Top 6 chòm sao có mức độ lạnh lùng đến phát ghét, ai lỡ yêu phải thì chỉ có nước "nuốt lệ vào tim"
12 cung hoàng đạo

Top 6 chòm sao có mức độ lạnh lùng đến phát ghét, ai lỡ yêu phải thì chỉ có nước "nuốt lệ vào tim"

Có những chòm sao vẻ ngoài ấm áp nhưng ẩn sâu trong tâm hồn là sự băng giá, lạnh lùng khiến người khác lo ngại. Họ luôn cố gắng tạo một vỏ bọc thật hoàn hảo để giấu kín tâm hồn mình trong đó.

Nếu Bảo Bình lạnh giá từ trái tim đến khối óc thì Song Ngư lại dùng vẻ ngoài thơ mộng, nhẹ nhàng để giấu nhẹm tâm hồn lạnh lẽo, băng giá của mình. Mỗi chòm sao có một cá tính khác nhau, cách thể hiện bản thân chẳng giống ai nhiều lúc khiến người đối diện không biết đường nào mà lần. Có người lạnh lùng từ vẻ bề ngoài đến tận con tim nhưng cũng có kẻ dùng chính vẻ hờ hững, vô tâm ấy để che đậy trái tim đang rỉ máu. Hãy cùng theo dõi để đọ xem top ngôi sao có mức độ lạnh lùng, băng giá nhất.

1. Bảo Bình

Được mệnh danh là chòm sao lạnh lùng từ con tim đến khối óc, Bảo Bình luôn tự xây dựng cho mình một mảnh trời riêng tách biệt với người khác ẩn chứa sự lạ lùng, kỳ quặc đến khó hiểu. Những cô cậu Bảo Bình biểu lộ cảm xúc một cách dở tệ, sự vui vẻ lãng mạn trong tình yêu may ra chỉ hiện diện thực sự ở họ 1 đến 2 lần trong cả cuộc đời. Có những lúc anh chàng, cô nàng thuộc chòm sao này dùng sự tung hô, tô vẽ để che dấu bản chất không biết yêu của mình. Họ không biết cách biểu hiện sự lãng mạn, yêu thương với đối phương và cũng chẳng chịu học yêu một cách tử tế.

Top 5 ngôi sao có mức độ lạnh lùng đến phát ghét
Bảo Bình lạnh từ con tim đến khối óc

2. Song Ngư

Sẽ không “ngoa” khi bảo Song Ngư là diễn viên tài giỏi dùng chính sự nhẹ nhàng, tình cảm nồng nhiệt của mình để che dấu tâm hồn u tối lạnh lẽo hơn cả Bảo Bình. Càng tiếp xúc lâu với cô cậu Song Ngư, sự lạnh lùng, vô tâm càng hiện rõ trái ngược với vẻ nhiệt tình, ấm áp lúc đầu khiến đối phương lạc lõng, hoang mang không biết đường nào mà lần. Chẳng những thế, chòm sao này cực kỳ kiêu ngạo và cứng đầu, ngay cả khi chịu làm theo ý người khác, Song Ngư cũng chẳng phục tùng hoàn toàn.

Top 5 ngôi sao có mức độ lạnh lùng đến phát ghét
Song Ngư dùng sự nhẹ nhàng, nồng nhiệt để che dấu vẻ lạnh lẽo từ trong tâm hồn

3. Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử có tư duy logic cực kỳ cầu tiến, đam mê khám phá và kiêu ngạo, lạnh lùng không kém. Chòm sao này có khoảng trời riêng mà ngay cả cô cậu cùng cung cũng cảm thấy kỳ quặc, khó hiểu không thể nào nắm bắt được. Phải đối với những ai thực sự thân thiết, có tình cảm sâu sắc thì may ra cung hoàng đạo này mới chịu cải thiện, ban cho người ta chút quan tâm, yêu thương thực sự. Đây cũng chính là lý do khiến Song Tử hay buồn bã, tự mặc cho mình chiếc áo xa cách.

Top 5 ngôi sao có mức độ lạnh lùng đến phát ghét
Song Tử luôn có những khoảng trời riêng mà ngay cả những người thuộc cùng cung cũng thấy khó hiểu, kỳ quặc

4. Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo thực tế nhất, họ không có mối tình dạng thăng hoa hay lãng mạn mà chỉ chăm chăm tính toán về thể xác và vật chất. Càng lớn tuổi, cô cậu Ma Kết càng khó yêu, ích kỷ hơn, nếu không nhìn thấy tương lai họ sẽ bỏ đi một sớm một chiều và níu kéo chỉ là vô ích mà thôi. Bên canh đó, chòm sao này còn hay tỏ vẻ bi quan, than phiền về tương lai khi có biến cố nhỏ. Tuy nhiên, anh chàng, cô nàng này lại đủ thông minh để biết cần gì trong một mối quan hệ bạn bè, càng thân thiết sẽ càng thấy họ đáng tin cậy, thậm chí có chút thơ ngây.

Top 5 ngôi sao có mức độ lạnh lùng đến phát ghét
Ma Kết hay tính toán, ích kỉ, nếu thấy mối quan hệ không có tương lai sẽ bỏ đi một sớm một chiều đừng mong níu kéo

5. Nhân Mã

Nhân Mã có tính cách khá khó chịu khi mắc bệnh ảo tưởng về bản thân đồng thời lại che dấu đi cái vẻ tự ti, bảo thủ, không chịu nghe người khác góp ý. Cô cậu Nhân Mã thường có hành động nửa vời, nói nhiều nhưng không chịu hành động và đặc biệt là dùng vẻ ngây thơ, ấm áp bề ngoài để che dấu sự xa cách, lạnh lùng của con tim. Ngoài ra, Nhân Mã cùng giỏi bao biện, càng chơi nhiều với họ càng nhận thấy sự lạnh lùng, không đáng tin trái hẳn với vẻ ấm áp, thân thiện thuở ban đầu.

Top 5 ngôi sao có mức độ lạnh lùng đến phát ghét
Nhân Mã giỏi bao biện, càng tiếp xúc càng thấy sự lạnh lùng, khó gần khác hẳn cảm giác ấm áp, nhiệt tình lúc ban đầu

6. Cự Giải

So kè trong top những cung hoàng đạo có chỉ số lạnh lùng nhất thì Cử Giải chỉ kém Song Ngư một chút xíu, nhưng bù lại thì những người thuộc chòm sao này cũng tốt bụng, chịu giúp đỡ người khác nếu bản thân thấy vừa ý nên được xếp hạng thứ 6. Chính bởi tính cách ngang ngạnh, kiêu ngạo, không dễ thân thiện với ai khiến cho ai gặp Cự Giải cũng cảm thấy họ lạnh lùng và khó gần. Đặc biệt, Cự Giải một khi thành đạt thì mức độ lạnh lùng càng tăng gấp bội, ở giai đoạn này nếu muốn nhận được tình cảm nồng ấm yêu thương từ cô cậu "con cua" thì trước hết phải xem bạn là ai đã.

Top 5 ngôi sao có mức độ lạnh lùng đến phát ghét
Chính bởi tính cách ngang ngạnh, kiêu ngạo, khiến cho ai gặp Cự Giải cũng thấy họ lạnh lùng và khó gần.

Lời kết: Ai cũng đều có một khoảng trời riêng khiến đối phương không thể hiểu được họ đang nghĩ gì, ngay cả chính bản thân người ấy cũng không biết bản chất thật của mình. Có người giản đơn như vẻ bề ngoài nhưng cũng không ít kẻ tuy lạnh lùng xa cách có phần ích kỷ nhưng sâu trong họ là con người ấp áp, tốt bụng nhưng chẳng biết cách thể hiện. Chính vì thế đừng bao giờ dùng vẻ bề ngoài để đánh giá một con người, muốn biết ai đó tốt hay xấu cần phải có thời gian và cách tốt nhất là sống, tiếp xúc với họ đủ lâu để thấu hiểu nhau.

Những thông tin trên mang tính chiêm nghiệm, được các chuyên gia chiêm tinh đúc kết từ tính cách và khả năng nổi bật nhất của phần lớn người thuộc mỗi chòm sao. Còn bạn, bạn có tiếp xúc hay trót yêu phải những anh chàng hay cô nàng nào thuộc 1 trong 6 chòm sao trên không? Bạn thấy họ có thực sự lạnh lùng đến phát ghét không? Và bạn có tuyệt chiêu gì để "xử lý" đối tượng này thì chia sẻ với mọi người cùng biết nhé.