Từ chuyện kiện cáo đến việc chiêm nghiệm về vận hạn của vợ chồng "Vua cà phê" Trung Nguyên trong năm Kỷ Hợi 2019
Tử vi vận mệnh
  • TVPT

Từ chuyện kiện cáo đến việc chiêm nghiệm về vận hạn của vợ chồng "Vua cà phê" Trung Nguyên trong năm Kỷ Hợi 2019

Thông qua tử vi của từng tuổi và sự phân tích cung, mệnh đã làm rõ sự trùng hợp bất ngờ về cuộc sống hôn nhân của vợ chồng cà phê Trung Nguyên. 

Trong những ngày gần đây, vụ ly hôn của vợ chồng doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo thu hút không ít sự quan tâm của dư luận với những căng thẳng gay gắt trong việc phân chia tài sản chung. Trăm nghìn lý do được đoán già đoán non, song không ai biết rõ được nội tình bên trong trừ những người trong cuộc.

Sự việc một khi chưa có kết luận chính thức, tất cả chúng ta đều không thể tự mình phán quyết đúng - sai. Tuy nhiên, xét trên phương diện tử vi vận hạn hay cung - mệnh trong tử vi số mệnh thì có rất nhiều sự trùng khớp như dự báo trước phần nào tương lai của họ. Mặc dù vụ việc đã có diễn biến từ nhiều năm trước nhưng chỉ khi bước sang năm Kỷ Hợi 2019 thì mọi thứ mới "bùng cháy" chính bởi một phần liên quan đến những vận hạn lớn mà vợ chồng "vua cà phê" đang gặp phải.


Vụ ly dị thế kỷ của vợ chồng "vua cà phê" đang là tâm điểm của dư luận.

Vua cà phê đối diện với hạn tuổi 49, gặp sao Thái Bạch, phạm phải Thái Tuế

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ sinh năm Tân Hợi 1971, thuộc mệnh Kim, cung Khôn. Năm nay ông 49 tuổi, đây là một trong hai tuổi hạn mà theo quan niệm dân gian là hạn nặng nhất trong đời người “49 chưa qua, 53 đã tới”.

Theo Tử vi Tân Hợi trong năm tuổi 2019 thì nam mệnh gặp Ngưu hồi sơn, tức trâu về núi. Đây là vận niên ổn chứ không có tốt, bởi núi đâu phải địa bàn chủ đạo của trâu, nhưng dù sao thì ở núi mặc dù không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non. Thêm vào đó, việc tạo cho bản thân khoảng cách nhất định với xã hội đầy rẫy toan tính và ganh đua có thể giúp bản mệnh bớt phần cơ cực. Cũng theo dự báo của tử vi 2019 thì tuổi Tân Hợi cần lưu tâm trong việc làm ăn, kinh doanh phải hết sức cẩn trọng, đảm bảo phần thắng thì mới nên tiến hành, chớ hành sự liều lĩnh, nóng vội. Trên phương diện tình cảm, dự đoán trong năm có nảy sinh bất hoà và mâu thuẫn, nam mệnh cần học cách tin tưởng và bao dung hơn.


(Ảnh minh hoạ - nguồn: FB Túi Khôn Muôn Đời)

Về phần hạn lớn thì trong năm Kỷ Hợi 2019, nam Tân Hợi gặp sao Thái Bạch, theo thuyết Cứu Diệu thì Thái Bạch được cho là “xấu nhất trong các sao xấu”, gắn liền với câu “Thái Bạch quét sạch của nhà”. Nếu người nào bị sao Thái Bạch chiếu, trong năm sẽ gặp hạn về sức khỏe, mất tiền của, không làm ăn được... Đặc biệt hơn nữa là sao Thái Bạch thuộc Kim nên những người thuộc mệnh Kim, Mộc, Hỏa năm nay đều nên cẩn trọng. Với độ tuổi 1971 như vua cà phê Trung Nguyên, cung mệnh của ông là Kim lại gặp đúng năm sao Thái Bạch, cũng lại là năm tuổi thì xấu chồng thêm xấu, hạn đè lên hạn.

Cũng trong năm 2019, nam mệnh tuổi Tân Hợi gặp hạn Toán Tận. Theo kinh nghiệm tử vi từ người xưa để lại thì gặp hạn Toán Tận chủ về hao tài tốn của, tiền bạc “không cánh mà bay”, ốm đau bệnh tật, thậm chí nếu có thể nguy hiểm đến tính mạng vì tiền. Bên cạnh đó, nam giới sinh năm 1971 cần tránh hùn vốn đầu tư, làm ăn hay khai thác lâm sản trái phép.

Chưa hết, nam mệnh sinh năm 1971 như trường hợp ông Vũ trong năm Kỷ Hợi 2019 phạm Trực Thái Tuế, còn được gọi là Toạ Thái Tuế, hay phạm Thái tuế. Có câu “Thái tuế đương đầu toạ, Vô hỷ tất hữu hoạ”, vậy nên, năm nay tuổi Hợi đứng đầu 1 trong 4 con giáp có tuổi phạm thái tuế xấu nhất, sẽ có một năm nhiều biến động, kéo theo phiền muộn liên miên, dễ gặp điều buồn lòng trong cuộc sống.


(Ảnh minh hoạ - nguồn: Saostar)

Về mặt công việc, thì bị ảnh hưởng của Thiên can thất sát, nên tiến độ công việc vô cùng chậm, rơi vào cảnh “Dã tràng se cát”. Về mặt sức khoẻ, cẩn thận năm nay bị tổn hại về tinh thần dẫn đến bệnh nhiều. Đồng thời, cũng dễ dẫn đến các mối quan hệ bị kém đi, xuất hiện cũng không ít khẩu thiệt thị phi. Bên cạnh đó, những người tuổi này còn phạm hình Thái Tuế, do đó phải đề phòng chuyện thị phi bằng cách cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói hằng ngày.

Đường tình duyên của người tuổi Hợi trong năm phạm Thái Tuế vô cùng truân chuyên và trắc trở. Những cặp đôi vì những bất đồng lớn nhỏ mà tranh cãi, mâu thuẫn thường xuyên. Bên cạnh đó, cái tôi ngất ngưỡng khiến tuổi Hợi nhiều lúc đánh mất đi sự thấu hiểu lẫn cảm thông cho đối phương. Từ đó, hiểu lầm nhỏ sẽ dẫn tới hiểu lầm lớn, một chút mâu thuẫn mỗi ngày lại càng thêm gay gắt, lâu không hoá giải sẽ làm cho tình cảm dần phai nhạt. 

Như vậy, có thể nói vận hạn năm 2019 của ông vua cà phê Trung Nguyên thật xấu, ông cũng như những người nam giới tuổi Tân Hợi sẽ trải qua một năm Kỷ Hợi đầy mệt mỏi. Áp lực từ công việc lẫn các mối quan hệ khiến tinh thần của bản mệnh bị giảm sút nghiêm trọng, nếu không cân bằng lại được tâm lý nhất định sẽ càng thêm bế tắc. Và tất cả sẽ phụ thuộc vào phước báu của bản mệnh mà vượt qua một năm đầy thử thách và mỏi mệt.

Vợ vua cà phê gặp hạn Tam Tai, đụng sao Vân Hán

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo sinh năm Quý Sửu 1973, thuộc mệnh Mộc, cung Càn. Năm nay Sao Hạn không tốt, Vận Thế Vận niên đều bất an, tình cảm gia đình cũng có nhiều xung động, đời sống vợ chồng ít được vui vẻ, nên cẩn thận về lời nói để tránh “chuyện bé xé ra to”, càng thêm bất ổn.

 
(Ảnh minh hoạ - nguồn: SaoStar)

Năm Kỷ Hợi 2019, nữ mệnh Quý Sửu gặp vận niên là Trư Phùng Hoả, dự báo vận trình sẽ gặp nhiều điều chẳng lành, đây vốn là hình tượng Lợn gặp lửa (Lợn quay). Nữ mệnh sinh năm 1973 phải chuẩn bị tinh thần thật tốt trước những biến cố đột xuất, dù bỏ công sức nhiều nhưng khó tránh khỏi việc không thu nhận lại được bao nhiêu. 

Trong năm Kỷ Hợi 2019, nữ tuổi này gặp sao Vân Hán, đây là hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 đặc biệt cần lưu ý, phải thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói, đề phòng dẫn tới tranh chấp bất lợi dẫn tới kiện tụng. Sao Vân Hán là hung tinh thuộc hành Hỏa, chủ về những rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, vướng mắc với luật pháp, nóng nảy, thiếu kiềm chế, mâu thuẫn, cãi vã...

Cũng trong năm nay, nữ mệnh sinh năm 1973 gặp hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, tài chính, bạc tiền. Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền giảm đi, rất khó có thể kiếm được nhiều tiền. 

Đặc biệt cần lưu ý hơn với nữ mệnh Quý Sửu đó chính là phạm năm đầu Tam Tai, gặp Thiên Bại Tinh Quân gây cản trở trong vận trình công danh sự nghiệp, gián tiếp phá hoại tài sản, của cải và bản mệnh không nên hành sự nóng vội, cũng không nên bắt tay vào các việc trọng đại.


(Ảnh minh hoạ - nguồn: Soha)

Với những hạn xấu gặp phải trong năm Kỷ Hợi, thì mệnh nữ sinh năm Quý Sửu như bà Diệp Thảo sẽ phải đối diện với nhiều điều bất lợi trong cuộc sống. Mọi sự xáo trộn trong cuộc sống gia đình, sự nghiệp sẽ khiến cho bản mệnh phải chống chọi vô cùng mỏi mệt. Để có thể an yên trong những sóng gió của một năm xấu, đòi hỏi bản mệnh phải cẩn trọng từng quyết định của mình. 

Vợ chồng hợp cung giàu có, khắc mệnh sẽ chia xa?

Theo thông tin ngày tháng năm sinh của 2 vợ chồng ông vua cà phê được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng thì ông sinh năm 1971 có sinh mệnh Kim, cung Khôn - Thổ; còn vợ ông sinh năm 1973 có sinh mệnh Mộc, cung Càn - Kim.


(Ảnh minh hoạ - nguồn: Soha)

Theo phong thuỷ học thì vợ chồng ông thuộc tuổi hợp cung Khôn - Càn: Diên Niên (Phúc đức), có duyên làm ăn lớn, được quý nhân phù trợ, tài lộc khi cạn lại đầy, nhà cao cửa rộng, con cái sum vầy. Cùng theo cung phi thì Thổ sinh Kim là điềm dự báo ông tạo dựng để bà thu hoạch, giữ gìn của cải. 

Chồng Khôn lấy vợ cung Càn
Hay duyên phải nợ tiền căn định phần
Bổn mạng lại có quý nhân
Được số phú quý vinh thân an nhàn…

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thuỷ thì nếu dựa theo mệnh sinh thì Kim - Mộc vô cùng xung khắc, vợ chồng thuộc hai mệnh này thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, dễ rơi vào cảnh ly tán, nhẹ thì phải sống xa nhau mới không có sóng gió xảy đến. Tình duyên của 2 mệnh này không kéo dài được nhiều năm, cả ngày cãi cọ, hai mệnh đều có hại, nửa đời hôn nhân cô quả, chồng Nam vợ Bắc.


(Ảnh minh hoạ - nguồn: SaigonTV)

Bài viết này mang tính chiêm nghiệm, dựa theo những thông tin cơ bản về tử vi chung của 2 độ tuổi Tân Hợi và Quý Sửu trong năm 2019. Thông qua tử vi của từng tuổi và sự phân tích cung, mệnh đã làm rõ sự trùng hợp bất ngờ về cuộc sống hôn nhân cũng như những khó khăn đang xảy ra của vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên. Mặc dù những kiến thức về tử vi, phong thuỷ là xưa nay mang ý nghĩa tham khảo và làm củng cố niềm tin của con người trong cuộc sống là chính, song việc áp dụng cung - mệnh vợ chồng vào cuộc sống thực dù sao cũng là việc chúng ta nên cân nhắc để có một cuộc sống an yên hơn.