Tính cách nào khiến 12 chòm sao ghét cay ghét đắng và không muốn bị ghép đôi
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Tính cách nào khiến 12 chòm sao ghét cay ghét đắng và không muốn bị ghép đôi

Dựa vào những điều được các nhà chiêm tinh rút ra về đặc điểm tính cách của từng chòm sao, bạn có thể hoàn thiện mình hơn để phù hợp hơn với người đã đem lòng yêu thương. 

Khi chọn bạn đời, mỗi người đều đặt ra cho mình những hình mẫu riêng phù hợp với tính cách, sở thích của mình. Người đề cao nhan sắc, kẻ tôn thờ giá trị vật chất, người khác lại coi trọng sự quan tâm sẻ chia. Đối với những cung hoàng đạo dưới đây, chưa xét gì đến tiêu chuẩn người yêu lý tưởng, riêng việc phạm phải những cấm kỵ này cũng khó có cơ hội được để mắt tới, huống gì là nói đến chuyện yêu đương.

1. Bạch Dương: Không hoà hợp trong tính cách

Thứ mà chòm sao này coi trọng nhất trong tình yêu không gì khác ngoài sự đồng điệu, hoà hợp trong tính cách giữa hai người. Hơn ai hết, Bạch Dương hiểu rằng, tình cảm dù có đậm sâu cách mấy mà không hiểu nhau thì sớm muộn cũng đường ai nấy đi.

Tính cách nào khiến 12 chòm sao ghét cay ghét đắng và không muốn bị ghép đôi
Với Bạch Dương, tình cảm dù có đậm sâu cách mấy mà không hiểu nhau thì sớm muộn cũng đường ai nấy đi.

Tình yêu với những cô cậu này phải được nuôi dưỡng và chăm bổng từ những sở thích, tính cách có nét tương đồng, hay đơn giản là những câu chuyện tạo được sự hứng thú khi nhắc đến. Nếu đã có sự khác biệt trong tính cách mà còn không có sự cố gắng để dung hoà tâm hồn, suy nghĩ thì xác định sẽ chấm dứt sớm.

2. Kim Ngưu: Không bao dung, rộng lượng

Kim Ngưu đặc biệt không có cảm tình với những kẻ keo kiệt và chỉ biết nghĩ đến mình, nhưng không phải vì thế mà gán ghép cho họ cái danh khó tính. Chòm sao này sống thực tế, biết tầm quan trọng của tiền trong cuộc sống, có khả năng chi tiêu và tiết kiệm, nguyên nhân chính cũng chỉ vì mong muốn có được cuộc sống sung túc hơn, đủ đầy hơn.

Tính cách nào khiến 12 chòm sao ghét cay ghét đắng và không muốn bị ghép đôi
Kim Ngưu đặc biệt không có cảm tình với những kẻ keo kiệt và chỉ biết nghĩ đến mình.

Những người này rất rõ ràng trong cuộc sống, làm ra làm, chơi ra chơi, cho nên hiệu quả công việc thường đạt được khá cao. Dù yêu tiền đến mấy nhưng Kim Ngưu vẫn sẵn sàng chi tiền cho những sở thích xa xỉ, và đây chính là việc làm không thể thiếu trong cuộc đời họ. Nếu bạn là người quá ki bo, ăn tiêu chẳng dám, dè sẻn từng đồng thì chắc chắn sẽ thuộc hàng đầu trong danh sách bị loại bỏ của cô cậu này.

3. Song Tử: Không hài hước, hóm hỉnh

Đa phần những người thuộc chòm sao Song Tử là kiểu mẫu hoạt bát, năng nổ và hoà đồng, luôn tạo tiếng cười, niềm vui cho những người bên cạnh, đó là lý do khiến họ khá coi trọng đến tính cách của đối phương. Dường như việc tạo niềm vui cho người khác cũng chính là cách họ đang làm mình vui vẻ.

Tính cách nào khiến 12 chòm sao ghét cay ghét đắng và không muốn bị ghép đôi
Song Tử không cần hoàn hảo, nhưng tuyệt đối không thể thiếu sự hài hước, dí dỏm.

Đối với Song Tử, nụ cười có sức mạnh khủng khiếp trong cuộc sống, cũng là nguồn động lực lớn khó có gì thay thế được. Theo đó, hình mẫu người yêu lý tưởng mà họ đặt ra có thể không quá hoàn hảo, nhưng tuyệt đối không thể thiếu sự hài hước, dí dỏm. Bởi đơn giản, họ muốn cách thể hiện niềm vui của mình có sự đồng điệu giữa hai người.

4. Cự Giải: Không tôn trọng gia đình

Không ngoa khi nói Cự Giải là chòm sao của gia đình, vì trên thực tế, đại đa số những người này đều gạt bỏ sự nghiệp, tiền tài, danh vọng và tôn thờ những thứ thuộc về gia đình. Không biết có phải vì gia đình chính là nơi mang lại cảm giác an toàn và ngọt ngào nhất cho họ hay không, nhưng trong mọi hoàn cảnh, họ vẫn đặt gia đình ở vị trí đặc biệt nhất trong trái tim.

Tính cách nào khiến 12 chòm sao ghét cay ghét đắng và không muốn bị ghép đôi
Cự Giải không bao giờ chấp nhận một người thiếu tôn trọng gia đình.

Khi tìm kiếm và quyết định chọn người trăm năm ở cạnh, chòm sao này tuyệt đối coi trọng những người yêu gia đình như họ. Ai khác không quan trọng, nhưng riêng Cự Giải, họ không bao giờ chấp nhận một người đã quyết định đi đến cuộc sống gia đình nhưng phần lớn thời gian lại dành cho công việc hay các mối bận tâm xã hội khác.

5. Sư Tử: Không ngoan ngoãn, tốt tính

Có vẻ như sự không hài lòng về nửa kia của những người cung Sư Tử xuất phát từ tính cách, bản chất của chính họ. Cung hoàng đạo này có cái tôi cá nhân, lòng tự tôn, tự trọng cao ngất ngưỡng, cũng luôn muốn bản thân có sức chi phối đến những người xung quanh. Đồng thời, họ mong muốn bản chất “chúa tể” của mình sẽ phát huy sức mạnh trong mọi tình huống, nghĩa là mọi lời nói hay hành động của mình phải được người khác răm rắp nghe theo.

Tính cách nào khiến 12 chòm sao ghét cay ghét đắng và không muốn bị ghép đôi
Sư Tử không bao giờ chấp nhận một người ngang ngạnh, cố chấp và bướng bỉnh.

Dù là đứng trước người khiến Sư Tử rung động hay đem lòng yêu thương cũng không có bất cứ ngoại lệ nào. Một người cương, tất yếu sẽ cần một người nhu, cho nên nếu bạn cũng thuộc tuýp người ngang ngạnh, cố chấp và bướng bỉnh thì chấp nhận rời xa chòm sao này.

6. Xử Nữ: Không đáng tin cậy

Thực tế chứng minh, Xử Nữ thường là người rất nhạy cảm, đối với bất cứ phương diện nào của đời sống cũng luôn tỏ ra hoài nghi, tình yêu cũng không ngoài lẽ đó. Khi yêu, dù cho có vì người mà chết đi sống lại thì chòm sao này cũng khó lòng khống chế được sự nghi ngờ đã ăn sâu vào bản tính của mình.

Tính cách nào khiến 12 chòm sao ghét cay ghét đắng và không muốn bị ghép đôi
Xử Nữ không đủ kiên nhẫn để ở cạnh một người suốt ngày chỉ dành cho nhau ánh mắt hoài nghi, mơ hồ.

Những người này luôn tạo ra khoảng cách nhất định, hay nói đúng hơn là đề phòng với tất cả những người xung quanh. Họ coi trọng mắt nhìn của mình, chỉ cần có cảm giác không an toàn, không đáng tin sẽ bị loại bỏ ngay lập tức. Vì cung hoàng đạo này không đủ kiên nhẫn để ở cạnh một người suốt ngày chỉ dành cho nhau ánh mắt hoài nghi, mơ hồ.

7. Thiên Bình: Không hoàn hảo

Bản thân có thể không có gì đặc biệt, nhưng tiêu chuẩn người yêu của chòm sao này chưa bao giờ có thể xem thường. Không cần biết vì ai, chỉ cần có cố gắng để ngày càng hoàn thiện con người mình, về cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn bên trong thì đều đáng để Thiên Bình coi trọng.

Tính cách nào khiến 12 chòm sao ghét cay ghét đắng và không muốn bị ghép đôi
Thiên Bình đòi hỏi mọi thứ phải tốt đẹp, vì thế nếu gặp một người không chịu thay đổi thì mọi sự chấm hết.

Đây là chòm sao của cái đẹp, mọi suy nghĩ hay hành động suy cho cùng đều hướng đến sự tốt đẹp và hoàn hảo hơn. Có tật xấu hay khuyết điểm ở đâu cũng chẳng thành vấn đề lớn, nhưng sẽ thật tồi tệ nếu như không chịu sửa đổi. Họ sẽ lập tức nói lời chia tay với những người này, vì hơn ai hết, họ biết kết thúc chẳng có gì tốt đẹp.

8. Thần Nông: Không thông minh, giỏi giang

Là người của chủ nghĩa hoàn hảo, chòm sao này cũng không ngừng đề cao nó trong chuyện tình cảm yêu đương. Họ chấp nhận cuộc sống đơn thân độc mã cả đời cũng nhất quyết không trao gửi lòng mình cho những kẻ không ra gì, không giỏi giang, cũng chẳng có chí cầu tiến.

Tính cách nào khiến 12 chòm sao ghét cay ghét đắng và không muốn bị ghép đôi
Bọ Cạp quyết không trao gửi lòng mình cho những kẻ không ra gì, không giỏi giang, cũng chẳng có chí cầu tiến.

Quyết định này của Thần Nông không có nghĩa họ là con người mê hư vinh, ham được mọi người nhìn bằng ánh mắt ngưỡng mộ, khâm phục. Bởi bản chất, Thần Nông đã là những người thông minh và thành đạt, và họ chỉ đem lòng yêu thương người khiến cho họ thấy nể phục mà thôi. Nếu một lúc nào đó để chòm sao này phát hiện ra bạn không phải là người mà bấy lâu họ vẫn nghĩ, thì chắc chắn chuyện kết thúc chỉ là vấn đề sớm muộn.

9. Nhân Mã: Không phóng khoáng trong tư tưởng

Nhân Mã là chòm sao của tự do, của những điều mới mẻ, cho nên họ cực kỳ không hài lòng những người vẫn còn ôm trong mình tư tưởng bảo thủ, lạc hậu và còn nhuộm màu phong kiến. Trong khi đó, chuyện tình yêu hôn nhân lại cần sự bay bổng, lãng mạn hơn bất cứ thứ gì khác, việc quá nghiêm túc hay cứng nhắc chỉ càng khiến tình yêu chóng vánh, chông chênh hơn mà thôi.

Tính cách nào khiến 12 chòm sao ghét cay ghét đắng và không muốn bị ghép đôi
Với Nhân Mã, việc quá nghiêm túc hay cứng nhắc chỉ càng khiến tình yêu chông chênh hơn mà thôi.

Bản chất hướng ngoại không cho phép Nhân Mã chung đụng trong một khoảng thời gian dài với bất kỳ người nào có suy nghĩ truyền thống. Nếu được chòm sao này theo đuổi nhưng trong lòng đã có ý trung nhân, việc tỏ ra cổ hủ, bảo thủ sẽ là cách tốt nhất để “cắt đuôi” họ.

10. Ma Kết: Không biết đối nhân xử thế

Cung hoàng đạo này là những người có đầu óc, biết nhìn xa trông rộng, khéo léo trong giao tiếp và rất tế nhị trong cách đối nhân xử thế. Đó là nguyên nhân buộc những người này chọn người yêu dựa trên nguyên tắc “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, giỏi vun vén cuộc sống gia đình, sống đúng với chuẩn mực làm người.

Tính cách nào khiến 12 chòm sao ghét cay ghét đắng và không muốn bị ghép đôi
Ma Kết không bao giờ ưa những đối tượng chỉ muốn hưởng thụ mà chẳng biết gầy dựng.

Đừng thấy Ma Kết thoải mái, rộng rãi trong chi tiêu mà nghĩ rằng họ là người phung phí rồi không biết tiết kiệm. Nếu bạn thuộc tuýp người muốn hưởng thụ hơn, làm được đồng nào tiêu đồng đó thì nên xác định ranh giới cao nhất giữa hai người chỉ dừng ở mức bạn bè thôi.

11. Bảo Bình: Không hoạt bát nhanh nhạy

Hầu hết những người này có chỉ số thông minh rất cao, lại là người có đầu óc sáng tạo vô cùng phong phú. Bất cứ điều gì chưa tìm được lời giải đáp, Bảo Bình thường có xu hướng hiếu kỳ và bằng mọi giá phải khám phá ra cho bằng được.

Tính cách nào khiến 12 chòm sao ghét cay ghét đắng và không muốn bị ghép đôi
Bảo Bình mà gặp phải người cái gì cũng ngơ ngơ ra không biết, không hiểu... thì coi như xong phim.

Mẫu người lý tưởng của chòm sao này có thể ngoại hình không thuộc hàng xuất sắc, nhưng tuyệt đối phải là người am hiểu mọi bề của cuộc sống. Cảm tình của những người này chỉ dành cho sự xuất chúng, thông minh của bạn, sẽ tuyệt đối biến mất nếu biết bạn không được như họ tưởng.

12. Song Ngư: Không lãng mạn ngọt ngào

Song Ngư thuộc tuýp người nhẹ nhàng, lãng mạn và bay bổng, đó vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của một mối quan hệ tình cảm. Chỉ cần một vài lời nói hỏi han ân cần, đôi ba hành động quan tâm đời thường, không cần đao to búa lớn gì, chòm sao này cũng nhanh chóng đổ gục dưới chân người ấy.

Tính cách nào khiến 12 chòm sao ghét cay ghét đắng và không muốn bị ghép đôi
Nếu anh chàng, cô nàng muốn tán tỉnh Song Ngư mà khô như ngói thì coi như biết trước kết quả.

Điều đó đồng nghĩa với việc nếu bạn thuộc tuýp người khô khan, cứng nhắc thì chắc chắn sẽ chẳng có chút cơ hội nào để được Song Ngư để mắt. Cho nên, hãy học cách ngọt ngào, ấm áp để đánh đổ được anh chàng hay cô nàng này mà bạn thầm thương trộm nhớ nhé!

Lời kết: Suy cho cùng thì những tiêu chuẩn để lựa chọn một người hoàn hảo, đặc biệt là một nửa của mình để đi cùng nhau đến hết cuộc đời là vô cùng khó, bởi mỗi người chúng ta luôn có tính cách, sở thích không giống nhau, và cũng không thể bắt buộc những điều không muốn ở nửa kia của mình. Vì thế hãy dựa vào những điều được các nhà chiêm tinh rút ra ở trên, bạn có thể hoàn thiện mình hơn để phù hợp hơn với người đã đem lòng yêu thương. Tuy nhiên, việc đó không có nghĩa là phải hoàn toàn thay đổi mình để trở thành người mà người khác muốn, trong khi chúng ta đến đây để sống cho cuộc đời của chính mình bạn nhé.