Những chòm sao nam kén cá chọn canh với tiêu chuẩn chọn bạn gái rất khó
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Những chòm sao nam kén cá chọn canh với tiêu chuẩn chọn bạn gái rất khó

Không dễ để trở thành đối tượng trong mắt của những cung hoàng đạo nam này bởi tiêu chuẩn đặt ra cho đối phương không hề thấp chút xíu nào.

Chẳng cần quan tâm đến hệ quả của việc quá khó tính với "nửa kia" của mình, những chòm sao nam dưới đây vẫn luôn rất khắt khe trong việc chọn lựa người bạn đời cho mình.

1. Thiên Bình

"Con trai yêu bằng mắt", thực chẳng sai chút nào khi nói như vậy. Để có ấn tượng tốt trong mắt một chàng Thiên Bình, bạn không cần hoàn hảo, nhưng nhất định không được khiếm khuyết từ ngoại hình cho đến tâm hồn nhé. Vốn nhìn đời bằng đôi mắt nghệ thuật nên không có gì khó hiểu cho yêu cầu đó của họ.

Cái nhìn ban đầu rất quan trọng, ăn mặc chỉn chu và tươm tất sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt các chàng đấy. Đồng thời, giao tiếp tốt cũng là một lợi thế nếu bạn muốn gây sự chú ý và tiếp cận họ. Thiên Bình đặc biệt thích những cô gái thông minh và đa tài.

2. Bảo Bình

Nếu là bạn, chắc chắn bạn sẽ biết Bảo Bình cực kỳ ghét sự trói buộc và xâm phạm quyền riêng tư. Bất kể là ai, một khi dính líu quá sâu vào công việc hay đời tư của họ thì xác định bạn sẽ nằm trong "sổ đen" rồi nhé.

Không như nhiều người, Bảo Bình thích kiểu phụ nữ tự lập và mạnh mẽ thay vì "bánh bèo" luôn cần được chở che. Không cần vẻ bề ngoài quá trau chuốt, thứ Bảo Bình cần ở bạn chính là sự thông minh. Biết càng nhiều, hiểu càng sâu để đối đáp "tay đôi" với chàng nếu bạn thực sự muốn tiến xa hơn nữa.

3. Xử Nữ

Những chàng trai Xử Nữ thường khá kĩ tính và mong muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Họ ưa thích sự lưng chừng ở người bạn đời của mình. Nghĩa là cô ấy phải vừa ngây ngô lại vừa thông minh, vừa dịu dàng lại vừa mạnh mẽ. Nếu có khả năng biến hóa linh hoạt như thế, bạn sẽ có cơ hội tiến gần đến chàng hơn đó.

Nam giới thuộc cung Xử Nữ đặc biệt ghét sự cẩu thả và bừa bộn, nếu bạn là kiểu người như vậy thì hãy thay đổi dần là vừa rồi. Họ thường là người có sĩ diện và lòng tự trọng rất cao, một khi có mâu thuẫn, hãy nhẫn nhịn "xuống nước" trước nhé.

4. Ma Kết

Ma Kết là người rất kĩ tính, đặc biệt trong chuyện tình yêu lâu dài. Họ dùng lí trí để xem xét cho chuyện tình cảm hơn là lấy trái tim để cảm nhận. Đó là lí do đối phương vô tình trở thành vật "thí nghiệm" trong tay những chàng trai Ma Kết. Nếu hợp tuổi, hợp tính cách thì họ sẽ không ngần ngại mà theo đuổi người ấy.

Tuy nhiên, nếu bạn chịu ngồi xuống để lắng nghe và chia sẻ với họ, bạn sẽ có cơ hội nhiều hơn để chinh phục sự cứng rắn và cùng anh chàng Ma kết về chung một nhà. Vì hạnh phúc cả đời nên đừng trách sao nam thuộc chòm sao Ma Kết khó tính thế.

5. Kim Ngưu

Không chạy theo lối sống hiện đại - sống vội, sống gấp. Kim Ngưu chọn cho mình sự chậm rãi và từ tốn. Như kiểu đi bước nào phải chắc bước đó. Tiêu chuẩn người yêu của họ không có gì quá xa vời, ngoài sự chân thành và toàn tâm toàn ý. Nhưng không phải ai cũng làm được điều ấy. Họ sẵn lòng bỏ hết thanh xuân để mải miết đi tìm một cô gái như thế.

Nam Kim Ngưu sống khá nội tâm, cất giấu trong lòng nhiều điều và sẽ cảm thấy khó chịu khi nếu bị đánh giá thế này thế nọ. Nên phải là người thực chín chắn và suy nghĩ thấu đáo mới có thể cùng chàng đi tới "cùng trời cuối đất" được.