Những con giáp tài năng thì có phần hạn chế nhưng khả năng chém gió đạt trình độ thượng thừa
Tử vi 12 con giáp
  • TVPT

Những con giáp tài năng thì có phần hạn chế nhưng khả năng chém gió đạt trình độ thượng thừa

Mặc dù luôn chém gió, nói khoác những có thể nói cũng chính "sở trường" mồm miệng đỡ chân tay này đã giúp cho những người cầm tinh 1 trong 4 con giáp này dành được vị thế tốt trong cuộc sống.

Sống ở xã hội hiện nay, mỗi người mỗi khác nhưng tựu chung ít nhiều đều muốn bản thân có giá trị trong mắt người khác, được thán phục, được trọng vọng. Chính vì mong muốn có cái nhìn thiện cảm trong mắt người khác mà nhiều người không ngại dùng mọi thủ đoạn để thoả mãn cái tôi ích kỷ ấy. Chẳng hạn như những con giáp dưới đây là đại diện cho kiểu người khoác lác, nói quá lên thành tích cũng như giá trị của bản thân cốt là để nhận được sự kính nể từ người khác.

1. Tuổi Dần

Trời sinh tuổi Dần phóng khoáng, nghĩa hiệp và tốt bụng vô cùng, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh khi có hoạn nạn. Đây có lẽ là điểm nổi trội nhất giúp những người cầm tinh con Hổ nhận được điểm cộng từ những người xung quanh, xây dựng mối quan hệ ngày một tốt đẹp hơn. Thế nhưng, con người vốn chẳng hoàn hảo và tuổi Dần cũng không phải là một ngoại lệ.

Những con giáp tài năng thì có phần hạn chế nhưng khả năng chém gió đạt trình độ thượng thừa
Tuổi Dần luôn tạo lớp vỏ bọc hoàn hảo, mạnh mẽ trước mặt người khác.

Những người bạn thân sẽ dễ dàng nhận ra sở thích quái dị và có phần tiêu cực của những người tuổi này là nói khoác, đặc biệt là “đánh bóng” khả năng của bản thân khác xa so với thực tế. Tuổi Dần luôn tạo lớp vỏ bọc hoàn hảo, mạnh mẽ trước mặt người khác nhưng những khi một mình lại trở thành một người hoàn toàn khác - yếu đuối và mỏng manh.

2. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cho rằng cuộc sống luôn có phần nào sự sắp đặt của tạo hoá, được - mất cũng song hành với chữ duyên. Những người này thường chuộng cuộc sống bình ổn, an yên, ít gió to sóng cả, đơn thuần mà sống qua ngày tháng. Dù vậy, họ vẫn mong muốn được ngồi ở vị trí mà người người kính nể, nhà nhà mong cầu.

Những con giáp tài năng thì có phần hạn chế nhưng khả năng chém gió đạt trình độ thượng thừa
Tuổi Hợi có khả năng phóng đại câu chuyện và cũng nhanh chóng mềm mép khi bị hớ.

Khả năng cũng như bản lĩnh thực tế của những cô cậu tuổi Hợi nhiều khi đi ngược lại với cách họ thể hiện cho người khác thấy. Để tạo dựng bức tường thành về lòng tin chắc chắn cho người khác, những người này thường rất kiên quyết khẳng định lời mình nói, tuy nhiên sau cùng mọi chuyện không được như ý thì liền “mồm mép” cho qua chuyện.

3. Tuổi Thìn

Hầu hết những người tuổi Thìn thường trầm ổn, điềm tĩnh, không ưa sự dịch chuyển hay đại loại như nay đây mai đó. Trong công việc, không ai có thể phủ nhận bản lĩnh, khả năng lãnh đạo cũng như tầm nhìn chiến lược của cô cậu tuổi này. Tuy nhiên, tuổi Thìn lại có xu hướng “yêu” bản thân thái quá, điều này ít nhiều khiến người xung quanh có cảm giác thiếu đi sự tôn trọng.

Những con giáp tài năng thì có phần hạn chế nhưng khả năng chém gió đạt trình độ thượng thừa
Bởi bản tính tham vọng, ham mê vật chất, danh lợi nên tuổi Thìn chẳng ngại chém gió nâng cao bản thân.

Dù trong công việc hay cuộc sống, ở khoảng không gian hay thời gian nào, tuổi Thìn cũng có thể nâng cao vị thế, khả năng của mình ở mức ngất ngưỡng. Thế nhưng, khi được cầu cạnh để giải quyết một vấn đề nào đó lại thường tỏ ra hoang mang và thậm chí là bế tắc. Hơn nữa, bản tính tham vọng, ham mê vật chất, danh lợi mà dễ có những quyết định chóng vánh, sai lầm, khiến thành công càng xa rời tầm tay.

4. Tuổi Tý

Những cô cậu tuổi Tý sinh ra đã hoạt bát, nhanh nhạy và nhiệt thành hơn người, nhờ tính cách hoà đồng và dễ gần mà họ có khá nhiều mối quan hệ xung quanh. Với con giáp này, bạn bè có thể tính ở số lượng chứ không phải là chất lượng, tức bạn xã giao thì nhiều, bạn tri kỷ thì chẳng bao nhiêu. Bởi lẽ, sinh thời, những người cầm tinh con Chuột có lòng tham hư vinh, danh tiếng mạnh mẽ.

Những con giáp tài năng thì có phần hạn chế nhưng khả năng chém gió đạt trình độ thượng thừa
Vì muốn khoả lấp đam mê được nổi bật, được toả sáng mà họ không ngại khoác lác về khả năng của mình.

Họ muốn trở thành điểm nổi bật trong mắt những người xung quanh, được người này người kia để ý, và lâu dần không thể dung hoà tốt các mối quan hệ khác. Đôi lúc vì muốn khoả lấp đam mê được nổi bật, được toả sáng mà họ không ngại khoác lác về khả năng của mình, đây là cách giúp bản thân tuổi Tý cảm thấy được an tâm nhất.

Lời kết: Đa phần mỗi chúng ta sinh ra đều có cái tôi, cái bản ngã riêng khó có thể bị chi phối bởi yếu tố ngoại sinh, như ít nhiều sẽ muốn nhận được những đánh giá tích cực từ những người xung quanh. Mặc dù luôn chém gió, nói khoác những có thể nói cũng chính "sở trường" mồm miệng đỡ chân tay này đã giúp cho những người cầm tinh 1 trong 4 con giáp trên dành được vị thế tốt trong cuộc sống. Nhưng dù sao thì cũng không thể vì lợi ích cá nhân mà “nói không thành có” để đánh lừa lòng tin của người khác đồng thời tự gây ra khẩu nghiệm cho chính mình nhé.