Vạch mặt những cung hoàng đạo lăng nhăng, đứng núi này trông núi nọ
12 cung hoàng đạo

Vạch mặt những cung hoàng đạo lăng nhăng, đứng núi này trông núi nọ

Có những người sinh ra đã si tình nhưng cũng không ít kẻ lăng nhăng đứng núi này trông núi nọ. Vậy bản chất của họ có thật sự như vậy hay không?

Tình yêu là thứ gia vị khiến cuộc sống này thêm ý nghĩa và nhiều niềm vui. Để đến được với nhau không chỉ phụ thuộc vào duyên số mà đó là nỗ lực dung hòa,  thấu hiểu và cố gắng không ngừng của cả hai người. Có những người bản chất sinh ra đã lăng nhăng, không bao giờ có một mối quan hệ nghiêm túc nhưng cũng không ít kẻ si tình, làm mọi điều vì nửa kia. Hãy cùng tìm hiểu xem top những chòm sao lăng nhăng nhất trong vòng tròn hoàng đạo.

1. Nhân Mã

Trời sinh Nhân Mã phóng khoáng, yêu thích tự do và không muốn bó buộc mình vào một mối quan hệ nghiêm túc nào cả. Những cô cậu Nhân Mã đam mê chinh phục khám phá nên họ dễ dàng chán mọi thứ để đi tìm điều mới mẻ ngay cả trong chuyện tình cảm. Chính vì vậy, một nửa của họ phải nhanh nhạy có đủ bản lĩnh để theo kịp tốc độ của cung hoàng đạo này và luôn tìm mọi cách để làm thú vị thêm cuộc tình mới mong giữ chân được cô nàng, anh chàng Nhân Mã. Tuy nhiên, khi thực sự yêu chân thành ai đó, chòm sao này lại rất chung tình và chân thành.

Vạch mặt những cung hoàng đạo lăng nhăng, đứng núi này trông núi nọ
Nhân Mã phóng khoáng, yêu thích tự do không muốn bó buộc vào mối quan hệ nào cả

2. Bò Cạp

Nổi tiếng với tính cách khó hiểu, kỳ quặc nhất trong 12 cung hoàng đạo, Bò Cạp khiến đối phương bất an và mơ hồ vì không thể hiểu chòm sao này nghĩ gì. Tuy nhiên, cô cậu Bò Cạp lại khiến nửa kia say lòng bởi sự quyến rũ, gợi cảm đầy nóng bỏng của mình. Trong tình yêu, cung hoàng đạo này khá hời hợt không chú trọng vào một mốt quan hệ nhất định mà chỉ ham đi tìm cái mới và chỉ đến khi chắc chắn, ưng ý với sự lựa chọn của mình thì anh chàng, cô nàng Bò Cạp mới dốc hết lòng yêu người ta. 

Vạch mặt những cung hoàng đạo lăng nhăng, đứng núi này trông núi nọ
Bò Cạp hời hợt không chú trọng vào một mối quan hệ nhất định

3. Bảo Bình

Bảo Bình ghét bị người khác chi phối và đặt ra tiêu chuẩn về nửa kia khá lớn, khắt khe vậy nên chòm sao này cứ mải đi tìm những điều không thực tế mà bỏ rơi người quan trọng bên cạnh mình. Dù đang trong mối quan hệ nghiêm túc nhưng cô cậu Bảo Bình vẫn ngày đêm mơ mộng về những điều phi thực tế khiến họ nhanh chóng nhàm chán người yêu hiện tại mà mong muốn tìm cái gì đó mới mẻ đúng với suy nghĩ của mình hơn. Mong muốn về nửa kia nhiều như vậy nhưng cung hoàng đạo này không đưa ra lời chỉ trích rõ ràng mà sẵn sàng ra đi không lý do.

Vạch mặt những cung hoàng đạo lăng nhăng, đứng núi này trông núi nọ
Bảo Bình mải đuổi theo những tiêu chuẩn phi thực tế mà bỏ rơi người quan trọng bên cạnh

4. Bạch Dương

Bạch dương là người thiếu kiên nhẫn và bốc đồng, họ thích áp đặt suy nghĩ lên người khác. Cô cậu Bạch Dương kỳ vọng rất nhiều vào nửa kia, luôn muốn người ta phải thỏa mãn những tiêu chuẩn mà mình đã đặt ra từ đầu. Có thể lúc đầu họ yêu rất chân thành, nóng bỏng nhưng nếu mọi thứ không như ý muốn thì chòm sao này sẵn sàng bỏ rơi đối phương để đi tìm đối tượng mới tốt hơn. 

Vạch mặt những cung hoàng đạo lăng nhăng, đứng núi này trông núi nọ
Bạch Dương luôn kỳ vọng vào nửa kia và nếu họ không đáp ứng được yêu cầu thì chòm sao này sẽ rời đi bất cứ lúc nào

5. Thiên Bình

Thiên Bình là một người yêu thích tự do, có tầm hồn phóng khoáng và luôn tạo cho mình một cuộc sống vui vẻ, êm đềm. Những người thuộc cung này luôn giữ thái độ trung lập và chẳng bao giờ đứng về phía ai cả. Trong tình yêu cũng vậy, cô cậu Thiên Bình thiếu quyết đoán và không thể xử lý những vấn đề áp lực đang gặp phải nên họ thường giữ trong lòng và tự tra tấn chính bản thân mình xem làm như thế là đúng hay sai. Chính vì lẽ này, để cam kết một mối quan hệ chắc chắn với chòm sao Thiên Bình là một điều khó khăn.

Vạch mặt những cung hoàng đạo lăng nhăng, đứng núi này trông núi nọ
Để Thiên Bình cam kết một mối quan hệ chắc chắn là cực kỳ khó khăn

6. Song Ngư

Song Ngư sinh ra đã sáng tạo và giàu tính tưởng tượng, họ luôn nhìn thế giới bằng lối tư duy riêng của mình mà không chịu áp đặt vào một định kiến nào khác. Trong các mối quan hệ, chòm sao này khá kỹ tính và mơ mộng, họ luôn có cái nhìn mở về tình yêu và dành thời gian để lựa chọn nửa kia được xem là một thú vui rất đặc biệt. Vậy nên khi yêu, đôi lúc chòm sao này rất chu đáo, làm mọi chuyện lãng mạn để hâm nóng tình yêu nhưng có khi lại lơ là vô tâm và họ có thể ra đi vào một lúc nào đấy bất ngờ nhất.

Vạch mặt những cung hoàng đạo lăng nhăng, đứng núi này trông núi nọ
Song Ngư khá kỹ tính và mơ mộng, họ có thể rời đi bất cứ lúc nào không báo trước

Lời kết: Tình yêu là thứ rất đặc biệt có thể chi phối mọi cảm xúc của con người. Muốn đi được với nhau dài lâu thì không chỉ phụ thuộc vào duyên số mà đó còn là sự nỗ lực không ngừng của cả hai người. Những thông tin trên mục đích để bạn tham khảo từ đó biết được tính chất, đặc điểm đối phương từ đó tìm cách khắc phục, hiểu họ hơn và vun đắp cho cuộc tình thêm đằm thắm, hạnh phúc.