Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 11/1/2019 của tuổi Dậu
Dậu

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 11/1/2019 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nhờ có Thương Quan tài trí hỗ trợ nên bạn tự tin phát triển sự nghiệp của bản thân. Bản mệnh có năng lực lên kế hoạch nên công việc suôn sẻ lại thêm quý nhân âm thầm giúp đỡ càng dễ thành công hơn. Quan hệ xã giao là bàn đạp để giúp bạn có cơ hội thăng tiến, sự khéo léo và hiểu biết của bản mệnh sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn đạt được mục tiêu danh vọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Nhờ Tam hội cục nâng đỡ nên chuyện tình cảm hài hòa, gia đạo yên vui. Những người độc thân tạo được sức hút với người xung quanh nhờ bản tính thật thà, chăm chỉ và kiệm lời.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Ngày Dậu Thân tương hội nhờ đó tình hình tài chính khởi sắc, việc kinh doanh, buôn bán khá lý tưởng. Bạn còn may mắn có người hướng dẫn nên tìm hướng đầu tư tốt, nhờ đó lãi mẹ sẽ đẻ lãi con, thu lợi lớn.

Cẩn trọng: Có thể trong ngày thứ sáu này, bản mệnh sẽ mắc phải một số sai lầm trong công việc, khiến cho mọi chuyện trở nên khó khăn. Vì thế làm gì cũng phải suy tính cho cẩn thận.

 + Tuổi Tân Dậu: Dễ mắc sai lầm trong công việc

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 7h - 9h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)