Top 5 các cung hoàng đạo nữ chẳng màng hậu quả sẵn sàng bạo lực với chồng
12 cung hoàng đạo

Top 5 các cung hoàng đạo nữ chẳng màng hậu quả sẵn sàng bạo lực với chồng

Có những người phụ nữ vì phải nhẫn nhịn quá mức mà sinh ra nóng nảy bộc phát sẵn sàng dùng bạo lực hay tận dụng đồ dùng bên cạnh để ra tay với chồng.

Phụ nữ sinh ra vốn dĩ ai cũng có nét dịu dàng chỉ là người có nhiều, người có ít. Khi lấy chồng hầu như họ chỉ biết quan tâm, quán xuyến gia đình và luôn chịu đựng nhẫn nhục cho qua một số chuyện để giữ lửa cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, con người không ai có thể nhẫn nhịn suốt cả cuộc đời, một khi mọi chuyện vượt quá giới hạn thì họ sẵn sàng dùng bạo lực với chồng của mình. Hãy theo dõi top những cung hoàng đạo nữ nóng nảy sẵn sàng dùng mọi cách ra tay bạo lực với lang quân của mình.

Hạng 5 - Kim Ngưu

Chắc hẳn, ai cũng nghĩ rằng Kim Ngưu là một chòm sao nhẹ nhàng, chín chắn lúc nào cũng suy nghĩ cẩn trọng và nàng ta hết mực dịu dàng, luôn làm mọi điều vì chồng con. Tuy nhiên, nàng ta cũng quản chồng rất chặt, luôn đặt niềm tin và hy vọng lớn ở phu quân mình, khi cần cứng rắn thì người phụ này sẽ không bao giờ cam chịu. Với cô gái Kim Ngưu, niềm tin cực kỳ quan trọng, nếu một ngày bị lừa dối quá mức chịu đựng thì nàng ta sẽ phát điên hoặc người chồng dám dùng bạo lực thì chòm sao nữ này sẽ đáp trả một cách mạnh mẽ khiến đối phương phải kinh ngạc, sợ hãi.

Top 5 các cung hoàng đạo nữ chẳng màng hậu quả sẵn sàng bạo lực với chồng
Nếu một ngày sự chịu đựng vượt quá giới hạn và bị lừa dối cô nàng Kim Ngưu sẽ đáp trả quyết liệt và sẵn sàng dùng bạo lực với chồng

Hạng 4 - Sư Tử

Cô nàng Sư Tử trời sinh tính cách mạnh mẽ, linh hoạt, quyết đoán và rất nguyên tắc. Nàng vốn là một người kiệm lời, chỉ biết phấn đấu hết mình cho sự nghiệp nhưng sau khi kết hôn thì lại nói khá nhiều khiến người bên cạnh choáng váng. Với tính cách nóng nảy bẩm sinh, nếu chồng dám chọc giận cô vợ Sư Tử thì hậu quả khôn lường, đặc biệt nàng ta sẵn sàng dùng bạo lực không chút nhượng bộ nếu người kia dám động đến mình. Vậy nên, khi yêu một cô nàng Sư Tử hãy học cách bao dung, nhẫn nhịn một chút thì cuộc sống hôn nhân sẽ luôn tràn ngập hạnh phúc và nhiều điều thú vị.

Top 5 các cung hoàng đạo nữ chẳng màng hậu quả sẵn sàng bạo lực với chồng
Sư Tử sẵn sàng dùng bạo lực không chút nhượng bộ nếu chồng dám động đến mình

Hạng 3 - Song Ngư

Song Ngư khiến người khác cảm thấy dễ gần, yêu mến bởi vẻ hiền lành, thật thà, lúc nào cũng hồn nhiên nghĩ cho người khác. Tuy nhiên, khi lấy chồng, nàng xem phu quân và con của mình là như nhau mà áp dụng cách phạt, yêu sẽ hết lòng nhưng mắc lỗi thì phải đánh. Khi gặp chuyện quá mức chịu đựng, nàng sẽ bộc phát nhưng không nguy hiểm như Ma Kết hay Bọ Cạp. Cô gái Song Ngư sẵn sàng dùng bạo lực với chồng một cách trực diện nhưng khi hạ họa thì mọi chuyện đâu lại vào đấy, nàng sẽ trở nên dịu dàng hiền lành như chưa từng xảy ra chuyện gì.

Top 5 các cung hoàng đạo nữ chẳng màng hậu quả sẵn sàng bạo lực với chồng
Song Ngư sẵn sàng dùng bạo lực với chồng nhưng khi mọi chuyện qua đi thì nàng lại trở về vẻ hiền lành thường ngày

Á quân Ma Kết

Chắc hẳn mọi người sẽ ngạc nhiên khi chòm sao Ma Kết đứng hạng 2 trong top bạo lực với chồng bởi họ vốn dĩ rất dịu dàng, nhẫn nhịn hết mức, dù có chuyện gì xảy ra vẫn một lòng một dạ nghĩ cho người khác. Tuy nhiên, chính vì quá nhẫn nhịn, chịu đựng nên một khi bộc phát thì cực kỳ nguy hiểm. Nàng Ma Kết không nóng giận đến mất trí như Bọ Cạp mà cẩn thận, lên kế hoạch từ từ hạ gục mục tiêu một cách chắc chắn nhất. Nếu cô nàng này phải chịu đựng càng nhiều, nhẫn nhục càng lâu thì cách ra tay sẽ càng cẩn trọng, nguy hiểm khiến người khác không thể ngờ đến.

Top 5 các cung hoàng đạo nữ chẳng màng hậu quả sẵn sàng bạo lực với chồng
Nếu phải chịu đựng nhẫn nhục càng nhiều thì cô nàng Ma Kết ra tay càng cẩn trọng và nguy hiểm khiến chồng kinh ngạc, sợ hãi

 

 

 

Quán quân Bọ Cạp

Bọ Cạp được xếp vào cung hoàng đạo có tính sở hữu cao nhất, họ luôn tôn thờ sự chung thủy, thành thật trong tình yêu. Nàng Bọ Cạp yêu rất chân thành, luôn hết lòng hết dạ, dành mọi điều tốt đẹp nhất cho nửa kia. Nếu một ngày nàng thực sự nổi điên cũng chỉ có nguyên nhân duy nhất đó là bị phản bội, cung hoàng đạo nữ này dường như bị mất hết lý trí, sẵn sàng dùng bạo lực, hay biến những đồ vật bên cạnh thành vũ khí để ra tay với chồng. Vì vậy, nếu yêu một cô nàng Bọ Cạp hãy luôn chân thành, chung thủy và đừng bao giờ nghĩ đến hay chữ phản bội hay thậm chí chỉ là liếc mắt đưa tình.

Top 5 các cung hoàng đạo nữ chẳng màng hậu quả sẵn sàng bạo lực với chồng
Khi bị phản hội, cô nàng Bọ Cạp sẵn sàng dùng bạo lực hay tận dụng đồ vật bên cạnh để ra tay với chồng

Lời kết: Bạo lực là điều không tốt đẹp và chẳng ai khuyến khích nó cả. Tuy nhiên, hãy suy xét cho kỹ, người phụ nữ sinh ra ai cũng có nét dịu dàng, chỉ khi bị dồn đến chân tường hay phải cam chịu quá nhiều thì họ mới bộc phát sử dụng bạo lực với chồng mình mà thôi. Vậy nên, trong cuộc sống gia đình, sự thấu hiểu cực kỳ quan trọng, nếu cả hai mỗi người đều cố gắng và tinh tế một chút thì hôn nhân sẽ luôn bền chặt, chẳng bao giờ xảy ra cãi vã hay xích mích.