Sở hữu 5 nét tướng này, phụ nữ nhất định sang giàu và công thành danh toại
Tướng Số Phận

Sở hữu 5 nét tướng này, phụ nữ nhất định sang giàu và công thành danh toại

Chỉ cần sở hữu một là đã có cơ hội giàu sang, còn người mà sở hữu cả 4 tướng tốt này thì giàu sang sẽ tự nhiên tới, tha hồ mà hưởng

Tướng mạo không chỉ để chiêm ngưỡng mà còn dùng để chiêm nghiệm. Đó là thứ không phải ai cũng may mắn có được, hãy theo dõi xem mình có đủ những điều dưới đây không nhé! Nếu có thì đời này chẳng cần phải lo cuộc sống cơm áo gạo tiền nữa rồi.

1. Mắt sáng, to tròn và linh hoạt

"Đôi mắt biết cười", "đôi mắt biết nói", đôi mắt được ví von giống như một vật thể có linh hồn, có cảm xúc. Trong một cuộc trò chuyện, cái đọng lại chưa chắc là lời nói mà đó là hình dáng và thần thái của đôi mắt. Đôi mắt sáng đồng nghĩa với cái nhìn trong sáng. Mắt sáng nghĩa là trong mắt không có tia máu, tròng đen và tròng trắng có ranh giới rạch ròi. Đây là những người có trái tim và tấm lòng thuần khiết, thiện lương.

Sở hữu 4 nét tướng này, phụ nữ nhất định sang giàu và công thành danh toại
(Ảnh minh họa)

Mắt to tròn và linh hoạt thường để lại ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên bởi tính cởi mở, hòa đồng và chân thành. Tính cách này giúp những cô gái này dễ dàng tạo dựng được những mối quan hệ đáng tin cậy. Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Muốn tiến xa hơn nữa với một người phụ nữ, người đàn ông phải bước qua cánh cửa này. Nếu phái nữ không sở hữu được đôi mắt như thế, không sao, còn nhiều thứ để hút mắt đàn ông cơ mà!

2. Môi hồng tự nhiên

Phụ nữ quyến rũ đàn ông cốt chỉ ở đôi môi. Màu sắc có thể đánh giá vận mệnh của một người. Môi xám, xanh đen đều chỉ bệnh tật, ốm đau triền miên. Môi trắng chỉ số chết yểu, tự ti và yếu vía. Môi đỏ quá sẽ bạc mệnh. Chỉ có sở hữu môi hồng vừa phải, phụ nữ mới có sức khoẻ tốt, dễ thành công, đặc biệt là vấn đề tình duyên.

Sở hữu 4 nét tướng này, phụ nữ nhất định sang giàu và công thành danh toại
(Ảnh minh họa)

Người có tướng miệng này luôn duy trì thái độ tích cực để đối mặt với mọi vấn đề trong cuộc sống và công việc. Họ dùng sự vui vẻ để thúc đẩy bản thân tiến lên phía trước, luôn cải thiện và phát huy được tiềm năng của bản thân. Và đến khi bước vào tuổi trung niên thì họ chính thức bước vào vận số để phát triển sự nghiệp của họ.

3. Mũi to

Phụ nữ sở hữu mũi cao, đầy đặn và cân xứng luôn đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống. Sống mũi cao nối liền với trán là phú quý tràn trề. Đây là tướng số của phái nữ, nếu được như vậy, dù không được giàu sang phú quý thì nhất định cũng thuộc hàng trung lưu.

Sở hữu 4 nét tướng này, phụ nữ nhất định sang giàu và công thành danh toại
(Ảnh minh họa)

Tướng mũi to hay còn gọi là mũi kỳ lân. Người sở hữu tướng mũi dày đầy đặn, sống giữa mảnh hai đầu tròn trịa tức là người vô cùng phú quý. Người này thường sở hữu ngoại hình to lớn, tinh thần sung mãn, có năng lực lãnh đạo, tài hoa xuất chúng, làm việc quả quyết.

4. Lông mày rậm

Lông mày là yếu tố dễ dàng để nhận biết đường tài vận, tướng số của một người. Theo nhân tướng học, người có lông mày rậm thường là những nguời quyết đoán, độc lập trong suy nghĩ lẫn hành động. Họ không cầm dựa dẫm hay phụ thuộc vào bất kì ai, bất kì điều gì vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Sở hữu 4 nét tướng này, phụ nữ nhất định sang giàu và công thành danh toại
(Ảnh minh họa)

Phụ nữ lông mày rậm thường rất cá tính. Cá tính ấy góp phần không nhỏ vào đường sự nghiệp của họ. Đồng thời, nét tự nhiên này có sức quyến rũ phái nam một cách đặc biệt.

5. Gò má cao

Phụ nữ có gò má cao thường bị gán ghép là "sát chồng" hay có cuộc sống kham khổ. Nhưng, không phải vậy. Đó là những người rất đỗi mạnh mẽ, ngoan cường và ít khi bị khuất phục. Đôi khi vì tính cách hơi mạnh mẽ, có phần ngang bướng khiến họ trở nên không tốt trong mắt người khác.


(Ảnh minh họa)

Những cô nàng này vừa có địa vị ngoài xã hội, lại có tiếng nói trong gia đình. Là chồng của họ, nếu không có đủ trí tuệ lẫn bản lĩnh, thì người đàn ông đó chỉ mãi "lép vế" trước họ mà thôi.

Lời kết: Coi tướng đoán số mệnh được coi là một môn khoa học, các nhà tướng số đã đúc kết từ hàng trăm năm nay mới có thể ra được những kết quả rất chính xác. Theo đó, những người phụ nữ sở hữu các tướng hảo này thì rất thuận lợi trên con đường phát triển công danh và sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, để có một sự thành công như ý muốn thì bên cạnh phần phước sẵn thì các quý cô vẫn phải hết sức làm việc và làm những việc chánh nghiệp, còn ngược lại thì tướng tốt rồi cũng tàn phai mà thôi.