Trắc nghiệm tâm lý chính xác: Bạn thực sự là người tốt hay người xấu
Trắc nghiệm
  • TVPT

Trắc nghiệm tâm lý chính xác: Bạn thực sự là người tốt hay người xấu

Đa phần mỗi chúng ta đều tự nhìn nhận mình là người tốt đẹp, lương thiện. Tuy nhiên, tận sâu trong tiềm thức vẫn có những góc khuất về tính cách mà chính bản thân bạn thường không thể nào nhận ra.

Trong thực tế cuộc sống này, có một sự thực là chúng ta luôn phải đeo một lớp mặt lạ hoàn hảo, một chân dung người tốt để thích nghi với môi trường sống. Cho đến khi có ai đó phàn nàn về bạn, hoặc những lúc bạn mơ hồ nhận ra mình hơi ích kỉ, thủ đoạn,… dù bình thường bạn rất tốt tính.

Những hành động thể hiện phần đen tối của con người thường thì sẽ được hạn chế nếu bạn thường xuyên suy nghĩ về bản thân mình phải sống tốt và dần dà nhận ra đó là điều không tốt. Để biết rõ hơn về tính cách của mình, bạn hãy chọn một hình ảnh mà bạn thấy lưu vào trong đầu mình nhất.

Xin lưu ý rằng: Không có gì phải sợ hãi khi biết được phần xấu con người mình, quan trọng là hãy ngăn chặn và kiềm chế “bóng đen” ấy.

Hình ảnh đầu tiên bạn thấy thể hiện những phần tốt lẫn xấu khuất trong con người bạn. Nào hãy nhìn lại một lần nữa xem ấn tượng đầu tiên của bạn về bức ảnh là gì? Và bây giờ, mời bạn chọn đáp án: 

Chọn câu trả lời:
Một con thuyền buồm A. Một con thuyền buồm
Gương mặt người đàn ông B. Gương mặt người đàn ông
Cảnh tượng biển cả bình yên C. Cảnh tượng biển cả bình yên