Năm nét tướng "đáng sợ" nhất của phụ nữ hé lộ đường tình duyên lận đận trăm bề
Tướng Số Phận

Năm nét tướng "đáng sợ" nhất của phụ nữ hé lộ đường tình duyên lận đận trăm bề

Sống mũi có đốt gồ lên, môi miệng cong, mắt lộ hung quang... là một trong những nét tướng phụ nữ dễ gặp bất hạnh trong hôn nhân.

Tuổi tác không phải yếu tố duy nhất để đoán định vận mệnh, cuộc sống hôn nhân của mỗi người. Bởi theo nhân tướng học, tướng mạo cũng góp phần không nhỏ ảnh hưởng tới cuộc đời con người. Dưới đây là những nét tướng mạo của phái yếu báo hiệu một cuộc sống hôn nhân kém phần mỹ mãn. Dựa vào đó, các cô nàng có thể khắc phục một phần vận mệnh của bản thân!

1. Trán cao và rộng

Phụ nữ có nét tướng mạo này thường mang trong mình nhiều tham vọng và hoài bão lớn, họ có xu hướng bay nhảy nay đây mai đó, tự do đi theo đam mê của chính mình. Phần lớn thời gian họ đều dành cho công việc và các mối quan hệ xã hội, do đó thời gian ít ỏi dành cho gia đình chính là nguyên nhân khiến tình cảm ngày càng phai nhạt. Những người này có thể có sự nghiệp vững vàng, tiếng tăm lừng lẫy nhưng cuộc sống hôn nhân lại nhiều thăng trầm, sóng gió. Kết hôn sớm cũng chóng đổ vỡ, rạn nứt do lúc này, họ không đủ trưởng thành để dung hoà giữa công việc và gia đình. Kết hôn muộn sẽ tốt hơn, nếu những người phụ nữ này thực sự coi gia đình quan trọng và dành thời gian cho những thành viên trong nhà.


Do quá đam mê với sự nghiệp mà phụ nữ có tướng này thường đánh mất hạnh phúc gia đình. (Ảnh minh hoạ)

2. Mắt lộ hung quang

Những người phụ nữ có tướng mắt này, tức là đôi mắt của họ luôn sáng quắc, hừng hực sát khí, khiến người đối diện không dám nhìn thẳng vào. Phụ nữ có tướng mắt này đa phần đều nóng vội, chủ quan, làm trước nghĩ sau, thiếu chính kiến nên dễ mắc sai lầm trong công việc lẫn cuộc sống. Trong cuộc sống gia đình, có vẻ họ biết điều tiết cảm xúc của bản thân hơn và biết dung hoà các mâu thuẫn với nửa kia. Tuy nhiên, hiềm khích nhỏ không được giải quyết, mâu thuẫn dồn nén càng lâu chỉ càng khiến cơn thịnh nộ khi bộc phát sẽ càng trở nên khủng khiếp.


Phụ nữ có tướng mắt này đa phần đều nóng vội, chủ quan, dễ mắc sai lầm trong công việc lẫn cuộc sống. (Ảnh minh hoạ)

3. Gò má cao và lộ rõ

Phụ nữ có tướng gò má cao và lộ rõ hầu như là người keo kiệt, ích kỷ, không ngay thẳng, trung thực, phàm là công việc được lợi, họ sẽ không tiếc bất cứ thủ đoạn nào. Nhân tướng học cho rằng đây là tướng sát phu, hại chồng hại con. Cuộc sống hôn nhân nhiều sóng gió, dễ “đứt gánh giữa đường”, năm lần bảy lượt phải bắt đầu đi tìm một mối quan hệ mới.


Nhân tướng học cho rằng đây là tướng sát phu, hại chồng hại con. (Ảnh minh hoạ)

4. Sống mũi có đốt gồ lên

Phụ nữ có tướng này thường rất mạnh mẽ, đôi khi lại ngang ngược, bướng bỉnh vô cùng, những thứ nào lọt vào tầm mắt, bằng mọi giá sẽ sở hữu cho bằng được. Đôi khi họ rất bảo thủ, chủ quan, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác, luôn bảo vệ quan điểm của mình, dù chẳng có khoa học nào chứng minh điều đó đúng. Trong gia đình, họ có xu hướng thích làm trụ cột, lãnh đạo mọi người hơn là yên vị làm nội trợ nghe theo mọi sự sắp đặt của chồng. Phụ nữ mạnh mẽ không xấu, ngoài xã hội sự mạnh mẽ ấy nhiều khi mang cho họ nhiều lợi ích, thế nhưng trong mối quan hệ gia đình, nếu gặp một người cũng có lòng tự trọng và kiêu hãnh cao thì cam đoan rằng, cuộc sống hôn nhân này sẽ chẳng thể kéo dài quá lâu.


Phụ nữ có tướng này thường rất mạnh mẽ, đôi khi lại ngang ngược, bướng bỉnh vô cùng. (Ảnh minh hoạ)

5. Môi miệng cong

Những người có tướng này thường là kiểu phụ nữ “chợ búa”, nói nhiều, “buôn dưa lê bán dưa chuột” từ đầu xóm trên tới cuối xóm dưới. Chuyện gì lọt vào tai họ rồi thì rất nhanh sẽ có rất nhiều người biết. Mọi tai hoạ gặp phải cũng xuất phát từ chính cái miệng luyên thuyên của họ. Trong cuộc sống gia đình, hầu hết đàn ông rất ghét những người phụ nữ có tính này. Trong một thời gian ngắn, họ có thể kiềm chế được, nhưng lâu dài, chắc chắn chứng nào tật nấy. Sự “mồm mép” của những người này không chỉ khiến họ gặp rắc rối mà còn ảnh hưởng tới cả gia đình, chẳng người chồng nào có thể chịu đựng được sự sỉ vả từ người ngoài, vì vậy, mối quan hệ này sẽ không thể kéo dài được lâu.


Mọi tai hoạ gặp phải cũng xuất phát từ chính cái miệng luyên thuyên của họ. (Ảnh minh hoạ)

6. Chất tóc khô cứng

Những người này rất bảo thủ, bướng bỉnh, đôi khi lại cố chấp, lời nói của họ lại không khéo léo nên chẳng được lòng ai. Trong mắt người đàn ông, chắc chắn phụ nữ có những tính tình này cũng không phù hợp để làm vợ, làm mẹ. Thời gian đầu của cuộc sống hôn nhân, có thể mọi thứ còn khá ổn định nên vẫn hạnh phúc, ấm êm. Nhưng sau một thời gian, công việc, mối quan hệ, tài chính và chuyện con cái cùng lúc chi phối khiến họ không thể không bộc phát những tính xấu kia. Chuyện hôn nhân sớm có đổ vỡ cũng bắt nguồn từ đó.


Người có tướng này thường lời nói của họ lại không khéo léo nên chẳng được lòng ai. (Ảnh minh hoạ)

Lời kết: Tướng mạo có tác động rất lớn đến vận mệnh của mỗi người, có thể tốt, cũng có thể xấu. Chúng ta không thể thay đổi được số phận nhưng có thể khắc chế tối đa những điều tiêu cực do tướng mạo đem lại. Những người phụ nữ không may có tướng mạo trên đây cũng đừng nên quá lo lắng, cố gắng làm đẹp hình ảnh của bản thân bằng cách trở nên xinh đẹp hơn và có tiếng nói trong xã hội, chắc chắn đấng mày râu sẽ không thể khinh thường!