Top 4 nàng hoàng đạo dịu dàng nết na, đàn ông bỏ qua là hối tiếc một đời
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Top 4 nàng hoàng đạo dịu dàng nết na, đàn ông bỏ qua là hối tiếc một đời

Những chòm sao nữ trên đây, bằng sự dịu dàng tinh tế vốn có của một người phụ nữ, họ hoàn toàn có đủ tư cách để tìm được một người đàn ông tốt, xứng đáng hưởng một hạnh phúc chân chính.

Chắc chắn không có người đàn ông nào không mong muốn tìm được một người bạn đời dịu hiền, đảm đang, biết cách đối nhân xử thế và am hiểu cặn kẽ mọi quy luật ở đời. Tuy nhiên, yêu và cưới là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau, chính chúng ta lại là những người không thể hiểu hết mọi tính cách của đối phương trong quãng thời gian quen nhau. Đàn ông cũng thế, phụ nữ cũng vậy, không phải ai cũng có thể chịu đựng được những thứ thuộc về trách nhiệm, nghĩa vụ gia đình. Và cuộc sống dù có thế nào, những chòm sao nữ dưới đây vẫn nhất nhất là người vợ đảm - người mẹ hiền của gia đình, xứng đáng để đàn ông nguyện cả một đời yêu thương, chở che.

Top 4. Cô nàng Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Phụ nữ Thiên Bình quan niệm rằng hôn nhân là sự hợp tác bình đẳng và sáng tạo xuất phát từ hai phía. Bản tính độc lập, tự chủ giúp cô nàng này trở nên chủ động hơn khi đứng trước tất cả mọi người, còn đối với người đàn ông của mình, nàng hoàng đạo này càng chẳng phải là gánh nặng hay thứ gì tương đương.

Top 4 nàng hoàng đạo dịu dàng nết na, đàn ông bỏ qua là hối tiếc một đời

Những cô nàng này dùng óc quan sát tinh tế cùng khả năng phân tích nhạy bén đã giúp chồng trong không ít vấn đề lớn nhỏ. Không quá khi nói, cô nàng này chính là cánh tay phải đắc lực trong mọi công việc của chồng, bằng trí và lực, họ giúp sự nghiệp của chồng ngày một thăng hoa.

Những đứa trẻ sinh ra có mẹ là Thiên Bình sẽ nhận được tình yêu thương vô bờ bến, cũng như cách giáo dục nghiêm khắc không phải người mẹ nào cũng có thể làm được. Tương tự như thứ mà họ dành cho những đứa con của mình, bài học đầu tiên mà phụ nữ cung này sẽ dạy cho con họ chính là về tình yêu thương.

Top 3. Cô nàng Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong bản tính, Song Ngư đã được đánh giá là người khá nhạy cảm và có khả năng đọc vị nội tâm người khác. Chỉ cần một thay đổi nhỏ trong thái độ hay tâm trạng, chòm sao nữ này sẽ tinh tế nhận ra đối phương đang gặp vấn đề gì và có mặt kịp thời để hoá giải, giúp đỡ.

Top 4 nàng hoàng đạo dịu dàng nết na, đàn ông bỏ qua là hối tiếc một đời

Những cô nàng thuộc chòm sao này là tuýp phụ nữ nữ tính, dịu dàng và biết cách quan tâm, chăm sóc người khác. Họ là hậu phương vững chắc, luôn theo sát mọi hoạt động của chồng, của con và chóng biến thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người thân.

Bên cạnh đó, cô nàng này còn vô cùng sâu sắc và tinh tế, biết lắng nghe và đưa ra những lời khuyên hợp tình hợp lý khi cần. Trong cương vị làm vợ, làm mẹ, nàng hoàng đạo này sẽ thường xuyên nấu cho bạn những bữa cơm ngon và ấm áp tình cảm. Để rồi sau đó, họ sẽ cùng ngồi xuống và chia sẻ những buồn vui trong công việc, cuộc sống hằng ngày với bạn.

Top 2. Cô nàng Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hầu hết những người thuộc cung Xử Nữ từ khi sinh ra đã có xu hướng tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo. Bất kể việc lớn hay nhỏ, cô nàng này cũng đều muốn được chu toàn, ổn thoả nhất có thể. Đối với chuyện gia đình lại càng nằm trong lẽ đó, nữ hoàng đạo này sẽ dùng mọi sự lo lắng, quan tâm để tổ ấm ấy ngày một tốt hơn.

Top 4 nàng hoàng đạo dịu dàng nết na, đàn ông bỏ qua là hối tiếc một đời

Có một câu nói vui thế này, đàn ông lấy được vợ cung Xử Nữ như bắt được “vàng”, mà “vàng” ở đây tức là quý và có giá trị, không dễ gì tìm được ở bất kì đâu. Họ giỏi quán xuyến chuyện trong chuyện ngoài, siêng năng, chăm chỉ, quan niệm “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” cho thấy việc ăn uống và vệ sinh nhà cửa là hai vấn đề luôn được họ quan tâm đặc biệt.

Là một người đàn ông phung phí và có phần hời hợt trong chuyện tiền nong, đừng lo nếu cưới được một người vợ cung Xử Nữ. Bởi đây là người rất khéo trong việc chi tiêu và tiết kiệm các khoản tiền cho gia đình. Công việc bận rộn hay “tối mắt tối mũi” đến đâu cũng không dễ khiến cho nữ hoàng đạo này thêm lơ là chuyện chồng con, gia đình. Một người tâm lý như Xử Nữ, đủ hiểu chuyện và biết cách tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho các thành viên trong gia đình.

Top 1. Cô nàng Cự Giải (22/6 -22/7)

Cự Giải sinh ra đích thực là để dành sự chia sẻ, quan tâm đến những người xung quanh, kể cả người thân, lẫn bạn bè. Đây là lý do khiến họ trở thành người phụ nữ có khả năng trở thành “vợ hiền dâu thảo” nhất, đầy đủ chuẩn mực của phụ nữ truyền thống pha lẫn hiện đại trong mắt đấng mày râu.

Top 4 nàng hoàng đạo dịu dàng nết na, đàn ông bỏ qua là hối tiếc một đời

Trong mắt của các cô nàng thuộc chòm sao này, chẳng có gì quan trọng và có thể thay thế được gia đình. Những người này sẵn lòng hy sinh bản thân, chịu thiệt về mình chỉ để những người xung quanh cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Bên cạnh đó, họ sẽ không ngần ngại làm bất cứ điều gì để vun vén hạnh phúc, tổ ấm nhỏ của mình.

Thời điểm bước chân vào cuộc sống gia đình cũng là lúc nữ Cự Giải chứng tỏ bản lĩnh làm vợ, làm mẹ của mình. Không chỉ giải quyết ổn thoả chuyện công việc bên ngoài, họ còn có thể chu toàn chuyện trong nhà, từ chuyện nuôi con đến từng bữa ăn của các thành viên trong nhà. Ngoài ra, đây là những người phụ nữ vô cùng tinh tế và nhạy cảm, là bến đỗ bình yên cho chồng, cho con, chẳng cần ai nói điều gì, cô nàng này chỉ cần thông qua một nét mặt là có thể hiểu người bên cạnh mình đang gặp vấn đề gì.

Lời kết: Phụ nữ có ngoại hình đẹp thường được đàn ông theo đuổi nhiều, phụ nữ có tâm hồn và nhân cách thanh cao mới xứng đáng được đàn ông chọn làm người “đầu gối tay ấp” cả một đời. Ngoại hình đúng là một lợi thế lớn không chỉ nói riêng đến phụ nữ, nhưng suy cho cùng đó vẫn chỉ là điều kiện cần, điều kiện đủ đó chính là nét đẹp tiềm ẩn trong tâm hồn, tính cách. Những chòm sao nữ trên đây, bằng sự dịu dàng tinh tế vốn có của một người phụ nữ, hoàn toàn có đủ tư cách để tìm được một người đàn ông tốt, xứng đáng hưởng một hạnh phúc chân chính. Nhưng dù thế nào đi nữa, cũng không nên coi đó là bước đệm để cho mình quyền được tự tin thái quá, chẳng coi ai ra gì.