Hé lộ những bí mật về con người thật của bạn thông qua những lá bài
Bói bài Tarot
  • TVPT

Hé lộ những bí mật về con người thật của bạn thông qua những lá bài

Bản thân mỗi người đều có thể lựa chọn cách ứng xử của bản thân, xem mình sẽ trở thành người như thế nào. Hãy cố gắng hiểu chính bản thân để có thể sống đúng với con người thật của mình.

Không phải ai cũng có thể thấu hiểu được hết chính bản thân mình. Đôi khi bạn cũng mông lung không biết bản thân mình là con người như thế nào? Bên trong mình thật sự là ai? Sao tính cách của bản thân lại có những lúc đối lập như vậy? Hãy để những lá bài Tarot cho bạn biết thêm về chính mình.

QUY TẮC BÓI BÀI

1. Đầu tiên, bạn hãy bốc 1 trong 4 lá bài ở hàng đầu tiên để khám phá bản chất thật bên trong con người bạn.

2. Mỗi người đều mang trong mình những đối lập trong tính cách, suy nghĩ và đôi khi là cả cách làm việc. Vậy những điểm đối lập trong con người bạn là gì? Tất cả sẽ tiết lộ trong lá bài thứ hai.

3. Lá bài tarot ở hàng thứ ba, sẽ tiết lộ con người thật và những nét riêng trong cuộc sống hiện tại của bạn.

Bản chất thật bên trong con người bạn như thế nào?
Bản chất thật bên trong con người bạn như thế nào? Bản chất thật bên trong con người bạn như thế nào? Bản chất thật bên trong con người bạn như thế nào? Bản chất thật bên trong con người bạn như thế nào?
Những điểm đối lập trong con người bạn là gì?
Những điểm đối lập trong con người bạn là gì? Những điểm đối lập trong con người bạn là gì? Những điểm đối lập trong con người bạn là gì? Những điểm đối lập trong con người bạn là gì?
Trong cuộc sống hiện tại, bạn là người như thế nào?
Trong cuộc sống hiện tại, bạn là người như thế nào? Trong cuộc sống hiện tại, bạn là người như thế nào? Trong cuộc sống hiện tại, bạn là người như thế nào? Trong cuộc sống hiện tại, bạn là người như thế nào?