Tập trung quan sát ngón út trong 3 giây, có thể biết hậu vận một người sướng hay khổ
Tướng Số Phận

Tập trung quan sát ngón út trong 3 giây, có thể biết hậu vận một người sướng hay khổ

Theo kết quả của sinh trắc học cũng như nhân tướng học, thì những đường vân và chỉ tay của ngón út có thể có thể dự báo trước về hậu vận cuộc đời của bạn sướng hay khổ.

Đa số chúng ta đều phải vật lộn với cuộc sống mưu sinh mỗi ngày, vì thế mong muốn biết được hậu vận của mình ra sao, được hưởng phước với gia sản và con cháu hay không...? Mặc dù có khá nhiều thuật xem tướng, xem tử vi đã đưa ra những lời tuyên đoán về tương lai nhưng không hẳn dự báo nào cũng đúng. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 4 đường vân tay đặc biệt ở phần ngón út như giới thiệu trong bài viết này thì bạn có thể hoàn toàn tự tin đón chờ một cuộc sống tuyệt vời sau này. Nào bây giờ hãy mở bàn tay mình ra và quan sát ngón tay út trong 3 giây, lưu ý nam thì xem tay trái và nữ thì xem tay phải. 

1. Ngón tay út có đường vân tay thần vân

Đây là tướng của một người luôn có quý nhân hộ mệnh luôn bên cạnh, giúp bản mệnh vượt qua khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Những người này luôn dễ dàng đi đến thành công nhờ vào tính cách tỉ mỉ, cẩn thận, nhìn xa trông rộng và nếu cố gắng hơi thì chỉ cần bước qua 38 tuổi, là đã có thể tích lũy được tài sản hơn người, họ sẽ tự gây dựng cho mình nền tảng vững chắc trong sự nghiệp và tài chính.


Thần vân xuất hiện ở ngón út trên bàn tay của người nào, người đó sẽ nó được quý nhân hộ mệnh.

Bước sang tuổi 48 thì người sở hữu vân tay này đã có được cơ đồ sự nghiệp thăng hoa và không còn phải chịu khó khăn gì. Cuộc sống yên lành, thoải mái tận hưởng phước đức và gia sản... thoả những ngày trai trẻ hết lòng vì sự nghiệp. Nếu người này tốt số hơn có thể tìm kiếm được ý trung nhân hợp mệnh tuổi tác... thì sẽ càng thếm tốt về đường con cái và phúc phần. 

2. Ngón tay út có đường vân tay quân vân

Sở hữu cho mình ngón áp út có đường vân tay quân vân là một điều may mắn bởi chắc chắn đây là con người ngoại giao giỏi và rất khôn khéo trong ứng xử đời sống. Dẫu cho cuộc sống có khó khăn, gian truân thì họ vẫn luôn kiên cường đối đầu, nhanh nhạy xử lý mọi vấn đề mà chẳng cần dựa dẫm vào bất kỳ ai. Sau tuổi 45 bạn đã có cuộc sống viên mãn, hoàn hảo, an nhàn cùng gia đình, con cháu sum vầy. 

Những người có ngón áp út sở hữu vân tay như thế này thường rất vượng tài lộc, nếu tốt số thì sau tuổi 45 đã có cuộc sống viên mãn, hoàn hảo, an nhàn cùng gia đình, con cháu sum vầy. Dự đoán, đến tầm lục tuần, họ sẽ có điền sản tài lộc dư dôi hơn người, gia đình hạnh phúc ấm êm, con cháu phương trưởng thành tài. Càng năng làm việc thiện, tài lộc và sự nghiệp của họ càng phát triển dồi dào, ổn định.

3. Ngón tay út có đường vân tay vận ước

Nếu trên ngón tay út xuất hiện đường chỉ tay thẳng, kéo dài gần dọc chiều dài của cả ngón thì dù chủ nhân của ngón tay này là nam hay nữ thì đều có cuộc sống cực kỳ may mắn, vượng vận tài lộc. Người này bẩm sinh có phúc khí trời ban, càng hiền hòa, thông tuệ, sẽ càng được lộc về hậu vận.


Đây là dấu hiệu của người được Thần Tài soi chiếu suốt cả cuộc đời.

Trong thuật xem chỉ tay đây được gọi là đường vân tay "vận ước", chủ nhân sở hữu ngón tay may mắn này sẽ luôn được Thần tài ưu ái trong suốt cuộc đời. Xuất phát điểm của họ thường sống trong những gia đình bình thường, không quá giàu sang nhưng chỉ cần chăm chỉ, cầu tiền trong công việc thì nguồn thu, tài chính vô cùng thoải mái. Dự đoán hậu vận của người này về già sẽ có sức khỏe rất tốt, một gia đình viên mãn, một cuộc sống hạnh phúc khiến ai cũng phải ghen tị, mơ ước.

 

5. Ngón tay út có đường vân tay sách vân

Nếu trên ngón út có từ 3 đường kẻ thẳng rõ nét theo dọc chiều dài của ngón tay thì theo nhân tướng học khẳng định rắng đó là vân tay cát tường cực hiếm được gọi là "sách vân". Tuy nhiên, đây lại là một tướng của người "khổ cực vì tiền". Mặc dù công đường làm giàu dễ dàng đến với bạn nhưng lại phải chịu cảnh lao tâm khổ tứ, càng giàu thì càng vất vả, mọi việc luôn đến tay khiến họ về già cũng không thể ngưng nghỉ mà hưởng thụ.


Đây là dấu hiệu của một người có hậu vận khổ vì... đồng tiền.

Hậu vận của chủ nhân vân tay này thường rất tốt với của cải dồi dào nhưng rất hiếm khi được định tâm, hay cảm nhận sự an lành. Tất cả nguyên nhân khiến họ phải chịu nhiều khó khăn, tủi nhục chỉ vì quá yêu thương người thân trong gia đình. Dù sao thì cuộc sống này không bao giờ hoàn hảo, do đó khi về xế chiều, chủ nhân của ngón út có sách vân nên biết buông bỏ công việc để nghỉ ngơi và chăm sóc cơ thể.

Lời kết: Hậu vận của một người ra sao, tương lai cuộc sống giàu hay nghèo... luôn là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn biết trước. Vì thế nếu bạn là người sở hữu được một trong 4 đường vân tay nơi ngón út như trên thì có thể nói chúc mừng bạn sẽ có một hậu vận giàu sang như ý. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng, hãy sử dụng những thông tin tham khảo này để có động lực làm việc tốt hơn cho sau này, chứ đừng ỷ y vào vận số tốt của mình mà ngồi há miệng chờ sung thì sự giàu sang khó mà lâu bền.