Dự đoán tử vi thứ hai ngày 27/3/2023 của tuổi Mùi
Mùi

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 27/3/2023 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi không thuận lợi trong ngày. Nhưng nhờ tinh thần cảnh giác cao độ mà bạn tránh được những mánh lừa đảo của kẻ xấu. Bạn luôn biết kiểm chứng thông tin và cân nhắc kĩ càng trước khi làm bất cứ việc gì do đó mà gặp dữ hóa lành.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp vận đào hoa trong ngày Thổ sinh Kim. Người độc thân có thể gặp tiếng sét ái tình, nó đến nhanh đến mức khiến ai cũng cảm thấy bất ngờ. Cho dù mọi người xung quanh tỏ thái độ hoài nghi về tình cảm giữa 2 người nhưng bạn biết nếu đã gặp đúng người thì chẳng cần đong đếm thời gian. Người đã lập gia đình cũng gặp được nhiều điều như ý trong tình cảm. Nếu có thời gian rảnh, bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình, hâm nóng tình cảm sau những tháng ngày nhiều khó khăn, vất vả.

Tài vận: Vận trình tài lộc được Chính Tài chỉ lối nên nhận được mức lương thưởng hậu hĩnh từ công việc chính. Đây là lời cổ vũ lớn lao khiến bạn ngày một quyết tâm hơn nữa trên con đường chinh phục đỉnh cao và làm giàu cho chính bản thân mình.

Cẩn trọng: Ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà bếp. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Chi tiêu lý trí, tránh được những mánh lừa đảo của kẻ xấu.

+ Tuổi Quý Mùi: Nửa kia luôn đem lại cho bạn cảm giác yên tâm và tin tưởng.

Màu sắc vượng vận: Vàng, Cafe

Quý nhân: Tuổi Hợi, Ngọ, Mão

Con số may mắn: 1, 3, 7

Giờ tốt: 13h – 15h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)