Kiểm tra vân ngón tay để biết bạn yêu người ít tuổi hay nhiều tuổi hơn thì sẽ có tình yêu mĩ mãn
Trắc nghiệm
  • TVPT

Kiểm tra vân ngón tay để biết bạn yêu người ít tuổi hay nhiều tuổi hơn thì sẽ có tình yêu mĩ mãn

Mẫu người yêu của bạn là gì? Bạn thích sự trẻ trung của người cùng tuổi, sự điềm đạm của đàn ông hơn tuổi hay sự nhắng nhít của những phi công trẻ. Chỉ cần nhìn sơ qua đường vân tay cũng có thể đoán được đấy.

Theo quan niệm của người xưa thì tuổi tác là vấn đề quan trọng trong tình yêu và hôn nhân đại sự. Nhiều người thích quen người lớn tuổi vì sẽ mang lại cảm giác an toàn, làm chỗ dựa vững chắc cho mình. Số khác thì vẫn thích sự trẻ trung, năng động của người cùng tuổi hoặc nhỏ tuổi hơn. Tình cảm lúc này sẽ là một trải nghiệm cực kì thú vị vì hai người đều nhắng nhít và trẻ con như nhau. Chắc chắn, tình yêu nào rồi cũng sẽ có những bất đồng, cãi vã nhưng trên hết là tình cảm sâu sắc giữa hai người sẽ giúp xóa nhòa khoảng cách tuổi tác và giúp họ hiểu nhau nhiều hơn.

Bài trắc nghiệm này dành cho phái nữ, nhưng các bạn nam cũng nên "tranh thủ" lúc cầm tay bạn gái để quan sát, rồi kiểm tra "dùm" một nửa của mình để xem cô ấy chọn lựa bạn là đúng hay sai. Bài kiểm tra rất đơn giản, bạn hãy xem độ dài vân ngón tay giữa để biết xem bạn nên yêu người bằng tuổi, lớn hơn hay nhỏ hơn tuổi bạn nhé. 

Xoe bàn tay phải, quan sát 2 vân ngón giữa và kiểm tra kết quả bên dưới:

Chọn câu trả lời:
Hai vân có độ dài bằng nhau A. Hai vân có độ dài bằng nhau
Vân dưới rộng hơn vân trên B. Vân dưới rộng hơn vân trên
Vân dưới hẹp hơn vân trên C. Vân dưới hẹp hơn vân trên