Tử vi phương Tây dự đoán: Những chòm sao nở rộ cả đường sự nghiệp lẫn đường tình duyên trong năm 2019
12 cung hoàng đạo

Tử vi phương Tây dự đoán: Những chòm sao nở rộ cả đường sự nghiệp lẫn đường tình duyên trong năm 2019

Theo các nhà chiêm tinh thì 3 cung hoàng đạo trên đây vượt qua vòng tròn hoàng đạo để trở thành những người may mắn nhất, từ công việc cho tới chuyện tình cảm.

Vận mệnh của mỗi người vẫn luôn không ngừng thay đổi theo thời gian, bước sang năm mới 2019, có người sẽ trở nên sung túc hơn, có người lại bình ổn không có nhiều thay đổi, song cũng có những người phải đối mặt với hàng tá khó khăn trước mắt. Trong khi đó, 3 chòm sao dưới đây dường như đã lấy hết phần may mắn của người khác và nghiễm nhiên vượt mặt vòng tròn hoàng đạo trở thành những người viên mãn nhất trong năm 2019.

1. Kim Ngưu

Tử vi năm 2019 dự đoán vận trình sự nghiệp của những người thuộc cung Kim Ngưu có bước nhảy vọt đáng kể. Nhiều cơ hội mở ra trước mắt đem lại cho bản mệnh đủ đầy tiền tài, danh vọng. Nếu những người này đã lập ra cho mình mục tiêu, kế hoạch phát triển chi tiết từ trước và có hướng đi rõ ràng thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Làm việc đại sự quan trọng ở chỗ biết chờ đợi, chẳng hạn như đợi thời cơ, chớ nên “dục tốc bất đạt” mà phá hỏng chuyện tốt.

Tử vi phương Tây dự đoán: 3 chòm sao nở rộ cả đường sự nghiệp lẫn đường tình duyên trong năm 2019
Tử vi năm 2019 dự đoán vận trình sự nghiệp của người thuộc cung Kim Ngưu có bước nhảy vọt đáng kể.

Đường công danh sự nghiệp sáng rõ kéo theo chuyện tình duyên của chòm sao này cũng gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ. Bản mệnh được nhiều người khác giới để ý, tán tỉnh, nhưng để có được mối tình nghiêm túc và lâu bền, những người này nên ưu tiên chọn người dành nhiều cảm tình và sự quý mến cho mình. Những người đã yên bề gia thất có cuộc sống vợ chồng viên mãn đáng ngưỡng mộ.

2. Bạch Dương

Bạch Dương là một trong số ít chòm sao có số hưởng vận may, đặc biệt là trong chuyện tình yêu đôi lứa. Ngay từ những ngày đầu năm 2019, bản mệnh đã được người này người kia thương thầm trộm nhớ. Chuyện tình cảm khởi sắc kéo theo đường công danh sự nghiệp cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Công việc dù không phải lúc nào cũng thuận lợi và suôn sẻ, song nhờ có tình yêu nên đã cứu rỗi được tâm hồn của những kẻ đang lầm đường lạc lối.

Tử vi phương Tây dự đoán: 3 chòm sao nở rộ cả đường sự nghiệp lẫn đường tình duyên trong năm 2019
Chuyện tình cảm khởi sắc kéo theo đường công danh sự nghiệp của Bạch Dương cũng có chuyển biến tích cực.

Tử vi Bạch Dương 2019 cho rằng trong khoảng thời gian này, muốn tốt hơn thì không ai khác, bản thân chòm sao này phải tự mình cố gắng, nỗ lực và tự lực cánh sinh. Hãy xem khó khăn hay sóng gió chỉ là một thử thách, một chướng ngại bắt buộc phải trải qua trong đời. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này có thể chăm đọc sách, tham gia các hoạt động thể dục thể thao, hoàn thiện bản thân để trở nên tuyệt vời hơn trong mắt những người xung quanh.

3. Ma Kết

Năm 2019 được dự đoán sẽ là năm vận may thăng hoa nhất đối với những người thuộc cung Ma Kết. Đồng thời, đây là thời điểm thuận lợi mở ra trước mắt những người này nhiều cơ hội quý báu, nếu tinh tế nắm bắt thì sẽ được “bội thu”. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này để có được sự nghiệp vững chắc đó chính là phải lập kế hoạch phát triển dài hạn, sau cùng là kiên trì, quyết tâm với công việc đang theo đuổi.

Tử vi phương Tây dự đoán: 3 chòm sao nở rộ cả đường sự nghiệp lẫn đường tình duyên trong năm 2019
Năm 2019 được dự đoán sẽ là năm vận may thăng hoa nhất đối với những người thuộc cung Ma Kết.

Đa phần các Ma Kết khi bước sang năm 2019 sẽ đều nhìn chuyện tình cảm bằng một ánh mắt khác, mới mẻ và lạc quan hơn. Bản mệnh không còn bị ảnh hưởng bởi những tổn thương hay mất mát trong quá khứ, thay vào đó là cởi mở và thân thiện hơn. Vì thế, những người độc thân có nhiều cơ hội tìm được một nửa ưng ý, có thể tiến tới lâu dài.

Lời kết: Theo các nhà chiêm tinh thì 3 cung hoàng đạo trên đây vượt qua vòng tròn hoàng đạo để trở thành những người may mắn nhất, từ công việc cho tới chuyện tình cảm. Có thể nói năm 2019 là khoảng thời gian tuyệt vời và viên nguyện nhất đối với những người này. Tuy vậy, bản mệnh không nên vì thế mà chủ quan hay lơ là, càng không nên lười biếng lao động cũng như thiếu quan tâm tới nửa kia, có như thế thì mọi chuyện mới giữ được sự tốt đẹp như mong muốn.