Dự đoán tử vi thứ năm ngày 30/3/2023 của tuổi Dậu
Dậu

Dự đoán tử vi thứ năm ngày 30/3/2023 của tuổi Dậu

 

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày khá tốt. Mối quan hệ với đồng nghiệp đã được cải thiện rất nhiều trong thời gian vừa qua và nhờ đó mà bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn khi đi làm. Thế nhưng nếu vấn đề của bạn là ở kỹ năng thì nên cố gắng tìm cách để nâng cao năng lực của mình lên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong ngày ngũ hành Kim sinh là một ngày hạnh phúc đối với người tuổi Dậu. Với người độc thân, tình cảm đến bất ngờ và tiến triển nhanh chóng đến mức chính bạn cũng ngạc nhiên. Đối phương khiến cho bạn chẳng thể nghĩ được đến chuyện gì khác ngoài tình yêu. Với các cặp vợ chồng, tình cảm đôi bên càng ngày càng thêm nồng nàn. Hai người đang dần trở nên trưởng thành hơn, có trách nhiệm với bản thân và đối phương. Niềm hạnh phúc này cũng là động lực để bạn cố gắng mỗi ngày.

Tài vận: Vận trình tài vận được Thiên Tài đem tới cơ hội hái ra tiền cho bản mệnh. Người luôn chăm chỉ dành thời gian làm thêm ắt sẽ nhận được một khoản tiền lương xứng đáng. Trong khi đó, một vài người may mắn còn có một túi tiền rủng rỉnh chỉ nhờ vào vận may của mình.

Cẩn trọng: Lưu tâm về khía cạnh sức khỏe, đã có những báo động. Vì bạn đã bỏ lỡ một thời gian khá dài, hãy chậm rãi bắt đầu chế độ thể dục với cường độ phù hợp.

+ Tuổi Ất Dậu: Hãy kiểm tra lại xem bạn đã sai ở đâu để nhanh chóng tìm cách sửa đổi.

+ Tuổi Quý Dậu: Luôn phải có một kế hoạch phòng khi có rắc rối xảy ra bất cứ lúc nào.

Màu sắc vượng vận: Bạch kim, Xám

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tỵ, Sửu

Con số may mắn: 1, 2,

Giờ tốt: 1h –3h

 (Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt hơn trong ngày)