So 2 đường chỉ tay có thể biết rõ tính cách và thái độ trong chuyện tình cảm của một người
Tướng Số Phận

So 2 đường chỉ tay có thể biết rõ tính cách và thái độ trong chuyện tình cảm của một người

Từ xưa đến nay, việc xem đường chỉ tay đoán vận mệnh luôn được các nhà tướng số tin tưởng cao, trong đó đường chỉ tay tình duyên luôn mang đến những thông tin đáng tin cậy.

Mỗi người đều sở hữu cho mình 4 đường chỉ tay trên đôi bàn tay của mình. Đó là đường sinh đạo (đường sống hay đường đời), đường trí đạo (đường công danh, sự nghiệp), đường tâm đạo (đường tình duyên) và đường định mệnh (đường cuộc đời, đường số phận). Đường tình duyên là đường phía trên cùng trong số các đường chỉ tay, hãy đặt ngửa hai bàn tay sao cho vị trí hai ngón út cân đối rồi xem mức độ chênh lệch của đường tình duyên để biết thêm chuyện tình cảm nhé!


So 2 đường chỉ tay tình duyên để biết tính cách - thái độ trong chuyện tình cảm của mỗi người.

1. Đường tình duyên bằng nhau

Những người sở hữu đường tình duyên của hai bàn tay bằng nhau thường rất thông minh và sáng suốt trong chuyện tình cảm. Họ có cái đầu biết tổ chức, sắp xếp khoa học và biết cân bằng mọi chuyện trong cuộc sống sao cho hợp lý nhất có thể. Họ lên kế hoạch cho cuộc đời mình và làm mọi cách để đi theo đúng quỹ đạo đã vạch sẵn. Nhưng đôi khi đừng chuyện gì cũng bó buộc bản thân vào những lối mòn cho sẵn, làm một việc ngoài dự tính cho một kết quả khác đi sẽ khiến cuộc đời bạn bớt đi nhàm chán.


Người có đường chỉ tay tình duyên bằng nhau rất thông minh và sáng suốt trong chuyện tình cảm.

Trong chuyện tình cảm, những người lọt vào mắt xanh và được bạn đưa về ra mắt với gia đình sẽ thường nhận được sự chấp thuận và ủng hộ từ người thân dòng họ. Bởi đơn giản, họ tin tưởng vào đôi mắt nhìn người và “con tim lỗi nhịp” của bạn.

2. Đường tình duyên bên phải thấp hơn bên trái

Sở hữu đường tình duyên này là những người hướng ngoại, có cá tính mạnh chẳng thể hoà lẫn vào đâu được. Họ luôn ưa thích được đi đây đi đó khắp các chốn bồng lai tiên cảnh để mở rộng tầm nhìn và tôi luyện mình sống phóng khoáng hơn, cởi mở hơn. Điều đó ảnh hưởng khá nhiều đến công việc, tình cảm của họ, và cả hai đều đi theo chiều hướng có chút Tây hoá.


Nếu đường tình duyên bên phải thấp hơn thì bạn là người có cá tính mạnh chẳng thể hoà lẫn vào đâu được.

Trong tình yêu, họ ít khi cảm thấy e ngại hay rụt rè chịu làm người bị động, đa phần họ sẽ thích chuyện tình cảm của bản thân có thêm thử thách để không cảm thấy vô vị và tẻ nhạt. Chưa bao giờ tình yêu của họ buồn chán, bởi khi yêu, những người này rất mãnh liệt, thậm chí là bốc lửa, sẵn sàng bất chấp tất cả chỉ để yêu và được yêu. Những người có đường tình duyên này thường kết hôn sớm, người bạn đời có thể ở xa.

3. Đường tình duyên bên phải cao hơn bên trái

Những ai có đường tình duyên này thường rất năng động, thoải mái và lạc quan. Nguồn năng lượng tích cực ấy lan toả ra và khiến những người xung quanh cảm thấy dễ chịu khi ở gần. Thêm vào đó, cuộc sống của họ ít khi thấy những toan tính, nhỏ nhen, ích kỉ nên luôn có những mối quan hệ thân hữu. Công việc sự nghiệp thuận lợi sau này cũng là nhờ vào một phần rất lớn từ những mối quan hệ ấy.


Người có chỉ tay tình duyên bên trái thấp hơn thường tin tưởng hết mực vào những chọn lựa của mình.

Khi yêu, bạn tôn thờ cảm xúc và lý trí, nói chung là tin tưởng hết mực vào những chọn lựa của mình. Đừng hòng có ai đó có thể xen ngang hay tác động gì đến những suy nghĩ của họ. Đôi khi chính vì không coi lời nói của ai ra gì nên có lúc họ sẽ trở nên mù quáng, không phân định được đúng sai thật giả để rồi nhận về mình những tổn thương sâu sắc. Khác với những người có đường tình duyên bên phải thấp hơn bên trái, những người này có xu hướng thích kết hôn với những người lớn tuổi, thậm chí hơn mình rất nhiều tuổi.

Nhìn chung, tính cách và vận trình tình cảm lẫn nhân duyên của mỗi người thể hiện rất rõ ở đường chỉ tay tình duyên của chính bản thân họ. Mỗi chúng ta đều có những đặc điểm về đường chỉ tay này khác nhau, điều đó thể hiện chuyện tình cảm cũng không giống nhau. Tuy nhiên, đường chỉ tay tình duyên có thể thay đổi theo thời gian, mà mức độ ít nhiều sẽ tuỳ thuộc vào phúc phần, sự chân thành lẫn cố gắng của mỗi cá nhân. Cho nên đối với vấn đề thiên về cảm xúc này, muốn hạnh phúc đòi hỏi sự nỗ lực rất nhiều từ tất cả chúng ta.