Dự đoán tử vi thứ sáu  ngày 24/3/2023 của tuổi Sửu
Sửu

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 24/3/2023 của tuổi Sửu

 

Công việc: Vận trình công việc của Sửu trong ngày Tam Hợp cục xuất hiện khá thuận lợi. Sửu có thể sẽ nhận được nhiều sự hậu thuẫn của cấp trên, mọi việc được giải quyết nhanh chóng. Thông qua những lời chỉ dạy, hướng dẫn từ lãnh đạo, bạn cũng tự tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm làm việc quý giá. Điềm báo tử vi cho thấy con giáp này còn được những người có chức có quyền nâng đỡ hoặc mở rộng mối quan hệ với những người có tầm ảnh hưởng. Song người tuổi Sửu hãy sử dụng các mối quan hệ một cách khôn ngoan, luôn trau dồi năng lực thực sự thì mới có được vị trí như mong muốn.

Tình cảm: Vận mệnh tình cảm tiến triển tốt đẹp trong ngày ngũ hành Hỏa sinh cho Thổ. Tuy vậy, Sửu vẫn nên dành thời gian đầu tư cho đời sống tình cảm thay vì suốt ngày cắm cúi vào công việc. Người độc thân nên năng động, tích cực thể hiện mình hơn, nhất là trong các dịp tụ tập đông người để nhanh chóng tìm kiếm nhân duyên phù hợp

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn trong ngày. Nếu có thời gian rảnh, bạn có thể học tập thêm những điều mới mẻ để bổ sung kiến thức cho mình. Khi có vốn kiến thức rộng rãi, bạn có thể bắt tay vào làm nhiều việc hoặc nhìn nhận chính xác những cơ hội hay nguy cơ tiềm ẩn. 

Cẩn trọng: Khẳng định được vị thế của mình, khiến mọi người khâm phục.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Hãy học tập thêm những điều mới mẻ để bổ sung kiến thức cho mình.

+ Tuổi Tân SửuTrở thành tâm điểm của đám đông, khiến nhiều người phải chú ý.

Màu sắc vượng vận: Café, Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mão, Hợi

Con số may mắn: 1, 5, 9

Giờ tốt: 21h – 23h

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)