Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 24/3/2023 của tuổi Dậu
Dậu

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 24/3/2023 của tuổi Dậu

 

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày được mãn ý khi được Tỷ Kiên trợ vận. Dậu cũng được khuyên hãy kiên định với lập trường của mình, đồng thời cũng hãy cởi mở đón nhận những ý kiến của mọi người xung quanh. Đây là thời cơ thuận lợi để bạn bứt phá trong sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển rực rỡ trong ngày Tam Hợp cục. Dậu nếu còn độc thân có thể sẽ đón nhận vận đào hoa rất lớn. Dù là được làm “mai” hay một cuộc gặp gỡ bất ngờ đều hứa hẹn những trải nghiệm thú vị và lãng mạn trong thời gian tới. Việc của bạn là hãy thoải mái đón nhận và để mọi việc tiến triển tự nhiên là được. Những điều tốt đẹp cũng đến với người đã có đôi, gia đạo êm ấm, vợ chồng tâm đầu ý hợp cùng giúp đỡ và san sẻ với nhau trong mọi việc chính là bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình của con giáp này.

Tài vận: Vận trình tài vận tiến triển bình thường. Nguồn thu đều đặn trong ngày. Bạn nên tranh thủ thời gian học hỏi các kỹ năng đầu tư, mở rộng quan hệ xã giao để nắm bắt mọi thời cơ khi tới.

Cẩn trọng: Nếu tự hạn chế bản thân, bạn sẽ chẳng phát hiện ra được tiềm năng của mình.

+ Tuổi Tân Dậu: Không nên đặt ra một hình mẫu thiếu thực tế cho nửa kia tương lai.

+ Tuổi Quý Dậu: Hãy dành sự quan tâm nhiều hơn đến những người chân thành với mình.

Màu sắc vượng vận: Trắng, Xám

Quý nhân: Tuổi Tỵ, Sửu, Thìn

Con số may mắn: 1, 2,

Giờ tốt: 9h –11h

 (Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)