Những đặc điểm nhận diện tướng mệnh "khổ vì tình" mà các nàng nên biết!
Tướng Số Phận
  • TVPT

Những đặc điểm nhận diện tướng mệnh "khổ vì tình" mà các nàng nên biết!

Tướng mặt có thể nói lên phần nào tính cách của một con người và trên gương mặt của phái nữ có những nét tướng tưởng chừng như rất đẹp lại ẩn chứa mệnh bi luỵ trong tình yêu. 

Theo nhân tướng học, tướng mạo của mỗi người đều có thể dự báo trước tương lai của số phận. Có những tướng thể hiện cuộc đời giàu sang phú quý, có những nét tướng khổ cực cơ hàn và lại có những nét tướng đẹp mà lại ẩn chứa điềm báo đường tình duyên trắc khở, số phận bi luỵ, khổ vì tình. Để nhận biết được những cô nàng “say tình” ấy, bạn chỉ cần nhìn vào các điểm trên gương mặt của họ sau đây:

1. Trán cao

Nhiều người hay nói rằng, phụ nữ có vầng trán cao thường rất thông minh và lanh lợi, làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”. Tuy nhiên họ được thứ này nhưng thứ kia lại mất thứ kia, đâu ai có thể “hoàn hảo” hết tất cả mọi mặt bao giờ và nhất là trong chuyện tình cảm. Sự lận đận về mặt tình cảm dường như không có hồi kết đối với những người có vầng trán cao. Nhưng một khi tìm được tình yêu đích thực thì họ sẵn sàng “dâng tặng” trái tim cho một nửa của mình. Bất kể đó có phải là tình cảm lâu dài hay không, nhưng nếu đã yêu thì họ không bao giờ từ bỏ, ngược lại họ dành những gì mình đã “gom góp” được để vun bồi cho hạnh phúc mai sau.


(Ảnh minh hoạ)

2. Lông mày và mắt nhỏ

Rất dễ nhận dạng được những người phụ nữ hay mù quáng trong tình yêu bằng cách xem dáng lông mày và đôi mắt của họ. Đối với những cô gái có cặp lông mày và đôi mắt nhỏ thường thì họ sẽ “lụy” rất nhiều về chuyện tình cảm. Một khi họ đã quyết định yêu ai thì cho dù có bao nhiêu sóng gió họ vẫn “toàn tâm toàn ý” chia sẻ tình cảm bản thân có được dành cho người mình thương. Rồi đến khi biết người yêu phản bội, họ cũng chẳng bận lòng mà dễ dàng “ngậm đắng” để bỏ qua hết tất cả mọi thứ. Chỉ mong sao hạnh phúc của mình có thể “bảo tồn” một cách vĩnh cửu mà thôi.


(Ảnh minh hoạ)

3. Mũi cao và thẳng

Những người con gái sở hữu cho mình một dáng mũi cao và thẳng chứng tỏ cuộc sống sau này cực kì rất tốt đẹp, may mắn sẽ luôn “mỉm cười” với họ. Hơn thế, trong mối quan hệ xung quanh luôn được nhiều người đem lòng yêu thương mà trao tặng cho mình . Nhưng đáng lẽ ra họ phải có được một tình yêu chân thành và hạnh phúc. Ngược lại, tình cảnh trớ trêu ấy lại nhiều lần “đùa cợt” với trái tim mong manh. Và rồi chẳng còn dám tin vào tình yêu nào cả và cứ phải loay hoay để tìm kiếm hạnh phúc thật sự cho mình. Chung quy lại cũng bởi họ là những con người quá chung tình nên nỗi đau khó có thể nào quên.


(Ảnh minh hoạ)

4. Tai mỏng

Bạn có biết không? Nếu con gái có đôi tai mỏng tức là những người luôn dành tình cảm chân thành cho người yêu của họ. Có thể bề ngoài nói cười vui vẻ nhưng sâu bên trong tâm hồn là những dòng suy nghĩ về cuộc sống mà họ đang bước qua. Mặc khác, họ là một con người thẳng tính, có sao thì nói vậy không thêm cũng chẳng cần phải bớt. Một khi đã nói ra điều gì thì chắc rằng đó là những thứ đáng tin nhất trong thời điểm đó. Nhưng một con người quyết đoán như thế lại sống hết mình với tình yêu. Họ tôn vinh người mình yêu thương, quan tâm chăm sóc hơn chính cả bản thân của mình. Bao lời ngọt ngào, bao nhiêu cảm xúc họ sẵn sàng san sẻ cho một nữa của mình. Bởi vì bản thân quá nhẹ lòng nên tin rằng đó chính là người đi cùng họ trong suốt quãng đời còn lại.


(Ảnh minh hoạ)

5. Môi dưới dày

Nếu bạn gặp phải những cô gái có phần môi bên dưới hơi dày tức đó chính là người “yêu hay không yêu cũng hi sinh hết mình vì tình yêu”. Có lẽ họ quá bồng bột về mặt tình cảm. Nhưng thứ cảm xúc mà họ có nó như ngọn lửa đang rực cháy một cách mãnh liệt, cho dù bạn cố tìm cách cũng chẳng thể nào ngăn nó lại. Những người này, họ yêu không một chút toan tính, chân thật và nhiệt tình trong từng hành động nhỏ. Tuy nhiên bản thân lại quá “cá tính” luôn muốn người yêu phải phục tùng theo mệnh lệnh của mình nên đến cuối cùng bạn chẳng còn gì ngoài hai chữ "trắng tay".


(Ảnh minh hoạ)

6. Hàm trên hơi nhô ra

Tình yêu là thứ cảm giác khiến bản thân ta giày vò nhất. Đặc biệt đối với những cô gái có hàm trên hơi nhô ra, họ là những người có cảm xúc dữ dội và quyết liệt. Cho dù nghịch cảnh có đẩy đưa thì họ vẫn an yên đem tình cảm chân thành của mình dành cho người yêu. Sóng gió hiện tại không là gì đối với bản thân bởi họ biết trước được điều đó nên ở bất cứ tình huống nào cũng không làm trái tim mình thay đổi. Một khi đã yêu, thì sẽ yêu hết mình và cũng chẳng bao giờ cho phép mình thương bất cứ một ai ngoài người yêu hiện tại. Nhưng tướng mệnh của người sở hữu đặc điểm này sẽ rất dễ bị người yêu phản bội và hiếm hoi lắm mới có được “bến đỗ” chân thành.


(Ảnh minh hoạ)

Đã là con gái thì ai chẳng mong muốn cuộc sống sau này sẽ hạnh phúc và bình yên. Mỗi người sinh ra đều mang cho mình những tướng mệnh riêng biệt, dù ít hay nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của bản thân sau này. Tuy nhiên, tướng do tâm sinh, mọi thứ có thể thay đổi được nếu như bạn biết điểm dừng trong chuyện tình cảm, đừng nên quá lụy tình và mọi thứ cần có lí trí, thì chắc chắn mọi thứ sẽ tốt đẹp với vận mệnh của họ.