Dự đoán tử vi thứ năm ngày 30/3/2023 của tuổi Hợi
Hợi

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 30/3/2023 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi khá xấu trong ngày Tự Hình chiếu mệnh. Hợi luôn có những suy nghĩ bi quan. Bạn cho rằng mình là người xui xẻo hoặc kém cỏi, vì thế công việc cũng không tiến triển được như mong muốn. Chính những suy nghĩ than thân trách phận này là yếu tố khiến bạn thụt lùi. Hãy thẳng thắn đối diện với thực tại để có thể nhận ra vấn đề, nhận ra khuyết điểm của bản thân, từ đó chủ động thay đổi để phát triển nhanh chóng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có dầu hiệu cải thiện. Bạn cảm thấy không vui vì công việc nên hay khó chịu khi về nhà. Thái độ này khiến nửa kia và người thân vô cùng mệt mỏi, hãy điều chỉnh cảm xúc cho tốt để gia đình được yên ấm.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn trong ngày Chính Quan ghé thăm. Tuy công việc không tốt, nhưng lương thưởng vẫn đều đặn, bạn cũng không cần phải lo lắng cho chi tiêu hàng ngày.

Cẩn trọng: Nên chăm sóc giấc ngủ thật tốt để cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại. Ví dụ như bố trí không gian phòng ngủ thoáng mát, ánh sáng dịu nhẹ, không ồn, có thể nghe nhạc thư giãn.

+ Tuổi Tân Hợi: Tìm niềm vui trong những cuốn sách sẽ giúp bạn lạc quan hơn.

+ Tuổi Đinh Hợi: Học hỏi, cải thiện các kỹ năng để có thể gia tăng thu nhập của mình.

Màu sắc vượng vận: Đen, Xanh

Quý nhân: Tuổi Tí, Sửu, Mùi

Con số may mắn: 1, 3, 6

Giờ tốt: 13h –15h

 (Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)