Những đặc điểm tướng mạo vạch trần kiểu phụ nữ giỏi “che mắt thiên hạ”
Tướng Số Phận

Những đặc điểm tướng mạo vạch trần kiểu phụ nữ giỏi “che mắt thiên hạ”

Theo sách xem tướng và nhân tướng học thống kê, đây là những đặc điểm tướng mạo có thể phản ánh phần nào kiểu phụ nữ giỏi “biến hoá”, “giả nai” và “che mắt thiên hạ”.

Muốn cưới một cô vợ, chỉ có sự xinh đẹp không thôi là chưa đủ mà cần phải quan tâm nhiều hơn tới tính cách, tâm hồn và cách đối nhân xử thế của họ. Quan niệm “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng” xưa nay đơn thuần chỉ là sự nhỉnh hơn về cuộc sống vật chất, về một chỗ dựa vững chắc cho tương lai sau này. Phụ nữ muốn trở nên có giá trị và hoàn hảo trong mắt đối phương trước hết phải là người thật thà, chân thành, có thể khôn ngoan trong những tình huống cần thiết nhưng tuyệt đối không được ma mãnh, hai lòng.

1. Ánh mắt thay đổi liên tục: Người “hai mặt”, tráo trở

Theo các nhà tướng số, phụ nữ sở hữu tướng mặt này điển hình cho kiểu người hai mặt, nghĩa là với người này sẽ có cách cư xử này, với người kia sẽ có cách cư xử khác, như là hai người hoàn toàn khác nhau. Kiểu phụ nữ này thường có xu hướng thể hiện mình theo kiểu, hoặc là mê hoặc thần bí, hoặc là nhẹ nhàng đằm thắm. Với kiểu thể hiện đầu tiên, những cô nàng này rất thích thu hút sự chú ý của các anh chàng, họ có thể dùng cái thần trong đôi mắt để gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Hoặc khác, tướng phụ nữ này sẽ có xu hướng “biến hoá” khôn lường thành chuẩn mực của con gái nhà lành, có gia giáo, hiểu biết và sành đời, dù thực chất có thể trái ngược hoàn toàn.

Những đặc điểm tướng mạo vạch trần kiểu phụ nữ giỏi “che mắt thiên hạ”
Kiểu phụ nữ này thường có xu hướng thể hiện mình theo kiểu, hoặc là mê hoặc thần bí... (Ảnh minh hoạ)

2. Thích chun mũi: Đầu óc rỗng tuếch nhưng lại tỏ vẻ hiểu nhiều

Không ít phụ nữ có thói quen chun mũi, điều này có thể giúp các cô nàng có dáng mũi trông thon gọn hơn. Hầu hết phụ nữ có thói quen này trời sinh kiêu ngạo, ta đây, luôn đặt bản thân ở vị trí cao hơn so với tất cả mọi người, mặc dù trong tâm cô nàng này luôn ý thức được khả năng của mình nhưng không cách nào khống chế được suy nghĩ, hành vi đó. Phụ nữ thích chun mũi luôn biết nắm bắt xu thế của thời đại, có con mắt thẩm mỹ và tài năng nghệ thuật. Nhưng nếu để thói quen này tiếp diễn trong một thời gian dài rất dễ gây ra nhiều nếp nhăn, tạo thành một kiểu tướng mặt, phụ nữ sở hữu tướng mặt này thường già hơn so với tuổi thật, không khéo léo trong các mối quan hệ xã hội.


Phụ nữ có tướng chun mũi không khéo léo trong các mối quan hệ xã hội.

3. Giả giọng nói lôi cuốn: Đào hoa, quyến rũ

Khả năng sử dụng thành thạo giọng nói trong trẻo, thanh cao, trầm ấm và bay bổng có thể coi là sở trường của kiểu phụ nữ đào hoa, quyến rũ. Thông thường, những cô nàng này thường dùng thứ “vũ khí” đặc biệt là giọng nói để đi sâu vào tâm trí, suy nghĩ của các anh chàng mà họ yêu mến. Và sớm muộn gì anh chàng này cũng phải đắm chìm, lưu luyến không thôi trong sự ngọt ngào, mê ly đó. Phụ nữ xinh đẹp có thể khiến đàn ông ngưỡng mộ, còn phụ nữ khôn ngoan và biết ăn nói thì rất dễ chinh phục được tất cả đàn ông trên thế gian.


Khả năng sử dụng giọng giả này sở trường của kiểu phụ nữ đào hoa, quyến rũ.

4. Môi vểnh: Lẳng lơ, đa tình

Người có môi vểnh có thể khiến đối phương nhìn thấy hết cả phần môi phía trong, thậm chí có thể nhìn thấy cả răng lợi, đây được coi là tướng không tốt trong tướng số con người. Những cô nàng có tướng môi này đa phần sẽ thiếu lịch sự, tế nhị trong giao tiếp cũng như các hành động thường ngày. Kiểu phụ nữ này thường thô lỗ, sỗ sàng, không biết cách ăn nói, đi đứng sao cho ý nhị, rất dễ bị mất điểm trong mắt những người xung quanh. Tuy nhiên, cô nàng này khá kiên cường và mạnh mẽ trong cuộc sống, điều này vớt vát được phần nào phần hạn chế trong tính cách của họ.


Những cô nàng có tướng môi này đa phần sẽ thiếu lịch sự, tế nhị trong giao tiếp.

5. Tóc xoã ngang vai, che khuất nửa mặt: Đường tình gian truân, trắc trở

Không ít phụ nữ có sở thích để tóc dài tới ngang vai và xoã ra, có người lại để một bên tóc che khuất cả nửa bên mặt với ý muốn tạo sự bí hiểm, cuốn hút. Thế nhưng, tướng số chỉ ra rằng điều này thể hiện cho sự khiếm khuyết nhất định, ảnh hưởng không tốt tới vận mệnh con người. Trong nhân tướng học, cung phu thê nằm ở phần đuôi mắt, khi đó nếu để lộ phần này ra ngoài sẽ khiến cung phu thê ở hai bên mất cân đối, ảnh hưởng tới chuyện tình cảm cũng như đường tình duyên hôn nhân. Phụ nữ có kiểu tóc này gặp không ít trắc trở, bi thương trong chính câu chuyện tình yêu của đời mình.

Những đặc điểm tướng mạo vạch trần kiểu phụ nữ giỏi “che mắt thiên hạ”
Phụ nữ có kiểu tóc này gặp không ít trắc trở, bi thương trong chính câu chuyện tình yêu của mình.

Lời kết: Theo nhân tướng học thì những đặc điểm tướng mạo trên đây có thể phản ánh phần nào kiểu phụ nữ giỏi “biến hoá”, “giả nai” và “che mắt thiên hạ”. Những cô nàng này chính là điển hình cho việc nhìn vậy mà thực không phải vậy, cần cảnh giác cẩn thận, kẻo bị làm mờ mắt lúc nào không hay. Tuy nhiên, không phải cô nàng nào sở hữu những đặc điểm trên cũng là kiểu phụ nữ tiêu cực, xấu xa, mà đây có thể là một trong những sở thích, phong cách có phần hơi “quái gở” của họ. Do vậy, khi nhìn nhận và đánh giá một người cần có thời gian và sự tiếp xúc đủ dài, không thể bằng một cách phiến diện chỉ nhìn qua bề nổi như “nguyên lý tảng băng trôi”.