Những điều 12 con giáp cần lưu ý để đề phòng tai họa trong 3 tháng cuối năm Mậu Tuất 2018 (Phần 2)
Tử vi vận mệnh
  • TVPT

Những điều 12 con giáp cần lưu ý để đề phòng tai họa trong 3 tháng cuối năm Mậu Tuất 2018 (Phần 2)

Tránh được một phần các tai hoạ, bản mệnh sẽ có được vận trình cuộc đời suôn sẻ và thuận lợi hơn, từ đó cũng dễ làm chủ được cuộc sống xung quanh mình.

Trong tháng cuối năm Mậu Tuất 2018 này, mỗi con giáp sẽ gặp phải ít nhiều các tai hoạ liên quan tới vận trình công danh lợi lộc, sức khoẻ lẫn tình cảm. Biết được bản thân còn tồn tại ở đâu, nên làm gì để trở nên tốt hơn là điều vô cùng cần thiết trong quá trình hoàn thiện bản thân cũng như chinh phục thành công, hạnh phúc. Mời bạn xem tiếp phần 2:

7. Tuổi Ngọ

Tử vi phong thuỷ nhận định, vận trình công danh sự nghiệp của các cô cậu tuổi Ngọ vào những ngày cuối năm không có vấn đề hệ trọng khi bản mệnh nhận được khá nhiều sự giúp đỡ của quý nhân. Trong công việc thời điểm này không tránh khỏi việc bị tiểu nhân hãm hại, song nhờ sự thông minh và may mắn, tuổi Ngọ không gánh chịu quá nhiều thiệt hại. Lời khuyên dành cho con giáp này chính là phải có chính kiến, hoặc phải tinh tế chọn lọc ý kiến tốt nhất để tiếp thu cho mình. Đồng thời, bản mệnh nên coi trọng sức mạnh đoàn kết, sức mạnh của tập thể, tự lực cánh sinh không phải lúc nào cũng cho ra kết quả tốt nhất.

Đường tài lộc của con giáp này vào những ngày cuối năm có dấu hiệu sa sút không ít, cho nên cần phải đề cao cảnh giác với các mối quan hệ dung quanh, tránh việc bị lợi dụng, lừa gạt. Ngoài ra, tuổi Ngọ cần phải có kế hoạch tài chính rõ ràng, cụ thể, nếu không rất dễ rơi vào cảnh túng thiếu, thậm chí là tán gia bại sản. Trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc cần hết sức để tâm, không nên tuỳ tiện cho bạn mượn tiền, cũng không nên tuỳ tiện đầu tư không có điểm dừng.

8. Tuổi Mùi

Bước vào tháng cuối cùng của năm Mậu Tuất 2018, tuổi Mùi cần dành cho mình một khoảng thời gian để nhìn lại các mối quan hệ vừa qua. Đối với tất thảy mọi người xung quanh luôn cần giữ khoảng cách an toàn, đừng vội tin người thân quen vì rất có thể họ sẽ phản bội mình. Tài vận lúc này không thực sự tốt, hạn chế các công việc liên quan tới đầu tư tài chính, nhà đất, vì rất khó để sinh lời, vả lại còn chuốc hoạ vào thân.

Đào hoa vượng vận, người độc thân dễ tìm được ý trung nhân, người đã có gia đình thì gặp nhiều sóng gió, dễ đổ vỡ. Cũng trong giai đoạn này cần hạn chế tiếp xúc thân mật với những người khác phái vì dễ gây hiểu lầm, khiến tình cảm rạn nứt. Sức khoẻ có nhiều vấn đề trở ngại, cần cẩn trọng hết sức có thể khi tham gia giao thông đề phòng các tai nạn ngoài ý muốn. Trong mối quan hệ vợ chồng cần có sự lắng nghe, thấu hiểu và tương hợp, không nên vì những bất đồng nhỏ mà dẫn tới hệ luỵ lớn.

9. Tuổi Thân

Đối với công việc, bản mệnh cần giữ thái độ khiêm tốn, nhún nhường, cầu tiến và nhiệt tình, đứng trước đồng nghiệp hay đối tác cũng cần có chừng mực, đừng để mình trở thành con rối trong mắt kẻ khác, cũng đừng cho phép bản thân hài lòng với thành quả đang có. Người có ý định lập nghiệp thì nên cân nhắc kỹ lưỡng, nếu được thì nên để năm tiếp theo bắt tay vào hành động, đó vừa là thời cơ chín muồi, vừa tạo một khoảng thời gian đủ dài để tuổi Thân tích góp thêm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bản mệnh cần dùng lý trí để giải quyết các vấn đề trong công việc, chớ để cảm xúc lấn lướt.

Tử vi cho rằng đây là khoảng thời gian bản mệnh cần kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân nếu không muốn gây ra những tai hoạ ngoài ý muốn. Công việc là công việc, tình cảm là tình cảm, đừng bao giờ mang những bực tức trong công việc mà trút giận lên người thân, bạn bè. Người đã lập gia đình rất dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì không chung cách nuôi dạy con cái. Lúc này, bản mệnh cần đề nghị đối phương ngồi xuống cùng bàn bạc vấn đề, đó mới là cách tốt nhất để họ có được tiếng nói chung.

10. Tuổi Dậu

Khác với nhiều con giáp trên, tuổi Dậu vào cuối năm có nhiều bước nhảy vọt đáng nhớ trong tiến trình công danh lợi lộc. Công việc có tiến triển tốt đẹp, vận may mở ra nhiều cơ hội, đồng nghĩa với đó là vô vàn những khó khăn cũng như thách thức đòi hỏi bản mệnh phải dũng cảm vượt qua. Đứng trước danh lợi không bị cuốn hút, đứng trước cơ hội phải tinh tế và nhanh nhạy nắm bắt, có như thế mới mong có được thành công lớn.

Vận đào hoa vào những ngày cuối năm của bản mệnh khá vượng, đây cũng là nguyên do dễ dẫn tới đào hoa xấu. Nếu là người đã có gia đình thì phải hết sức cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao thường ngày, nhất là với những người khác giới, hạn chế việc ghen tuông không mong muốn. Bên cạnh đó, điềm báo tử vi còn cho thấy hoạ huyết quang dồn dập, người cầm tinh con gà dễ gặp bất đồng trong tình cảm, dẫn tới việc đường ai nấy đi. Trên khía cạnh sức khoẻ, bản mệnh cũng cần lưu tâm tới các bệnh liên quan tới mắt và đường tiêu hoá, nếu có dấu hiệu khác thường trong cơ thể thì cần phải có liệu pháp điều trị kịp thời.

11. Tuổi Tuất

Các chuyên gia tử vi cho thấy vận trình danh lợi của tuổi Tuất trong thời điểm này có khá nhiều bất ổn, khó đoán định trước. Đối lập với sự hưng thịnh về mặt tài vận thì đường công danh sự nghiệp lại có khá nhiều trở ngại. Lời khuyên cho con giáp này là làm chuyện gì cũng cần có kế hoạch và phương pháp rõ ràng, không nên đợi tới lúc xảy ra vấn đề mới chạy ngược chạy xuôi tìm hướng giải quyết. Cùng với đó, bản mệnh cần chú trọng trong việc kết giao bạn bè, không nên quá thân tình với bất kỳ ai vì dễ xảy ra thị phi, hiểu nhầm.

Chuyện tình cảm của con giáp này khá tốt đẹp, tuy nhiên việc rạn nứt hay đổ vỡ vì có kẻ thứ ba vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Đừng nghĩ tình yêu là không cần dùng tới lý trí, tuyệt đối không thể để cảm tính dẫn lối vì rất dễ tạo ra các hành động mù quáng. Ngoài ra, bản mệnh trong thời điểm này dễ gặp hoạ bị thương do các vật thể nhọn hay xe cộ gây ra. Hoạ từ miệng dễ dẫn tới việc bị tiểu nhân phá hoại, hoạ từ việc đứng núi này mà trông núi nọ, tất cả những điều này đều có thể tự mình khắc phục.

12. Tuổi Hợi

Hàng loạt công việc được giao khiến tuổi Hợi khó tránh khỏi các áp lực, đầu óc không còn tỉnh táo nên việc gây ra sai lầm cũng là điều dễ hiểu. Lúc này, hơn ai hết bản mệnh cần giữ được sự bình tĩnh và dũng cảm, từng chút giải quyết khó khăn và tháo gỡ rắc rối, không nên vội vàng mà làm hỏng chuyện. Đường tài vận khá bình ổn, không nên đầu tư tài chính hay kinh doanh đỏ đen hay các trò mạo hiểm vì rất dễ tay trắng.

Trong các mối quan hệ, bản mệnh cần giữ sự đề phòng nhất định, không phải ai cũng xứng đáng nhận được lòng tốt và sự tin tưởng của chúng ta. Vấn đề sức khoẻ về cuối năm của bản mệnh không thực sự tốt, điều này đòi hỏi họ phải chú tâm tới chế độ ăn uống lẫn tập luyện của mình nhiều hơn nữa. Tốt nhất vẫn là nên tạo dựng một lối sống lành mạnh, hạn chế sử dụng thức ăn nhanh và các chất kích thích.

Như vậy, trong tháng cuối năm Mậu Tuất 2018 này, mỗi con giáp sẽ gặp phải ít nhiều các tai hoạ liên quan tới vận trình công danh lợi lộc, sức khoẻ lẫn tình cảm. Biết được bản thân còn tồn tại ở đâu, nên làm gì để trở nên tốt hơn là điều vô cùng cần thiết trong quá trình hoàn thiện bản thân cũng như chinh phục thành công, hạnh phúc. Tránh được một phần các tai hoạ, bản mệnh sẽ có được vận trình cuộc đời suôn sẻ và thuận lợi hơn, từ đó cũng dễ làm chủ được cuộc sống xung quanh mình. Song, không nên vì những tai hoạ phía trước mà nản lòng hay bỏ cuộc, nên nhớ tất cả mọi sự cố gắng đến sau cùng đều sẽ được đền đáp xứng đáng.