Rút một lá bài để biết kiếp trước bạn và nửa kia là duyên hay nợ mà kiếp này lại tìm đến nhau
Bói bài Tarot

Rút một lá bài để biết kiếp trước bạn và nửa kia là duyên hay nợ mà kiếp này lại tìm đến nhau

Trong cuộc sống này, mọi thứ đều được ông trời định, duyên đến duyên đi cũng là do số phận đã sắp đặt. Muốn biết kiếp trước bạn và người kia là duyên hay nợ mà kiếp này tìm đến với nhau thì hãy bốc một lá bài tarot để khám phá nhé.

Tình yêu là thứ cảm xúc thiêng liêng mà ông trời đã ban tặng cho con người. Tình yêu khiến cho bạn vui vẻ, hạnh phúc mỹ mãn nhưng đôi lúc cũng khiến bạn khổ đau cùng cực. Liệu bạn có thắc mắc liệu rằng kiếp trước bạn và người kia là đôi uyên ương hay kẻ thù truyền kiếp mà kiếp này lại tìm đến với nhau, lúc thì yêu đương mãnh liệu, khi lại cãi vã giận hờn chỉ chực chờ buông tay. Hãy bốc một lá bài tarot để khám phá ngay nhé.

Hướng dẫn: Bạn hãy giữ tâm hồn thật thoải mái, hít thở thật sâu, suy nghĩ rằng: "Duyên nợ kiếp trước của mình và nửa kia là tình yêu hay thù hận?" sau đó bốc một lá bài tarot bất kì và chờ xem kết quả.

Lưu ý:  Bói bài tarot chỉ linh nghiệm trong lượt rút đầu tiên, chính vì vậy hãy thật tập trung để có kết quả chính xác nhất nhé.

P/S: Nội dung của lá bài này mang tính khích lệ để giúp cho bạn có thêm sự tin yêu và trân trọng vào mối lương duyên này. Bởi dù duyên hay nợ thì hai bạn đã - đang và sẽ tiếp tục yêu nhau. 

Duyên nợ kiếp trước của bạn và nửa kia là tình yêu hay thù hận
Duyên nợ kiếp trước của bạn và nửa kia là tình yêu hay thù hận Duyên nợ kiếp trước của bạn và nửa kia là tình yêu hay thù hận Duyên nợ kiếp trước của bạn và nửa kia là tình yêu hay thù hận Duyên nợ kiếp trước của bạn và nửa kia là tình yêu hay thù hận