Dự đoán tử vi thứ năm ngày 30/3/2023 của tuổi Thìn
Thìn

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 30/3/2023 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày chịu nhiều rắc rối do ảnh hưởng  của Thương Quan vận. Bản mệnh cần hạn chế mâu thuẫn với cấp trên, nếu không mọi việc dễ lâm vào bế tắc, trường hợp xấu nhất còn gây ảnh hưởng đến sự phát triển tương lai của bạn. Bạn có thể lên tiếng để bảo vệ quan điểm của mình nhưng cần chú ý đến cách diễn đạt, đừng nói những điều quá gay gắt, dễ mất lòng lãnh đạo. Hãy bình tĩnh để phân tích đúng sai, nếu đối phương là người biết phân biệt thì chắc chắn sẽ hiểu được ý của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được yên bình trong ngày Thổ khắc Thủy. Những áp lực ngoài xã hội đã khiến bạn quá mệt mỏi, vì vậy mà bạn chọn cách trút cơn nóng giận của mình lên đầu người ấy. Mối quan hệ của hai bên dần trở nên căng thẳng.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Lúc này, bạn nên tập trung vào vấn đề sức khỏe. Nhờ một động lực nào đó mà Thìn hướng đến các thói quen lành mạnh và đổi mới trong cách rèn luyện sức khỏe. Những thay đổi tưởng rất nhỏ thôi cũng đã giúp bạn cải thiện rõ tình hình sức khỏe trong thời gian ngắn.

Cẩn trọng: Đừng quá tin tưởng những thông tin một chiều rồi vội đánh giá.

+ Tuổi Mậu Thìn: Không phải ai cũng thấu hiểu cho hoàn cảnh của bạn cả.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Cho những lời khuyên, trở thành chỗ dựa cho người thân.

Màu sắc vượng vận: Vàng, Nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất, Dậu, Thân

Con số may mắn: 1, 2, 7

Giờ tốt: 13h – 15h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)