Những cung hoàng đạo yêu rất thực tế, chỉ kết hôn khi đảm bảo được cuộc sống vật chất
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Những cung hoàng đạo yêu rất thực tế, chỉ kết hôn khi đảm bảo được cuộc sống vật chất

Nếu người bạn yêu thuộc 1 trong 5 cung hoàng đạo này thì bạn xác định rằng, phải có một gia sản thì mới có thể được người ta gật đầu về chung một nhà.

Cuộc đời mỗi người có thể gặp nhiều người, rung động trước nhiều tâm hồn, nhiều trái tim nhưng chung quy lại, cái đích cuối cùng mà tình yêu hướng đến chính là hôn nhân. Thế nhưng không phải ai yêu nhau cũng có chung ý muốn kết hôn hay về chung một nhà. Bởi cuộc sống luôn chứa đựng trong nó nhiều chông gai và sóng gió ngăn cản bước chân chúng ta đến với hạnh phúc đích thực. Với những chòm sao dưới đây, dù tình cảm có đạt đến độ sâu đậm ra sao, khi cuộc sống vật chất chưa được chắc chắn thì sẽ không bao giờ nói đến chuyện cưới xin.

1. Chòm sao Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Vẻ bề ngoài của chòm sao này thường đánh lừa người khác rằng họ là người đơn giản, và khó có điều gì khiến Kim Ngưu phải bận tâm. Nhưng thực chất, họ là người đặc biệt coi trọng vấn đề tiền bạc và vật chất. Không riêng gì những người này, tiền bạc luôn giúp con người có cảm giác an tâm và tự tin hơn.

Những cung hoàng đạo yêu rất thực tế, chỉ kết hôn khi đảm bảo được cuộc sống vật chất
Ai thuộc cung Kim Ngưu là người đặc biệt coi trọng vấn đề tiền bạc và vật chất.

Nếu lỡ như đã đem lòng yêu sâu đậm một người nhưng thấy chưa có khả năng để đảm bảo cuộc sống của hai người, việc trước tiên chòm sao này làm đó là không ngừng cố gắng làm việc. Tình yêu rõ ràng luôn được chòm sao này coi trọng, nhưng trước sau gì cũng sẽ bị vấn đề tài chính làm rào cản ngăn lối.

2. Chòm sao Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải thường không được lòng người khác ở tính thực dụng, nhưng bù lại họ là người khá sòng phẳng, chuyện gì ra chuyện đó. Đứng giữa chuyện tiền bạc và tình cảm, cung hoàng đạo này thường không có cảm giác an tâm. Nhưng nói gì thì nói, bản tính thực tế đã khiến những người này phải theo đuổi một tình yêu đủ đầy, cả về tinh thần, lẫn vật chất.

Những cung hoàng đạo yêu rất thực tế, chỉ kết hôn khi đảm bảo được cuộc sống vật chất
Với Cự Giải nếu chỉ một trong hai người có sự chắc chắn về tài chính thì không đủ để tiến tới hôn nhân

Chòm sao này vẫn luôn cho rằng, tình yêu và hôn nhân dù thuộc một phạm trù nhưng vẫn có một khoảng cách khá xa, từ tình yêu đến hôn nhân lại càng cần một quá trình dài. Những người thuộc chòm sao này vẫn nghĩ, chỉ một trong hai người có sự chắc chắn về tài chính vẫn mãi mãi không đủ để tiến tới hôn nhân, và càng không làm cho tình yêu thêm sắt son, bền chặt.

3. Chòm sao Sư Tử (22/7 - 23/8)

Nếu xét trên bản chất, Sư Tử không phải thuộc dạng người quá đặt nặng vấn đề vật chất hay tiền bạc trong cuộc sống của mình. Thế nhưng, cái tôi, lòng tự trọng lẫn sĩ diện khiến họ không cho phép người khác dòm ngó, nói này nói nọ những điều không hay về mình.

Những cung hoàng đạo yêu rất thực tế, chỉ kết hôn khi đảm bảo được cuộc sống vật chất
Muốn được Sư Tử nhận lời kết hôn, bạn phải chắc chắn kinh tế của mình đủ ổn.

Tình yêu lúc chưa có sự ràng buộc, chòm sao này chỉ để mắt đến tình cảm và những cảm xúc thuộc về nó. Nhưng khi quyết định đi đến cuộc sống hôn nhân, họ cần sự chắc chắn và ổn định về tài chính hơn ai hết. Do đó, muốn được chòm sao này để tâm và bước chân vào trái tim họ, bạn phải chắc chắn kinh tế của mình đủ ổn.

4. Chòm sao Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ hay được ví như kẻ “già trước tuổi”, bởi những người này luôn ở trong tâm trạng lo lắng, suy nghĩ về những chuyện trong cuộc sống. Họ là người khá kỹ tính, khắt khe trong vấn đề tiền bạc, luôn lên kế hoạch rõ ràng cho cuộc sống của mình, dù là chuyện lớn hay chuyện nhỏ.

Những cung hoàng đạo yêu rất thực tế, chỉ kết hôn khi đảm bảo được cuộc sống vật chất
Nếu một trong hai không đảm bảo được tài chính, chắc chắn Xử Nữ sẽ tìm mọi cách để kết thúc mối quan hệ.

Dù được sống trong sung túc, dư dả nhưng họ vẫn đặc biệt quan tâm đến việc chi tiêu, không bao giờ để tình trạng phung phí xảy ra. Khi yêu họ có thể thoải mái trong mọi vấn đề, nhưng nếu quyết định đi đến hôn nhân, cung hoàng đạo này sẽ suy xét trước sau điều kiện vật chất của cả hai. Một trong hai không đảm bảo được vấn đề này, chắc chắn Xử Nữ sẽ tìm mọi cách để kết thúc mối quan hệ này.

5. Chòm sao Ma Kết (22/12 - 20/1)

Những người thuộc cung Ma Kết thường là người nghĩ nhiều, lo xa. Điển hình là việc khi còn độc thân, họ đã nghĩ đến tương lai của mình trong nhiều mối tương quan, nhưng chung quy vẫn bao quanh vấn đề vật chất. Đó cũng là lý do, khi còn trẻ họ bất chấp tất cả để nỗ lực xây dựng một nền tảng vật chất chắc chắn, cũng chỉ mong được tìm thấy một người tương xứng.

Những cung hoàng đạo yêu rất thực tế, chỉ kết hôn khi đảm bảo được cuộc sống vật chất
Những người thuộc cung Ma Kết thường là nghĩ nhiều, lo xa, bao quanh họ luôn là vấn đề vật chất.

Khi cuộc sống của bản thân dư dả và sung túc hơn, dĩ nhiên chòm sao này sẽ không dễ dàng gì chấp nhận một người túng thiếu, lại còn chẳng có chí cầu tiến. Ngoài ra, nếu thuộc tuýp người phung phí hay chỉ thích hưởng thụ, bạn sẽ là người bị loại bỏ đầu tiên khỏi danh sách bạn đời của Ma Kết.

Lời kết: Có người muốn tiến tới hôn nhân chỉ cần tình yêu đạt đến độ thăng hoa, người chín chắn hơn chỉ kết hôn khi có sự chắc chắn về cuộc sống vật chất của hai người trong tương lai. Thực ra thì việc mong muốn đầy đủ vật chất, thì cũng không có gì sai, bởi đó là những người yêu thực lòng và muốn cùng người mình yêu có một tương lai thoải mái nhất. Vì thế nếu bạn thuộc một trong năm cung hoàng đạo này thì cũng chẳng cần phải thay đổi tính cách của mình đâu nhé. Nhưng bạn cũng không nên lúc nào cũng cứng nhắc như thế, bởi tình yêu có sức mạnh đặc biệt, hai người yêu nhau vì đồng lòng sẽ xây dựng được một cuộc sống như ý, vẹn tròn.