Nhắm mắt xoè ngón tay, bạn sẽ biết được nghề nghiệp nào phù hợp với mình nhất
Trắc nghiệm

Nhắm mắt xoè ngón tay, bạn sẽ biết được nghề nghiệp nào phù hợp với mình nhất

Cho dù bạn đã hay chưa đi làm thì chắc chắn bạn luôn đặt câu hỏi mình phù hợp với nghề nghiệp nào nhất. Thì đây, bài trắc nghiệm này sẽ mang đến cho bạn lời giải đáp gần như chính xác.

Nhìn chung thì phần lớn chúng ta chẳng có điều kiện để tự lựa chọn nghề nghiệp mà mình yêu thích, bởi nhu cầu, sự thay đổi và dẫn dắt của nhiều điều khác nhau trong cuộc sống mà mỗi người lại có một nghề chẳng như ý định ban đầu của bản thân. Để rồi, khi những đam mê, ước mơ đôi khi không thể như mình mong muốn nên nhiều người cảm thấy tiếc nuối khi đã chọn nhầm nghề cho bản thân.

Mỗi tính cách sẽ tạo nên sự thích ứng, hợp lý với ngành nghề con người lựa chọn. Và bản thân bạn đã chọn đúng nghề nghiệp của mình chưa? Bạn có muốn thay đổi hay muốn biết thực ra nghề nào mới là sở trường của mình thì hãy thực hiện ngay bài trắc nghiệm đơn giản này bằng cách mở bàn tay ra và xem bạn xòe mấy ngón tay!

Bây giờ chúng ta bắt đầu đến với bài trắc nghiệm, bạn hãy nhắm mắt, thả lỏng cơ thể, tập trung suy nghĩ trong 30 giây với câu hỏi: Nghề nghiệp nào phù hợp với tôi nhất. Rồi mở các ngón tay bên bàn tay phải mà bạn muốn, bạn đếm xem mình xoè mấy ngón và tra đáp án dưới đây.

Chọn câu trả lời:
Một ngón trỏ A. Một ngón trỏ
Hai ngón trỏ và đeo nhẫn B. Hai ngón trỏ và đeo nhẫn
Ba ngón cái, trỏ và đeo nhẫn C. Ba ngón cái, trỏ và đeo nhẫn
Bốn ngón trỏ, đeo nhẫn, áp út và út D. Bốn ngón trỏ, đeo nhẫn, áp út và út
Đủ năm ngón tay E. Đủ năm ngón tay
Một ngón cái F. Một ngón cái