Vạch mặt 6 con giáp nam ra đường thì trêu hoa ghẹo nguyệt về nhà lại "vợ anh là duy nhất"
Tử vi 12 con giáp

Vạch mặt 6 con giáp nam ra đường thì trêu hoa ghẹo nguyệt về nhà lại "vợ anh là duy nhất"

Bảy con giáp này bản tính trăng hoa thích nói lời ngon ngọt tán tỉnh con gái nhưng về nhà lại chiều chuộng nửa kia hết mức khiến vợ không biết đường nào mà lần.

Hạnh phúc gia đình phụ thuộc rất lớn vào sự hi sinh của cả hai, nếu người đàn ông có thói trăng hoa hay lẻo mép tán tỉnh người con gái khác thì nguy cơ rạn nứt, đổ vỡ là rất lớn. Người phụ nữ nếu gặp anh chàng đứng đắn, biết suy nghĩ thì sẽ sướng cả đời nhưng yêu phải đàn ông trăng hoa thì nên biết cách tinh tế có hướng cư xử phù hợp, khéo léo. Theo tử vi tướng số, những con giáp dưới đây được mệnh danh là lẻo mép, chuyên trêu hoa ghẹo nguyệt, ăn nói khéo léo khiến các vợ choáng váng không biết đâu mà lần.

1. Tuổi Tý

Tuổi Tý được xếp vào top 1 những người đàn ông lẻo mép, cứ gặp con gái là tán tỉnh, chọc ghẹo. Con giáp nam này vốn dĩ khéo léo trong giao tiếp lại biết cách ăn nói vừa lòng người khác nên gây được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Vốn dĩ với sự lươn lẹo, thông minh của mình, chàng trai tuổi Tý biết được ai chẳng thích lời khen nên cậu ta sẵn sàng nói lời hay ý đẹp với tất cả mọi người kể cả điều đó không đúng sự thật đi nữa.


Đàn ông tuổi Tý thích chọc ghẹo, hay nói lời ngon ngọt nhưng chẳng ham hố ngoại tình. (Ảnh minh hoạ)

Khi ra ngoài chàng trai này thường được các cô gái để ý bởi những lời nói lịm, khéo léo hay bị mê hoặc bởi sự thông minh, lém lỉnh của con giáp nam này. Đôi khi, chàng ta chỉ cần mở lời khéo, đong đưa thôi là các cô nàng đã “chết đứ đừ” rồi, tuy nhiên những người đàn ông này lại chỉ thích “chọc ghẹo” chứ chẳng ham hố ngoại tình. Khi về nhà, chàng ta lại khéo léo nói dối che dấu đi lại chiều chuộng nửa kia hết mực nên vợ chẳng biết đường nào mà lần.

2. Tuổi Mão

Tuổi Mão cực kỳ thông minh và khéo léo, họ ít khi để lộ chuyện đời tư hay chẳng ba hoa tám chuyện nên rất khó để đoán được trong lòng con giáp này đang nghĩ gì. Không chỉ thế, cô cậu tuổi Mão còn có khả năng thích ứng cực kỳ cao, họ có thể tùy cơ ứng biến trong mọi trường hợp nên khó lòng mà biết được chuyện gì một khi Mão đã muốn che dấu.


Đàn ông tuổi Mão thích nói lời ong bướm chứ chẳng dại dột mà vướng vào mối quan hệ ngoài luồng, về nhà chàng trai này luôn yêu chiều vợ con hết mực.  (Ảnh minh hoạ)

Chính vì vậy, chàng trai tuổi Mão cực kỳ khôn khéo trong việc giấu diếm vợ mà chọc ghẹo tán tỉnh người con gái khác. Tuy nhiên, cũng giống như Tý, đàn ông tuổi Mão chỉ mê nói lời ong bướm chứ chẳng dại dột mà vướng vào các mối quan hệ ngoài luồng nên khi về nhà họ vẫn là người chồng tốt luôn quan tâm vợ con hết mực. Bởi khéo léo như vậy nên con giáp nam này ra ngoài thì được gái theo mà về lại được vợ yêu chiều.

3. Tuổi Sửu

Hẳn ai cũng ngạc nhiên khi Sửu được xếp vào top đàn ông hay nói lời lả lơi, tán tỉnh gái, tuy nhiên đừng tưởng chàng ta hiền lành, thật thà mà dễ tin nhé. Con giáp nam này nhìn vẻ ngoài thì chững chạc, ít nói lại đứng đắn thật thà nên ai cũng tin tưởng nhưng thật ra cậu ta là người thích “nghịch ngầm”. Không quá khéo léo như Tý nhưng chàng trai tuổi Sửu lúc nào cũng ăn nói từ tốn chẳng bao giờ làm mất lòng ai cả và trước khi làm việc gì cũng suy đi nghĩ lại nên rất khó để bắt thóp được người đàn ông này.


Đàn ông tuổi Sửu một khi ngoại tình thì có thể là tình yêu chứ không đơn giản là say nắng nữa. (Ảnh minh hoạ)

Với vẻ ngoài chín chắn lại ăn nói cẩn trọng, suy nghĩ có trước có sau nên đàn ông tuổi Sửu thường được gái ngoan thích. Không chọc ghẹo ong bướm như Tý hay Mão nhưng đàn ông mang bản mệnh này một khi đã có mối quan hệ ngoài luồng thì rất có thể là tình yêu chứ không đơn giản chỉ là say nắng nữa. Chính vì vậy các bà vợ nên quan tâm chú ý đến người đàn ông này, họ vốn dĩ là người chồng tốt nhưng chỉ vì một chút khúc mắc trong cuộc sống hôn nhân rồi lỡ dại mà thôi.

4. Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cũng nổi tiếng là người giao tiếp tốt, cư xử khéo chính vì vậy thường gây được sự chú ý của người khác. Bản mệnh này thích sự mới mẻ, luôn thử nghiệm cái mới và một khi nhàm chán thứ gì họ sẽ từ bỏ chỉ trong một sớm một chiều mà thôi. Vốn dĩ khôn khéo có thừa nên đối với mỗi người thì tuổi Dậu lại có cách cư xử khác nhau làm vừa lòng đối phương.


Chàng trai tuổi Dậu dùng sự ga lăng cũng như giúp đỡ hay tặng các món quá ý nghĩa để lấy lòng các cô gái. (Ảnh minh hoạ)

Riêng đối với con gái, người đàn ông này thường dùng vẻ ngoài chính chắn cùng sự ga lăng như giúp đỡ hay tặng các món quà ý nghĩa, cảm động để khiến các cô gái xiêu lòng. Không chỉ thế, chàng trai này vốn dĩ giỏi nắm bắt tâm lý người khác nên chỉ cần khéo léo thủ thỉ vài câu mát lòng mát dạ là các cô nàng đã “chết đứ đừ rồi”. Chính vì sự linh hoạt, nhanh nhẹn mà một khi Dậu đã muốn giấu thì các bà vợ muốn tra cũng khó mà tìm được sự thật.

 

5. Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn thường thông minh, hào phóng và có chí hướng, họ luôn cố gắng hết sức để thực hiện mục tiêu mà mình theo đuổi. Những người đàn ông bản mệnh này vừa có bề ngoài hào phóng, chính chắn lại tài giỏi, sự nghiệp vững vàng nên luôn có các vệ tinh bao quanh. Không chỉ vậy, con giáp nam này còn giỏi ăn nói, họ sẵn sàng nói những điều không có để làm hài lòng đối phương nên chỉ cần vài lời ngon ngọt là các cô gái đã xiêu lòng rồi.


Đàn ông tuổi Thìn cực kỳ thông minh lại quý trọng hạnh phúc gia đình nên chỉ thích trêu hoa ghẹo nguyệt chứ chẳng ham hố ngoại tình. (Ảnh minh hoạ)

Mặc dù tán tỉnh người con gái khác bên ngoài nhưng một khi về nhà người đàn ông này lại cực kỳ khéo léo lúc nào cũng chiều chuộng vợ hết mực nên khó lòng mà vợ phát hiện được. Vốn dĩ cậu ta cũng chỉ có ý định tán tỉnh chọc ghẹo cho vui mà thôi vì họ đủ thông minh để hiểu được hạnh phúc gia đình quan trọng đến nhường nào. Chính vì thế, người đàn ông này tuy hay tán gái nhưng hiếm khi vướng vào mối quan hệ ngoài luồng.

6. Tuổi Hợi

Chắc hẳn ai cũng ngạc nhiên khi đàn ông tuổi Hợi lại được xếp hạng trong top những con giáp thích buông lời ong bướm để chọc ghẹo con gái. Tuy nhiên, đừng tưởng chàng ta hiền lành, thật thà mà lần tưởng, con giáp nam này có biệt tài nói dối chân thành đến mức dù người đối diện có biết đi chăng nữa cũng khó lòng mà vạch mặt họ.


Đàn ông tuổi Hợi cho rằng tán gái là thể hiện đẳng cấp nên rất thích trêu ghẹo con gái nhưng chẳng dám ngoại tình bao giờ. (Ảnh minh hoạ)

Những người đàn ông mang bản mệnh này cho rằng, chinh phục hay tán gái là thể hiện đẳng cấp cũng như năng lực của mình cho nên đi đâu cũng tận dụng buông lời mật ngọt, tán tỉnh các cô gái. Khi bị vợ truy hỏi hay nghi ngờ, chàng trai này chỉ cần vài câu nói ngọt là lại được tha thứ ngay. Tuy nhiên, mạnh mồm là thế nhưng các ông chồng này lại chẳng dám ngoại tình chỉ thích trêu ong ghẹo bướm mà thôi. 

Lời kết: Theo cách đoán tính cách của người xưa để lại thì mặc dù không phải tất cả các anh chàng thuộc những con giáp trên đều có tính trêu hoa ghẹo nguyêt nhưng lại chiếm đa số. Bởi thế các nàng cũng có thể lấy đó mà tham khảo, để có cách "trói buộc" lang quân của mình một cách hiệu quả nhé. Hạnh phúc của một gia đình phải đến từ 2 phía, yêu chồng, thương chồng nhưng đừng có dại mà để chồng tự do quá nhé các chị em.