Top 3 cung hoàng đạo bậc thầy thả thính khiến đối phương không thể thoát khỏi lưới tình
12 cung hoàng đạo

Top 3 cung hoàng đạo bậc thầy thả thính khiến đối phương không thể thoát khỏi lưới tình

Những lời nói "mật ngọt chết ruồi" được xuất phát từ tận đáy lòng khiến người đối diện luôn có cảm giác được thấu hiểu đồng cảm. Từ đó, không chỉ mối quan hệ được cải thiện mà người trong mộng không sớm thì muộn cũng bị đốn gục cho xem.

Nói lời ngọt ngào, nhỏ nhẹ để đi vào lòng người thì không phải ai cũng làm được. Những chòm sao dưới đây sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì khẳ năng trời phú giọng nói ấm ám là bậc thầy trong lời nói "mật ngọt" khiến người đối diện "chết đứ đừ" vì quá mê. Những lời họ nói ra quá khéo và thật lòng nên ai nghe cũng cảm thấy thích, có người còn bị "đánh cắp trái tim" ngay lần đầu gặp mặt nữa cơ. Hãy cùng theo dõi để biết biệt tài ăn nói của những cung hoàng đạo dưới đây.

1. Song Tử

Chẳng ngạc nhiên khi chòm sao Song Tử đứng top đầu về khả năng nói lời ngon ngọt để lấy lòng người yêu. Cô cậu Song Tử vốn dĩ thông minh, nhanh nhẹn, giỏi giao tiếp không chỉ ngoài xã hội mà còn cả trong vấn đề tình cảm nữa. Khi nói chuyện với cung hoàng đạo này, người đối diện luôn có cảm giác họ hiểu tất cả những gì mình nói, biết tiếp theo mình sẽ nói gì, luôn tỏ ra thấu hiểu, đồng cảm và có những lời khuyên hợp tình hợp lý. 

Song Tử không chỉ thông minh, giỏi giao tiếp ngoài xã hội mà còn khéo léo lựa lời ngọt ngào trong cả tình yêu nữa

Chính vì thế mà không lạ khi nhiều cô nàng, anh chàng bị Song Tử đốn gục ngay lần đầu tiên tỏ tình. Đặc biệt, chòm sao này không phải nói rồi thôi mà thực sự họ rất chắc chắn và thật thà, họ luôn dành mọi tâm tư, sự quan tâm hết mực cho người yêu và những lời “mật ngọt chết ruồi” được xuất phát từ tận đáy lòng và họ sẵn sàng nói cho nửa kia nghe suốt cả quãng đời còn lại.

2. Song Ngư

Song Ngư được liệt vào chòm sao lãng mạn, chiều người yêu nhất. Trong đầu của những cô cậu này luôn suy nghĩ, tưởng tượng và tìm mọi cách để thực hiện những hành động lãng mạn hay bày ra một không gian ấm cúng để lấy lòng người yêu. Từ khi chào đời, cung hoàng đạo này đã được trời phú khả năng ăn nói ngọt ngào, quyến rũ “chết người”, khi tìm được người yêu thương thật lòng, họ luôn quan tâm hết mực, lo lắng từng chi tiết nhỏ nhặt nhất cho người kia và chẳng ngại thốt ra những câu ngọt lịm khiến trái tim tan chảy. 


Song Ngư được trời phú khả năng ăn nói ngọt ngào mê hoặc người đối diện

Tuy nhiên, những lời nói của Song Ngư không vì quá êm tai mà mất giá trị, cung hoàng đạo này luôn biết vận dụng lời nói linh hoạt khiến người đối diện cảm thấy mềm lòng, dễ dàng tin tưởng và đồng cảm. Những lời ngọt ngào này xuất phát từ tận đáy lòng Song Ngư, khiến người đối diện bị cuốn hút một cách khó ngờ.

3. Nhân Mã

Khác với hai cung hoàng đạo trên, Nhân Mã tính tình phóng khoáng, cương trực, họ sẵn sàng nói ra và bày tỏ mọi cảm tình với người mình thích. Nhờ bản tính trời phú mạnh mẽ, nghĩ gì làm nấy lại có chất giọng trầm ấm nên Nhân Mã nói lời ngọt ngào khiến người khác nghe lần đầu đã thấy tin tưởng, dễ đồng cảm và truyền cảm hứng cho nhau. 


Nhân Mã luôn nói lời ngọt ngào mê hoặc người đối diện, cô cậu này luôn thẳng tính, nói ra hết những lời trong lòng

Với bản tính như vậy nên chẳng ai ngạc nhiên khi cô cậu thuộc chòm sao này sẵn sàng nói lời yêu với ai đó một cách thẳng thắn, trực diện. Họ cho rằng, lời nói trong lòng không có gì to tát cả, chỉ cần nói ra thì mình vừa thoải mái lại có thể lấy lòng người kia và nếu may mắn sẽ được nhận lời thì sao. Chính sự phóng khoáng, thẳng tính quyện thêm lời nói đầm ấm ngọt ngào, cung Nhân Mã đã khiến không biết bao nhiêu “trái tim vệ tinh” phải thổn thức.

Lời kết: Trong cuộc sống, lời nói ngọt ngào cực kỳ quan trọng, nó giúp các mối quan hệ thêm tốt đẹp, mọi người thấu hiểu xích lại gần nhau hơn. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng nó mà trở nên lố bịch, hãy nói những lời ngọt ngào tận đáy lòng thì sẽ được mọi người yêu quý, giúp đỡ. Đừng chỉ chạy theo những lời sáo rỗng, vừa nghe đã phản cảm thì có ngày vừa thất tình lại bị người khác đánh giá, lúc đấy cuộc sống chỉ khổ đau mà thôi.