Giải mã 4 cung hoàng đạo dễ khiến đối phương gặp phải đau khổ khi yêu
12 cung hoàng đạo

Giải mã 4 cung hoàng đạo dễ khiến đối phương gặp phải đau khổ khi yêu

Yêu phải người thuộc một trong bốn chòm sao này, bạn sẽ dễ vướng phải đau khổ. Nếu đang hoặc có ý định tiến tới lâu dài với họ thì bạn cần phải dành thời gian thấu hiểu đối phương thật nhiều.

Cân nhắc kỹ càng, suy nghĩ chín chắn và thấu đáo là những việc nên làm nếu muốn tiến xa hơn nữa với những cung hoàng đạo dưới đây. Không phải cố tình cố ý, họ là những người dễ gây tổn thương cho người khác bởi những lời nói, hành động tưởng chừng là tốt nhưng đối phương lại không cảm thấy an toàn. Vậy 4 chòm sao này là những ai?

1. Bảo Bình

Mức độ tình yêu của cung hoàng đạo này sẽ giảm dần theo thời gian, nghĩa là sâu đậm lúc đầu, nhạt nhoà về sau. Đó là bởi dù đang trong mối quan hệ yêu đương chính thức, họ vẫn chưa từng ngưng băn khoăn, trăn trở về cảm xúc thật của bản thân mình, là yêu, là thương hay đơn thuần chỉ là thích. Do rối ren giữa hỗn độn những suy nghĩ khiến Bảo Bình không toàn tâm toàn ý với người yêu, dần dần không dành nhiều thời gian cho nhau và tình yêu cứ thế không còn mặn nồng như lúc đầu. Yêu Bảo Bình, những tổn thương như thế là điều khó lòng tránh khỏi.


Mức độ tình yêu của cung hoàng đạo này sẽ giảm dần theo thời gian sâu đậm lúc đầu, nhạt nhoà về sau.

Yêu Bảo Bình đồng nghĩa bạn phải chấp nhận nhiều thách thức, biết chờ đợi, biết quan tâm, biết lo lắng, biết lắng nghe, biết chia sẻ, đồng thời phải biết buông bỏ, biết mặc kệ, biết mạnh mẽ hơn. Chính vì quá đòi hỏi quá nhiều ở đối phương, thế nên khi không đáp ứng đủ những điều đó, bạn sẽ chuốc tổn thương về mình mà thôi. Trải qua ngần ấy chuyện, nếu muốn đi lâu dài với chòm sao này, việc đầu tiên và sau cùng bạn cần làm là không được đầu hàng.

2. Song Tử

Song Tử thực sự là người bí hiểm, khó đoán, không dễ gì có thể khai thác thông tin, suy nghĩ từ họ, thậm chí nhiều khi bản thân chòm sao này còn không hiểu được bản thân mình. Ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống, lại biết đối nhân xử thế nên Song Tử rất được lòng những người xung quanh, đặc biệt là hấp dẫn những người khác phái ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là lý do khi yêu họ, bạn sẽ luôn giữ trong mình cảm giác ghen tuông sục sôi, vì dù chẳng phải ngôi sao hay đại minh tinh nào, Song Tử vẫn có biết bao nhiêu vệ tinh vây xung quanh.


Yêu Song Tử là bạn chuẩn bị tinh thần đối chọi với biết bao nhiêu vệ tinh vây xung quanh họ.

Tính cách Song Tử cũng thay đổi thất thường, mới nhiệt tình vui vẻ đấy thôi nhưng thoáng chốc đã trở nên lạnh lùng khó hiểu. Trong tình yêu, họ luôn sợ làm đối phương phải tổn thương nên khi không còn tình cảm nữa cũng khó mà buộc bụng nói chia tay. Thế là dù chưa chia tay người cũ mà đã bắt đầu mối quan hệ với người mới. Chính vì sự vô tâm này đã trực tiếp làm tổn thương đến người cũ, dù ban đầu cũng xuất phát từ sự thương cảm, nhưng cái gì cũng thế, không làm đến nơi đến chốn thì coi như uổng phí.

3. Thiên Bình

Thiên Bình vô tình trở thành kẻ hai mặt, thành người “ba phải”, vì quá dễ dãi với mọi thứ xung quanh, ai nói điều gì cũng chẳng có chính kiến mà phản bác mà cứ mặc nhiên thừa nhận là đúng, là phải, miễn là làm đối phương hài lòng. Những người thuộc cung này luôn thích mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên, theo dòng cảm xúc nên cũng khó mà kiểm soát được mọi chuyện theo như lý trí. Họ sợ làm người khác tổn thương, ngại từ chối tình cảm của người khác nên vô tình trở thành kẻ mang nợ tình cảm.


Thiên Bình ngại từ chối tình cảm của người khác nên vô tình trở thành kẻ mang nợ tình cảm.

Chính vì tình yêu xuất hiện chóng vánh như vậy nên quá trình khó mà được sâu đậm, từ đó gây tổn thương cho đối phương là chuyện hiển nhiên. Những người thuộc chòm sao này ưa được trở thành trung tâm, quen sống trong nhung lụa ấm êm, quan tâm cung phụng đến nơi đến chốn, họ mãi là đứa trẻ chẳng chịu trưởng thành. Chính vì thế, một nửa của Thiên Bình lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, có nhiệm vụ dạy chòm sao này cách yêu, cách đối nhân xử thế, cách không làm mất lòng người khác mà không phải dùng đến những cách “xấu xa” nhất.

4. Nhân Mã

Lối sống hướng ngoại, ưa tự do, ham chơi, thích bay nhảy và mạo hiểm vô tình trở thành mối nguy lớn trong tình yêu. Họ luôn muốn tìm đến một tình yêu lâu dài, ổn định và bền vững, và trên hành trình chọn lựa một người bạn đời ưng ý, không phải cố tình đùa giỡn tình cảm của đối phương, nhưng tâm lý muốn so sánh người này người kia vô tình trở thành nguyên nhân khiến người khác tổn thương nặng nề.


Nhân Mã thường so sánh người này người kia vô tình trở thành nguyên nhân khiến người khác tổn thương.

Nhân Mã sẵn sàng hiên ngang vứt bỏ tình cảm đang có, khiến họ bị đối phương gắn mác vô tâm, tàn nhẫn. Nhưng đâu biết rằng, cung hoàng đạo này không muốn mất chút thời gian nào vào những người không còn phù hợp. Chia tay là cho nhau cơ hội để tìm thấy những người tốt hơn, nhưng không ngờ lại gây đau khổ rất nhiều cho người khác.

Lời kết: Những cung hoàng đạo trên đây chưa từng cố tình làm người ấy tổn thương, nhưng chính những suy nghĩ bản thân mặc định là tốt, là đúng lại chẳng đáng giá một đồng trong mắt đối phương. Nếu đang hoặc có ý định tiến tới lâu dài với một trong những chòm sao trên, bạn cần phải hiểu họ thật nhiều và dùng chính sự chân thành để cảm hoá những điểm khác biệt của cả hai. Bài viết mang giá trị tham khảo, giúp bạn có thêm những thông tin về tính cách của những người thuộc 4 cung hoàng đạo đặc biệt này.