Top 5 nàng hoàng đạo đường tình đen đủi, luôn bị bội phản trong tình yêu
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Top 5 nàng hoàng đạo đường tình đen đủi, luôn bị bội phản trong tình yêu

Người thì quá bi luỵ khi yêu, người thì tự nhận hết lỗi lầm vào bản thân hay có người thì lại vì yêu mà chấp nhận thay đổi cả con người mình... vì thế các nàng đều chịu mệnh khổ.

Khi yêu, tất cả chúng ta đều có mong muốn chung là được đón nhận tình cảm chân thành và sự chở che từ người bạn đời của mình. Đặc biệt là phái nữ, họ mong cầu nhiều hơn sự nuông chiều cũng như cảm giác an toàn từ mối quan hệ mà họ tin tưởng gửi gắm. Nhưng chẳng may, những chòm sao nữ dưới đây lại nằm trong danh sách những người thường bị lường gạt trong chuyện tình cảm.

1. Cô nàng Song Tử (25/5 - 21/6)

Nếu cô nàng Song Tử trong công việc lý trí, táo bạo và quyết đoán bao nhiêu thì trong tình cảm lại bản năng, mù quáng và bi luỵ bấy nhiêu. Có thể nói nàng hoàng đạo này khá ngốc nghếch khi yêu và dễ bị xiêu lòng trước những lời đường mật hay một vài hành động yêu chiều từ người đàn ông đối diện.

Top 5 nàng hoàng đạo đường tình đen đủi, luôn bị bội phản trong tình yêu
Song Tử khá ngốc nghếch khi yêu và dễ bị xiêu lòng trước những lời đường mật.

Dù cho đối phương có làm gì không đúng, cô nàng này cũng không thể giận hờn lâu vì khi đó, trái tim họ đã đặt hết cho nửa kia. Thậm chí, nữ Song Tử còn cam tâm tình nguyện làm “tiểu tam”, mặc miệng đời mắng chửi thậm tệ vẫn hết lòng hết dạ yêu thương người đàn ông họ đã để ý. Trong trường hợp biết rõ anh ta lợi dụng tình yêu của mình, cô nàng này vẫn cứ lao vào yêu điên cuồng, mù quáng.

2. Cô nàng Song Ngư (20/2 - 20/3)

Các cô nàng Song Ngư thường được nhận xét là người mang hai khuôn mặt, khi thì hồn nhiên và ngây thơ, khi lại tỏ ra là người dày dặn kinh nghiệm và vô cùng sâu sắc. Còn khi bước chân vào tình yêu, họ đánh mất đi hết thảy những mạnh mẽ và khôn ngoan vốn có mà trở nên yếu đuối, thậm chí là nhu nhược.

Top 5 nàng hoàng đạo đường tình đen đủi, luôn bị bội phản trong tình yêu
Trong tình yêu, cô nàng Song Ngư thường mù quáng, thậm chí đánh mất chính mình.

Phần lớn các Song Ngư càng khao khát tình yêu từ người bạn đời của mình bao nhiêu thì lại càng tổn thương bởi điều đó. Càng nuôi hy vọng về một tình yêu hạnh phúc, viên mãn, cô nàng này lại bị chính thứ tình cảm ấy làm cho mù quáng, thậm chí là đánh mất chính mình. Dù biết rõ bản thân chỉ là “con mồi” trong mắt người ấy, Song Ngư vẫn cam tâm tình nguyện được như thế.

3. Cô nàng Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã trời sinh thông minh, cá tính, hồn nhiên và phóng khoáng. Dù bao nhiêu tuổi thì những gì họ thể hiện ra cũng chỉ giống như một đứa trẻ, vui buồn thất thường, thích bay nhảy nay đây mai đó. Song đáng buồn là, khi yêu, họ như thể bị chính tình yêu đó “thu phục”, đánh mất đi cá tính và sự trẻ trung thường ngày.

Top 5 nàng hoàng đạo đường tình đen đủi, luôn bị bội phản trong tình yêu
Một khi đã yêu, Nhân Mã sẽ đánh mất đi cá tính và sự trẻ trung thường ngày.

Thêm nữa, dù biết những tổn thương bản thân đang gánh chịu là do người mà mình đã hết lòng yêu thương gây ra thì chòm sao nữ này vẫn không một lời oán hận. Thay vào đó, họ sẽ tự trách bản thân nhiều hơn cùng lời biện minh “Là do tôi chưa tốt”,… hoặc đại loại như thế. Và khó biết được sự dằn vặt ấy sẽ kéo dài cho đến bao giờ.

4: Cô nàng Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Cũng giống như Song Tử, cô nàng Bạch Dương trong cuộc sống thường ngày mạnh mẽ, kiên cường bao nhiêu thì khi bước chân vào câu chuyện tình yêu lại yếu đuối và bi luỵ bấy nhiêu. Mặc dù tình yêu với những người này không phải là tất cả, nhưng không có lại không được.

Top 5 nàng hoàng đạo đường tình đen đủi, luôn bị bội phản trong tình yêu
Bạch Dương kiên cường bao nhiêu trong cuộc sống thì với tình yêu họ lại bi luỵ đến không ngờ.

Bạch Dương cá tính và đôi khi hành động nông nổi, chính điều đó càng dễ khiến cho cô nàng này nhận lấy tổn thương trong tình cảm. Khi yêu, họ dành hết tất cả những điều tốt đẹp cho đối phương, đến khi anh ta rời bỏ vì mãi đuổi theo tình mới thì tình cảm họ dành cho người ấy vẫn không thay đổi.

5: Cô nàng Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Không quá khó hiểu khi Bảo Bình cũng nằm trong danh sách những nàng hoàng đạo dễ bị bội phản trong tình yêu. Quan niệm khi yêu của cô nàng này là, “tình yêu vốn dĩ không sai, tổn thương trong tình cảm luôn xuất phát từ quyết định sai lầm của bản thân”.

Top 5 nàng hoàng đạo đường tình đen đủi, luôn bị bội phản trong tình yêu
Yêu hết mình nhưng khi gặp chuyện thì Bảo Bình lại tự nhận hết lỗi lầm vào bản thân.

Đó là lý do mà nữ chòm sao này luôn mãnh liệt và hết mình với tình yêu, với người đàn ông mà họ đã chọn lựa. Đến cuối cùng, chẳng may bản thân nhận lấy những điều đau thương thì chỉ biết trách móc, dằn vặt bản thân. Cho nên, có thể nói khi tình yêu không thành, đây là một trong những chòm sao có nhiều suy nghĩ và hành động tiêu cực nhất.

Lời kết: Suy cho cùng, tình yêu là thứ tình cảm tự nhiên nhất và chỉ có thể bền vững nếu xuất phát từ sự rung động giữa hai con tim. Dù cho người trong cuộc có yêu thương mặn nồng và thắm thiết ra sao nhưng không nỗ lực vun vén tình cảm thì mối quan hệ đó sẽ khó duy trì được lâu dài. “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”, không phải người đàn ông nào cũng xứng đáng để phụ nữ nương tựa cả đời, cho nên phải suy nghĩ kỹ lưỡng trước mỗi quyết định liên quan đến tình yêu nhé các cô gái.