Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 02/6/2023 của tuổi Thìn
Thìn

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 02/6/2023 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày Mão Thìn Tương Hại không suôn sẻ vì hung tinh gây cản trở trong mọi việc. Nếu không cẩn thận sẽ dễ rơi vào bẫy rập của kẻ tiểu nhân, bị lợi dụng lòng tin dẫn đến nhiều tổn thất. Ngày này những hạng mục công việc liên quan tới giấy tờ, sổ sách cũng cần được tiến hành thận trọng, kiểm tra nhiều lần trước khi nộp kẻo để xảy ra sai sót. Khi đó, bạn không chỉ phải bỏ tiền túi ra đền bù mà thậm chí còn có thể dính dáng tới pháp luật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong cục diện Thổ - Mộc tương xung ảm đạm. Tình cảm cũng khiến Thìn khá đau đầu. Người độc thân vẫn chưa tìm thấy tình yêu đích thực của mình dù bạn đã rất cố gắng. Nhưng tình cảm là điều không thể gượng ép, bạn nên để mọi thứ diễn ra tự nhiên, tình yêu sẽ đến vào lúc ít ngờ nhất.

Tài vận: Vận trình tài vận trong ngày có điềm báo xấu. Những người có kế hoạch đầu tư, kinh doanh cũng chớ nên nhẹ dạ cả tin. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, bạn cần kiểm chứng thông tin hoặc hỏi ý kiến người đi trước kĩ càng, chớ mù quáng vì những món lợi trước mắt.

Cẩn trọng: Khó có thể hoàn thành các công việc như kế hoạch.

+ Tuổi Canh Thìn: Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, bạn cần kiểm chứng thông tin.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Bạn nên tâm sự vấn đề mình đang gặp phải với người đáng tin cậy.

Màu sắc vượng vận: Trắng, Nâu

Quý nhân: Tuổi Dần, Thìn

Con số may mắn: 1, 5, 7

Giờ tốt: 15h – 17h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)