Top 4 chòm sao tiền bạc rủng rỉnh, "tiêu xài thả ga" trong năm 2019
Bạch Dương
  • TVPT

Top 4 chòm sao tiền bạc rủng rỉnh, "tiêu xài thả ga" trong năm 2019

Tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo cho biết dưới đây là những chòm sao may mắn khi vừa bước sang năm mới, tài lộc đã vượng vận, gặp đủ đường thuận lợi trong chuyện làm ăn kinh doanh. Đó là kết quả của quá trình dài cố gắng và nỗ lực của bản mệnh, tuy nhiên không thể không kể đến sự tương trợ của quý nhân.

Top 1: Bạch Dương

Theo nhìn nhận và đoán định, Bạch Dương bước sang năm mới 2019 với nguồn năng lượng dồi dào cùng phấn khởi. Bản tính nhạy bén giúp chòm sao này dễ dàng nắm bắt thời cuộc và chớp nhoáng cơ hội. Nhờ đó mà bản mệnh kiếm được nguồn thu khổng lồ trong khi người khác vẫn còn đang chật vật với cái ăn miếng uống. Đây là thời điểm thuận lợi dành cho những người muốn khởi nghiệp, mở rộng quy mô hay thay đổi nơi làm việc.

Bằng trí thông minh và linh động thích ứng, lại có tài ăn nói, các cô cậu Bạch Dương nhanh chóng có được thiện cảm từ đối tác, làm phong phú thêm mối quan hệ của mình. Nhưng nên nhớ, cơ hội luôn đi kèm với thách thức, bản mệnh nên cẩn trọng xem xét và cân nhắc trước mỗi quyết định. Đối với những kế hoạch hay dự án không có tính khả thi thì tốt nhất không nên thực hiện.

Từ tháng 8 đến tháng 10, nhờ sự chiếu mệnh của sao Hoả, chòm sao này như được tiếp thêm nguồn sinh khí và hừng hực năng lượng. Đây cũng là lý do giúp nguồn tiền tài tăng lên một cách đáng kể. Cuộc sống của các cô cậu Bạch Dương trong khoảng thời gian này trở nên sung túc và thịnh vượng, đặc biệt là những người đã lập gia đình. Song, bản mệnh cần tránh những trò đỏ đen may rủi nếu không muốn công sức đổ sông đổ bể.

Top 2: Kim Ngưu

Trong tháng 2, Kim Ngưu phải tốn một khoản kha khá cho công việc cũng như mở rộng các mối quan hệ. Nhưng bù lại, sự tác động tích cực của sao Thuỷ giúp việc làm ăn kinh doanh của bản mệnh có những bước tiến đặc biệt. Đối với các dự án đầu tư, chòm sao này không cần phải e dè như trước, có tầm nhìn chiến lược ắt sẽ giúp họ đưa ra được những quyết định sáng suốt.

Đây là khoảng thời gian tốt để bản mệnh giải quyết dứt điểm những món nợ trước đó, vì thế nên tranh thủ nắm bắt thời cơ để không bỏ qua những cơ hội làm giàu. Nhưng quan trọng là lúc này, Kim Ngưu đã gạt bỏ được nỗi lo lắng trong lòng bấy lâu, tinh thần làm việc cũng nhờ thế mà phơi phới. Hiệu quả công việc tăng lên nhanh chóng đem về cho cung hoàng đạo này một nguồn thu khủng.

Dù rằng tài lộc vượng vận, thu nhập thuận lợi và không ngừng tăng, song bản mệnh không nên tiêu xài hoang phí mà dễ rơi vào cảnh nợ nần, thiếu hụt. Nhất là trong tháng 7 có việc cần chi tiền, nếu biết tiết kiệm thì lúc này xoay sở sẽ dễ dàng hơn. Càng về cuối năm, áp lực tiền bạc không còn nữa, song bản mệnh cần phải nghĩ cách để mở rộng cơ hội kiếm tiền. Việc này làm tiêu tốn của bạn không ít thời gian, vì vậy nên cân bằng hợp lý và dành thời gian chăm sóc sức khoẻ nhiều hơn.

Top 3: Bọ Cạp

Trong khoảng thời gian nửa đầu của năm 2019, cơ hội làm giàu ập đến bất ngờ và dồn dập đòi hỏi chòm sao này phải thật sáng suốt để đưa ra những quyết định phù hợp. Những cơ hội này có thể là do bản mệnh tự mình tìm kiếm, cũng có thể nhờ vào bạn bè người thân, nhưng tất cả đều đem lại cho Bọ Cạp một khoản kha khá. Song, có một số xung đột xảy ra liên quan tới việc tranh chấp tiền bạc lẫn quyền lợi, bản mệnh cần cẩn trọng hơn với đối tác, hợp đồng lẫn các khoản đầu tư.

Tiền vào như nước không tránh khỏi việc vung tay quá mức vào việc mua sắm cũng như ăn chơi. Nếu việc này cứ tiếp diễn liên tục thì không lâu sau đó Bọ Cạp sẽ rơi vào cảnh điêu đứng vì cảnh túng thiếu. Bước sang tháng 10, chuyện làm ăn kinh doanh của bản mệnh thuận lợi hơn bao giờ hết nhờ sao Kim chiếu mệnh đem lại may mắn và cơ hội kiếm tiền. Vì thế chòm sao này cần phải tranh thủ thời cơ tập trung mọi nguồn lực, trí lực lẫn tài lực để nâng cao thu nhập.

Năm 2019 có thể nói là nền tảng để những cô cậu cung Bọ Cạp phát huy hết khả năng sáng tạo của bản thân. Điều này đồng nghĩa với việc mọi suy nghĩa lẫn ý tưởng của bản mệnh đều được trả công xứng đáng. Tuy nhiên cần tranh thủ làm những việc này trước tháng 11. Đương nhiên xuyên suốt khoảng thời gian này sẽ có những khó khăn và rào cản nhất định, nhưng nhờ lòng say mê làm việc và ý chí cao độ mà tất cả đều không trở thành vấn đề to tát.

Top 4: Nhân Mã

Nhân Mã không thực sự xuất sắc hay có sự đột phá lớn như những chòm sao kể trên trong công việc làm ăn, kinh doanh. Nhưng bù lại họ biết cách quản lý tài chính, nhờ vậy mà hiếm khi nào phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề tiền bạc. Chưa kể, tử vi năm 2019 cho rằng đây là thời điểm thuận lợi của chòm sao này, cộng thêm việc chi tiêu hợp lý, bản mệnh tiết kiệm được một khoản không nhỏ.

Tuy nhiên, sao Mộc tác động khiến chòm sao này suy nghĩ khác trước hơn, họ đòi hỏi nhiều về cuộc sống chất lượng, tiện nghi nên đã chi tiêu khá nhiều cho bản thân, nhà cửa. Nhưng cần cẩn trọng và chừng mực để không rơi vào cảnh thâm hụt, túng thiếu. Đến giữa năm, bản mệnh tương đối đã giải quyết xong các khoản nợ nần trước đó. Song, khoảng từ 11/4 đến tháng 10, Nhân Mã cần cẩn thận hơn đối với vấn đề tiền bạc và tài sản, đề phòng mất trộm do ảnh hưởng của sao Mộc nghịch hành.

Nếu chòm sao này biết làm chủ tốt cảm xúc của bản thân và chi tiêu khôn ngoan, nhiều khả năng sẽ tránh được những rủi ro không đáng có. Phải đến khi sao Mộc nghịch hành chấm dứt thì cơ hội kiếm tiền của chòm sao này mới lại tăng cao. Đây là thời điểm bản mệnh nhận được nhiều sự giúp sức của người thân, bạn bè, nên tranh thủ thời cơ và vận dụng vào những hoàn cảnh thích hợp để nâng cao thu nhập nhiều nhất có thể.

Lời kết: Trên đây là những cung hoàng đạo may mắn nhất khi bước sang năm 2019 với nguồn tiền tài khổng lồ. Với những người quản lý tốt tài chính, chi tiêu và tiết kiệm hợp lý, đây có thể là nền tảng vững chắc cho công việc kinh doanh của bản mệnh sau này. Tuy nhiên, tuyệt đối không được chủ quan với thành tựu trước mắt, tính toán đường dài mới là cách tốt nhất để “giữ chân” tài vận.