Những điều 12 con giáp cần lưu ý để đề phòng tai hoạ trong 3 tháng cuối năm Mậu Tuất 2018 (Phần 1)
Tử vi vận mệnh
  • TVPT

Những điều 12 con giáp cần lưu ý để đề phòng tai hoạ trong 3 tháng cuối năm Mậu Tuất 2018 (Phần 1)

Chỉ còn 3 tháng là đã hết năm Mậu Tuất, để cho mọi sự được hanh thông và không gặp phải những điều hạn vào dịp cuối năm, 12 con giáp cần phải lưu tâm để đón lành tránh dữ.

Chặng đường năm 2018 trải qua với nhiều thăng trầm lẫn được mất, mỗi người sẽ có những niềm vui lẫn khó khăn riêng trong hành trình đó. Đã đến lúc tất cả chúng ta phải dùng hết trí lực cùng tinh thần để chạy đua về đích. Và dĩ nhiên những sóng gió sẽ không chừa bất cứ người hay thời điểm nào. Vậy nên những lưu ý dưới đây sẽ thực sự cần thiết và hữu ích dành cho 12 con giáp trong việc giải trừ điềm xấu, nâng cao vận may. Phần 1 là dự đoán của 6 con giáp đầu: 

1. Tuổi Tý

Tử vi phương Đông báo hiệu rằng vào tháng cuối năm Mậu Tuất 2018, vận trình công danh lợi lộc của những người cầm tinh con Chuột có nhiều điểm khởi sắc. Mọi khó khăn lẫn rắc rối trước đó sẽ nhanh chóng được tháo gỡ, được quý nhân phù trợ kịp thời, bản mệnh cũng có nhiều cố gắng nên mọi chuyện đến cuối cùng đều ổn thoả. Tài vận trong tháng cuối năm có nhiều bất ổn, trước mọi quyết định cần suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng để không đưa ra các quyết định sai lầm.

Cũng tại thời điểm này, bản mệnh cần phải đề phòng hoạ đào hoa dữ, nếu đang trong mối quan hệ tình cảm hai người thì phải hết sức dè dặt có kẻ thứ ba quấy phá. Mặc dù có nhiều cơ hội chuyển mình trong tiến trình sự nghiệp nhưng không thể chối cãi đây là khoảng thời gian mà tuổi Tý có nguy cơ cao phải đối diện với các tai hoạ bất ngờ. Trong công việc thì nên lên mục tiêu, kế hoạch rõ ràng và không được bỏ cuộc, đồng thời luôn giữ khoảng cách nhất định đối với bạn bè, dù thân thiết đến đâu, có như thế mới có cơ hội đón nhận nhiều tin vui.

2. Tuổi Sửu

Vận trình tử vi của những người tuổi Sửu ở thời điểm cuối năm nay được cho là khá suôn sẻ và thuận lợi. Công việc có nhiều khởi sắc cũng như bước nhảy vọt lớn, vận tài lộc gia tăng không ngừng, tình cảm thuận hoà ấm êm, sức khoẻ được cải thiện đáng kể. Những tưởng vạn sự sẽ hanh thông và không cần phải lo nghĩ quá nhiều, tuy nhiên nếu bản mệnh vẫn giữ tâm lý chủ quan và hời hợt thì hậu quả sẽ thực sự khó lường. Bước sang những ngày cuối năm, bản mệnh gặp đào hoa vượng, điều này giúp cho những người đã lập gia đình mỗi ngày một mặn nồng và hạnh phúc, trái lại sẽ đem đến tai hoạ cho người vẫn còn độc thân.

Khó khăn hay thách thức vốn là chuyện thường tình mà mỗi người chúng ta đều phải trải qua trong đời, nhưng người dùng thái độ bình thản và vui vẻ đón nhận khó khăn thì thật không dễ. Nên nhớ trong nguy nan luôn ẩn chứa cơ hội, người biết dùng ánh nhìn xuyên suốt để thấu cảm nhất định sẽ sớm đạt được ước muốn. Cơ hội không tồn tại nhiều, lại không phải lúc nào cũng bày biện sẵn trước mắt, cho nên tất thảy chúng ta cần phải tinh tế nắm giữ kịp thời. Đối với chuyện đầu tư sinh lời cần có chủ kiến và điểm dừng, đối với chuyện tình cảm cần dành nhiều thời gian hơn cho đối phương.

3. Tuổi Dần

Vấn đề đáng lưu tâm nhất đối với những người cầm tinh con Hổ trong tháng cuối cùng của năm Mậu Tuất 2018 chính là chuyện đi lại nói riêng và vấn đề sức khoẻ nói chung. Bởi vì theo như tử vi phong thuỷ nhìn nhận thì khoảng thời gian này bản mệnh có điềm báo về hoạ huyết quang, mặc dù không thực sự rõ ràng nhưng nhất định không thể xem thường hay bỏ qua nếu không muốn chuốc hoạ vào thân.

Đối với công việc, bản mệnh là người tuổi Dần cần phải làm chủ được cảm xúc, suy nghĩ lẫn hành động của chính mình. cụ thể như hạn chế tính nóng nảy, giận dữ và vội vàng. Đứng trước những điều không thuận mắt thuận tai thì nên bỏ qua, giữ trong lòng nhất định sẽ mệt mỏi và chán chường. Tài vận ở mức bình ổn, tuy nhiên không phải thực sự đặc biệt hay nổi trội, cho nên tốt nhất là nên hạn chế những phương thức kiếm tiền mạo hiểm cũng như không có sự đảm bảo chắc chắn nào.

4. Tuổi Mão

Trong thời điểm trước tháng 12, những người tuổi Mão được phúc tinh chiếu mệnh, bất kể rắc rối hay khó khăn nào cũng được ra tay tương trợ, chuyện lớn hoá nhỏ, chuyện nhỏ hoá không. Đến cuối năm thì mọi thứ như có hướng rẽ khác, mọi chuyện đã không còn suôn sẻ cũng như thuận lợi như trước. Trong quá trình làm việc, bản mệnh gặp phải không ít tiểu nhân có mưu đồ xấu nhằm phá huỷ thành tựu lẫn công sức của bản mệnh, cho nên cần lập ra những phương án dự phòng khác có thể thay thế trong trường hợp khẩn thiết, không quên đề cao cảnh giác, không ngoại trừ bạn bè hay người những người thân quen.

Bên cạnh đó, bản mệnh cần phải dành nhiều thời gian hơn trong việc chăm sóc và cải thiện sức khoẻ, lập chế độ ăn uống hợp lý và điều độ, tập thể dục thể thao thường xuyên, quan trọng nhất vẫn là giữ cho mình một tinh thần phơi phới. Đối với chuyện tình cảm, lời khuyên cho những cô cậu tuổi Mão là cần dứt khoát và rõ ràng hơn, tuyệt đối không nên chần chừ, do dự hay mập mờ, không nên cho người ta hy vọng để rồi hối hận, như thế là đang làm hại cả hai.

5. Tuổi Thìn

Vận trình những tháng cuối năm của con giáp này không có gì quá lo ngại, trái lại còn có nhiều tin vui cũng như điều bất ngờ cho bản mệnh. Nổi bật nhất là đường tài vận của tuổi Thìn có nhiều rực rỡ và thăng hoa đặc biệt. Tuy nhiên, tài lộc dư dả cũng có bất lợi là người này dòm ngó, người kia để ý, nếu không cẩn trọng rất dễ sẽ bị mất của. Những người này trong năm Mậu Tuất này hoàn toàn có khả năng làm giàu, nhưng nhất định phải có cách quản lý chi tiêu hợp lý.

Trăm sự đều nhờ thận trọng mới được thành công, bất kể là suy nghĩ bốc đồng hay hành vi xốc nổi nào cũng đều không tốt cho bản mệnh. Sức khoẻ về cuối năm của cô cậu tuổi Thìn không có gì đáng bận tâm, nhưng vẫn phải quan tâm tới chế độ ăn uống lẫn tập luyện. Trong trường hợp phát hiện những dấu hiệu bất thường của cơ thể thì phải kịp thời điều trị, tuyệt đối không được lơ là. Còn đối với vấn đề tình cảm thì nên học cách nhẫn nhịn, chuyện gì có thể bỏ qua thì không nên xét nét hay giữ trong lòng.

6. Tuổi Tị

Vận trình năm Mậu Tuất 2018 của người tuổi Tị biến đổi không ngừng, giai đoạn đầu không thực sự tốt đẹp, công việc gặp nhiều trở ngại, luôn phải cẩn trọng trong từng vấn đề, dù là nhỏ nhặt nhất. Về cuối năm, đường tài lộc của bản mệnh gần như bế tắc, dễ gặp hoạ phá tài, rơi vào vô vàn những lần gặp chuyện rắc rối tốn tiền vô cớ. Vì thế đòi hỏi những người này phải có kế hoạch chi tiêu lẫn tiết kiệm hợp lý để hạn chế việc rơi vào những lúc nợ nần, túng thiếu.

Trong giai đoạn này, bản mệnh đào hoa vượng, tuy nhiên chỉ tốt cho những người đang độc thân, còn người có gia đình dễ rơi vào cảnh đổ vỡ vì kẻ thứ ba. Chính vì vậy mà bản mệnh cần có khoảng cách rõ ràng đối với những người khác giới để hạn chế những hiểu lầm, ghen tuông vô lý. Quan trọng nhất vẫn là cách giữ tinh thần của bản mệnh, vì chỉ cần tinh thần tốt thì đã có thể giải quyết được nhiều vấn đề rắc rối. Trước khi đưa ra quyết định cho một vấn đề, bản mệnh cần dành thời gian để suy tính và cân nhắc cẩn thận.

Tổng quan trong tháng cuối năm Mậu Tuất 2018 này, mỗi con giáp sẽ gặp phải ít nhiều các tai hoạ liên quan tới vận trình công danh lợi lộc, sức khoẻ lẫn tình cảm. Biết được bản thân còn tồn tại ở đâu, nên làm gì để trở nên tốt hơn là điều vô cùng cần thiết trong quá trình hoàn thiện bản thân cũng như chinh phục thành công, hạnh phúc. Tránh được một phần các tai hoạ, bản mệnh sẽ có được vận trình cuộc đời suôn sẻ và thuận lợi hơn, từ đó cũng dễ làm chủ được cuộc sống xung quanh mình. Song, không nên vì những tai hoạ phía trước mà nản lòng hay bỏ cuộc, nên nhớ tất cả mọi sự cố gắng đến sau cùng đều sẽ được đền đáp xứng đáng.