Mở 1 lá bài tarot, để biết được bạn sẽ trải qua bao nhiêu mối tình rồi mới kết hôn
Bói bài Tarot

Mở 1 lá bài tarot, để biết được bạn sẽ trải qua bao nhiêu mối tình rồi mới kết hôn

Không phải cứ yêu là sẽ đến được với nhau, có người phải trải qua vài ba mối tình mới tìm được người đi cùng mình đến trong đời. Yêu là một chuyện nhưng lấy được nhau lại là duyên số đã được ông tơ bà nguyệt sắp đặt.

Ai cũng tò mò muốn biết liệu người yêu hiện tại có thể cùng mình kết tóc se duyên không hay phải trải qua bao nhiêu mối tính mới tìm được bến bờ thật sự. Có những cặp yêu nhau say đắm, nguyện thề sống chết cuối cùng chẳng đến được với nhau nhưng có những đôi chỉ nhìn thôi đã thấy cả đời này mãi là của nhau rồi. Nếu bạn muốn biết mình trải qua bao nhiêu mối tình mới kết hôn thì hãy bốc ngay một lá bài tarot.

Hướng dẫn: Hãy nhắm mắt lại, thở thật sâu sao cho tâm hồn thật thư thái rồi tự hỏi thầm: “Mình sẽ sẽ trải qua bao nhiêu mối tình trước khi kết hôn”. Cuối cùng là chọn ngẫu nhiên một lá bài theo linh tính mách bảo và xem đáp án.

Bạn trải qua bao nhiêu mối tình rồi mới kết hôn?
Bạn trải qua bao nhiêu mối tình rồi mới kết hôn? Bạn trải qua bao nhiêu mối tình rồi mới kết hôn? Bạn trải qua bao nhiêu mối tình rồi mới kết hôn? Bạn trải qua bao nhiêu mối tình rồi mới kết hôn?