Dự đoán tử vi thứ năm ngày 30/3/2023 của tuổi Mẹo (Mão)
Mẹo

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 30/3/2023 của tuổi Mẹo (Mão)

Công việc: Vận trình công việc của Mão trong ngày khá như ý nhờ Tam Hợp tác động. Mão có những suy nghĩ lạc quan và tích cực. Bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi nhiệm vụ được giao, cho dù đó là nhiệm vụ khó khiến nhiều người tìm cách chối từ. Thông qua quá trình cọ xát, cố gắng không ngừng, dần dần, bạn sẽ phát hiện ra được thế mạnh của mình và tìm ra hướng phát triển đúng đắn. Hơn nữa, xung quanh bạn luôn có những người giàu kinh nghiệm sẵn sàng trợ giúp, cổ vũ bạn tiến lên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tốt đẹp trong ngày Tam hợp ghé thăm. Những góc nhìn mới mẻ của người ấy dường như càng gia tăng sức mạnh, sự sáng tạo cho con giáp này. Người độc thân thời gian này cũng có nhiều tín hiệu đáng mừng, những cánh cửa hạnh phúc đang mở ra để đón chờ bạn bước vào.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp ngày Thủy - Mộc tương sinh khá tốt, hỗ trợ cho các kế hoạch liên quan đến tiền bạc của người tuổi Mão được hanh thông, thuận lợi hơn. Bạn tránh được một số rắc rối không hay khi biết nghe ngóng thông tin, ưu tiên các giải pháp an toàn ở thời điểm hiện tại.

Cẩn trọng: Ngày này, Nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

+ Tuổi Ất Mão: Bạn đang loay hoay trong giới hạn mà mình đặt ra.

+ Tuổi Tân Mão: Dành thời gian chăm sóc vẻ ngoài cũng giúp bạn trở nên tươi trẻ hơn.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá, Xanh rêu

Quý nhân: Tuổi Tuất, Hợi, Sửu

Con số may mắn: 1, 3, 5

Giờ tốt: 21h – 23h

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn  trong ngày)