy ra với người thân và chính mình.

 Nhìn chung năm 2019 là thời điểm phù hợp để cung Bảo Bình phát triển sự nghiệp và mở rộng các mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, trạng thái tâm lý bất ổn luôn là rào cản lớn nhất khiến vận trình công danh bổng lộc của những người này không được như ý. Do vậy, bản mệnh nên ưu tiên đến các phương pháp điều chỉnh và cân bằng tinh thần như tập dưỡng sinh, thiền để tránh gây ra những mâu thuẫn không đáng có.