Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 02/6/2023 của tuổi Mẹo (Mão)
Mẹo

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 02/6/2023 của tuổi Mẹo (Mão)

Công việc: Vận trình công việc của Mẹo(Mão) trong ngày tiến triển bình thường. Bản mệnh làm việc tích cực, trở thành tấm gương cho mọi người trong tập thể noi theo. Bạn thường tìm ra cách thức mới, sáng tạo để giải quyết công việc, không còn đi theo lối mòn xưa cũ. Dù vậy, bạn vẫn cần học hỏi thêm để phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn. Thời gian này, bạn đang quá mải mê theo đuổi sự nghiệp mà không màng đến tình cảm hay sức khỏe của bản thân. Đôi khi phải chậm lại một chút, chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, hoặc tìm một người cùng bạn chia sẻ buồn vui cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc của bản mệnh tương đối rực rỡ, tiền bạc thoải mái chi tiêu, không cần phải quá tiết kiệm. Nhân cơ hội này, bạn có thể nghĩ tới việc đầu tư để duy trì nguồn tài khí, giúp tiền bạc luôn lưu chuyển. Trong kinh doanh đôi khi cần phải có sự mạo hiểm mới dễ dàng đạt thành công, nên bạn cũng đừng suy nghĩ quá lâu kẻo cơ hội trôi qua mất. Tất nhiên việc bạn lo lắng cho rủi ro có thể xảy ra là không thừa, song nếu cứ mải lo như vậy, bạn sẽ mãi giậm chân tại chỗ.

Cẩn trọng: Dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bị thương tay chân, hãy giữ gìn sức khỏe.

+ Tuổi Kỷ Mão: Nếu chỉ tiêu xài lãng phí thì khoản tiền lớn đến đâu cũng sẽ không cánh mà bay.

+ Tuổi Tân Mão: Khi có tiền trong tay, bạn tiết kiệm hoặc đầu tư hợp lý.

Màu sắc vượng vận: Trắng, Tím

Quý nhân: Tuổi Dậu, Mùi

Con số may mắn: 1, 2, 5

Giờ tốt: 13h – 15h

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn  trong ngày)