Rút một lá bài Tarot để thấy được mức độ chung thủy của nửa kia dành cho bạn
Bạch Dương

Rút một lá bài Tarot để thấy được mức độ chung thủy của nửa kia dành cho bạn

Liệu rằng lá bài tarot do chính tay chọn sẽ nói gì về mức độ chung thủy của người ấy dành cho bạn. Liệu người ấy có lừa dối bạn hay không? Hãy cùng lắng nghe nhé!

Chẳng ai có thể nhìn thấu được tâm tư của con người cả. Thế nên, để có thể biết được liệu rằng người vẫn thường “đầu ấp tay gối” với mình có còn chung thủy hay không thì hãy xem ngay vận mệnh của bản thân thông qua những lá bài tarot này nhé.

Nhưng trước tiên bạn cần lưu ý một điều rằng: Dù kết quả có ra sao đi chăng nữa thì bạn cũng luôn phải nhớ rằng việc mình đối xử với họ ra sao sẽ quyết định mọi thứ đấy. Vì vậy, để duy trì được mối quan hệ được lâu bền hơn thì chính bạn cũng cần phải biết củng cố lại niềm tin cũng như tình cảm của hai người nhé.

Hãy nhớ rằng lá bài chỉ thực sự ứng nghiệm trong 1 lần mà thôi, vì vậy mà bạn cần phải nghiêm túc tập trung tinh thần suy nghĩ về mối quan hệ ở hiện tại của chính mình. Sau đó, hãy lật một lá bài mà bạn mong muốn và lắng nghe xem chúng nói gì nhé.

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân "Người ấy có hay lừa dối mình?".

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Người yêu của bạn có thường lừa dối bạn không?
Người yêu của bạn có thường lừa dối bạn không? Người yêu của bạn có thường lừa dối bạn không? Người yêu của bạn có thường lừa dối bạn không? Người yêu của bạn có thường lừa dối bạn không?